Có nên xóa file prefetch? Với việc các bạn sử dụng hệ điều hành Windows trong thời gian dài, cộng với việc bạn cài đặt thêm hoặc gỡ bỏ các phần mềm ứng dụng trên máy tính làm cho phân vùng ổ C (ổ chứa hệ điều hành) của bạn ngày một thu hẹp dần.

Nguyên nhân chính là do các file rác và các file tạm của các phần mềm khi hoạt động tạo ra. Và đây cũng chính là nguyên nhân khiến máy tính của bạn chậm chạp và ì ạch dần theo thời gian.

Quảng Cáo

Đang xem: Prefetch là gì

Có nên xóa file trong prefetch?

Nguy hiểm hơn, nếu như bạn không biết cách dọn dẹp máy tính sau một thời gian dài sử dụng thì dẫn tới hiện tượng treo máy, lỗi win hoặc cũng có thể bị nhiễm virus vào các thư mục rác này.

Quảng Cáo

Vậy làm thế nào để dọn dẹp sạch sẽ rác trên Windows, để hệ điều hành của bạn luôn sạch sẽ như mới và hoạt động mượt mà hơn?

Nếu như bạn chưa biết cách xóa rác máy tính hiệu quả thì đây chính là bài viết dành cho bạn !

Quảng Cáo

Một kiến thức cơ bản nhưng cực kỳ cần thiết cho bất kỳ một người sử dụng máy tính nào. Trước khi muốn làm những việc cao siêu hơn thì bạn nên biết những thứ rất cơ bản này trước đã nhé.

data-full-width-responsive=”true”

#1. Xoá các file tạm trong thư mục Temp

Thực hiện:

+ Bước 1: Bạn mở hộp thoại Run (Windows + R) => nhập lệnh %temp% vào => nhấn Enter để thực hiện.

Xem thêm: Sinh Năm 2012 Mệnh Gì, Con Gì, Hợp Với Hướng Và Màu Gì Nhất

*
*
*
*
*

Note: Ngoài phần mềm Ccleaner ra thì bạn có thể sử dụng phần mềm Kaspsersky Cleaner để xóa sạch rác trên máy tính.

Nhưng tất nhiên, bạn chỉ nên sử dụng một trong 2 phần mềm Ccleaner hoặc Kaspsersky Cleaner thôi nhé. Việc sử dụng 2 phần mềm cùng lúc là thừa thãi và làm rác máy thêm.

Xem thêm: Phân Biệt Whose Là Gì Trong Tiếng Anh? Whose Là Gì

#6. Lời kết

Vậy có nên xóa file prefetch? Bạn không cần phải thực hiện nhiều phần mềm để tối ưu hay hỗ trợ cho việc này làm gì. Mà thay vào đó bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn bên trên của mình kết hợp với một số bài hướng dẫn tối ưu và sử dụng máy tính đúng cách nữa là rất tốt rồi đó.

Xem thêm từ khóa:

WEBSITE UY TÍN ĐẶT CƯỢC WORLD QATAR 2022

file prefetch là gì có nên xóa file temp xóa file prefetch có nên xóa temporary file nên xóa những file nào trong ổ c có nên xóa các file trong temp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *