Rengar mùa 6 siêu mạnh với lối chơi cùng cách lên đồ sát lực bá đạo. Cùng sentayho.com.vn tìm hiểu những update cho bản mới này nhé

Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp Renga Top, Rừng mùa 6

Rengar được nhắc tới với cái tên ” Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh ” ở phiên bản này được Riot làm lại với nhiều đột phá mới về kĩ năng và sát thương lên với cái tên kia rất phù hợp với hắn.

Quảng Cáo

Với sát thương lớn và khả năng cơ động khống chế lớn thì Rengar luôn được là sự lựa chọn hàng đầu trong các cuộc đấu xếp hạng hay các giải đấu lớn như CKTG, với những cái tên đang rất hot Peanut, Bengi, Haru… khi họ được cầm Rengar luôn là nỗi khiếp sợ cho đối thủ.

Sau đây sentayho.com.vn sẽ hướng dẫn bạn về cách chơi, cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cho Rengar mùa 9 mới nhất vị tướng sát thủ đi rừng này.

Quảng Cáo

Xem thêm >>> Cách Chơi Shaco Jung – Shaco Mùa 11, Build Và Guide Shaco Mùa 11

rengar-mua-6

Kĩ năng của Rengar

*

Ưu điểm và nhược điểm của Rengar

Ưu điểmSát thương lớnKĩ năng đặc trưng cho 1 sát thủ săn mồiCó khả năng gank và hạ gục kẻ địch tốtNhược điểmCần kĩ năng người chơiNếu tập trung lại thì Rengar khó giúp ích được nhiều cho team

Quảng Cáo

Bảng ngọc tái tổ hợp cho Rengar mùa 6

*
rengar-mua-6
*
*
rengar-mua-6
*
*
rengar-mua-6

__

*

Rengar với hệ ngọc chính “Áp Đảo” và hệ ngọc phụ “Pháp Thuật”

Rengar với hệ ngọc chính “Áp Đảo” và hệ ngọc phụ “Pháp Thuật” kết hợp ngọc siêu cấp “Sốc Điện” sẽ tối ưu hóa sát thương cho thú săn mồi Rengar. Đặc biệt với ngọc siêu cấp “Sốc Điện” sẽ dần dần tích sát thương nhờ hạ gục quái to, lính to.

Phép bổ trợ cho Rengar mùa 6

Rengar Top

*

Hoặc

rengar-mua-6

Rengar Rừng

rengar-mua-6

Hoặc

Cách lên đồ cho Rengar

Rengar Top

Trang bị khởi đầu

*
rengar-mua-6

Trang bị tiếp theo

rengar-mua-6
*

Trang bị cuối cùng

rengar-mua-6
*
*
rengar-mua-6
*

Rengar Rừng

Trang bị khởi đầu

*
rengar-mua-6

Trang bị tiếp theo

rengar-mua-6

Trang bị cuối trận

Full Đồ

Tác dụng trang bị

Giày Khai Sáng Ionia

Nội tại DUY NHẤT: +10% Giảm thời gian hồi chiêuNội tại DUY NHẤT – Tăng Tốc Chạy: +45 Tốc độ Di chuyển

Giày Thủy Ngân

+25 Kháng Phép

Nội tại DUY NHẤT – Tăng Tốc Chạy: +45 Tốc đô Di chuyểnNội tại DUY NHẤT – Kháng Hiệu Ứng: Thời gian hiệu lực của choáng, làm chậm, khiêu khích, sợ hãi, câm lặng, mù, biến hóa và chôn chân bị giảm đi 20%.

Xem thêm >>> Ryze Mùa 11: Cách Chơi Ryze Mid Ss6, Ryze Mùa 11

Rìu Mãng Xà (Chỉ cận chiến)

+75 Sát thương Vật lí+100% tốc độ hồi Máu gốc+12% Hút Máu Nội tại: Sát thương gây ra bởi trang bị này tương tác với Hút Máu.Nội tại DUY NHẤT – Sát Thương Lan: Các đòn đánh thường của bạn gây 20% đến 60% otổng Sát thương Vật lí thành sát thương vật lí cộng thêm lên các đơn vị quanh mục tiêu chính (kẻ địch càng gần mục tiêu chính càng chịu nhiều sát thương).Kích hoạt DUY NHẤT – Bán Nguyệt: Gây 60% đến 100% tổng Sát thương Vật lí thành sát thương vật lí của bạn lên các đơn vị quanh bạn (kẻ địch càng gần mục tiêu chính càng chịu nhiều sát thương) (10 giây thời gian hồi).

Trên đây là bài viết từ sentayho.com.vn chia sẻ cho các bạn cách chơi, lên đồ, bảng ngọc rengar mùa 6 mạnh nhất. Chúc anh em chơi game vui vẻ nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *