Nthêm lại cho u0026 quot; voraphilia u0026 quot; Hoặc : một hình tượng tôn sùng trong số đó người ta tưởng tượng về Việc bị ăn uống giết còn sống hoặc ăn uống một sinch đồ gia dụng khác còn sinh sống (thỉnh thoảng được call là hội chứng phagophilia).

Bạn đang xem: Vore là gì, vore nghĩa là gì vore có nghĩa là gì

Quảng Cáo

Loại vore thông dụng độc nhất là , được nuốt hoặc nuốt toàn cục nhưng không có đổ máu. Ngoài ra còn tồn tại một số không nhiều u0026 quot; vore u0026 quot; Liên quan liêu đến sự việc rách rưới và nnhì thịt. Các loại vore bao hàm macrophilia cùng microphilia, trong đó một nhân thứ tđam mê gia vào vore là to hơn hoặc nhỏ dại hơn bình thường. Nhiều tín đồ hoàn toàn có thể phối kết hợp vore với nạp năng lượng giết đồng loại; Tuy nhiên, hầu như các voraphiles ko cỗ vũ nạp năng lượng giết mổ đồng một số loại. Vore là một trong mộng ảo đưa tưởng; Đó là, chẳng thể thực hiện trong cuộc sống thực theo cách tưởng tượng độc nhất, ko hệt như ăn uống giết thịt đồng các loại tốt nhất. Cũng bao gồm với vore đôi khi là u0026 quot; Cộng đồng: những người quyên tâm mang lại các loài động vật hoang dã quái đản thường gặp (sinch đồ gia dụng sẽ nhân bản). Với động vật là nhân thiết bị trong tưởng tượng chán nản, ăn uống thịt là tự nhiên cùng cho nên vì vậy tương đối thực tiễn rộng. quý khách hàng sẽ xem: Vore là gì

Việc tinh giảm trường đoản cú “voraphilia” tức thị . Một vore là chuyên môn là 1 trong những tín đồ say đắm ăn hoặc hành vi siêu thị của người không giống. Vore trọn vẹn là tưởng tượng… xem xét nó là không thể có tác dụng vào thực tiễn. Thông thường vore tất cả đặc điểm tình dục với bao gồm bài toán rách tiết. Hầu không còn đa số fan đã vores xem nó nhỏng là một trong những fetish và được fantasizing về nó từ khi bọn họ còn rất tthấp.

Quảng Cáo

Vore là một ảo hình ảnh dục tình hoặc tưởng tượng bao gồm tương quan mang đến một người bị nuốt hoặc nuốt một tín đồ không giống. Một fan thích hợp vore được Gọi là voraphile. Người có thể tưởng tượng về vấn đề bị nuốt do một con vật Khủng nhỏng rắn, cá voi hoặc cá lớn.

Xem thêm: Home Banking Là Gì – Internet Banking Là Gì

Quảng Cáo

Họ cũng có thể tưởng tượng về việc bị thu hẹp và nuốt đề nghị (microphilia) hoặc nuốt đề xuất vì một bạn vĩ đại (macrophilia). Cùng kích cỡ vore hoàn toàn có thể áp dụng chỗ họ nuốt / nuốt phải vì chưng một người có tuổi tbọn họ. Loại vore thông dụng độc nhất vô nhị là vore mềm, nơi ứng viên nuốt tươi với toàn thể, và giữ lại vào bao tử cùng có thể hoặc ko bao hàm tiêu hóa. Hình ảnh Vore thường xuyên mô tả một bao tử khổng lồ và sưng to lớn với số đông âm thanh cho thấy ai kia nghỉ ngơi bên trong. Các các loại vore khác là hard vore, giống như nạp năng lượng thịt đồng các loại hơn và hãn hữu rộng. Vore là cần thiết tiến hành cùng với bé người, cơ mà rất có thể được cùng với những động vật hoang dã rất to lớn nhưng mà rất có thể nuốt một bé tín đồ còn sống. Vore là thịnh hành rộng thoải mái trên Internet bao gồm Youtube, Deviant Art với các trang web bao gồm liên quan cho vore khác bao gồm bề ngoài đoạn phim, hình ảnh, vsinh sống kịch cùng phương châm.

WEBSITE UY TÍN ĐẶT CƯỢC WORLD QATAR 2022

Fetish. Nthêm gọn cho voraphilia, Tức là để sở hữu được sự kích thích hợp tình dục từ những việc thực hiện, coi, hoặc dìm sự nnhị của cùng vì chưng một sinc đồ sống / người; ăn uống giết mổ fan. Chỉ riêng rẽ với một trong những cộng đồng bên dưới khu đất – chỉ nhận thấy trong thẩm mỹ với câu chuyện, nơi mà phần nhiều trường hợp phức tạp và khó khăn hoàn toàn có thể được miêu tả và chia sẻ một cách bình an trong xã hội fetish của VoreSoft chủ công Vore – tương quan đến sự việc nuốt tổng thể 1 phần hoặc chỉ đặt Đang sống vào mồm. Không tương quan mang đến tiết tan. Nạn nhân hay được diễn đạt như một fan tham gia sẵn sàng chuẩn bị, tuy vậy chưa phải luôn luôn luôn luôn. Hard core Vore – ngày tiết, xương, bộ phận cơ thể, nnhì, thổi nấu ăn, phòng chiến Kích thước Vore – Nơi nạn nhân, bạn coi hoặc nạp năng lượng là phi lý nhỏ hoặc khổng lồCác hình thức không giống của Vore bao hàm… Penis Vore – tổng thể là được đặt hoặc nhìn thấy trong khoảng, da đầu, hoặc mở niệu đạo của dương vật. Vaginal Vore – toàn cục một con bạn được đặt hoặc nhận thấy vào cơ quan sinh dục nữ hoặc cơ quan sinh dục nữ. Anal Vore – một cục bộ được đặt hoặc bắt gặp trong trực tràng hoặc ruột. Mang tnhì Vore – một toàn bộ được bắt gặp bên phía trong bụng của một fan khác với sự căng ra nhỏng nhằm xuất hiện thêm rằng sau này có mang cùng với các cựu bằng cách mượt lõi Vore, Anal Vore, Vaginal Vore hoặc dương vật Vore.Đối tượng tìm hiểu thêm được thực hiện đến Furry Nhân tạo nên đụng vật) fetish kể từ lúc hành động ăn uống giết động vật không giống là một phần của sự việc gợi cảm Furry. Hầu hết những fetishists vore được Furry; Tuy nhiên, chưa phải tất cả các Furries là vore.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *