Tin nhắn thoại còn lại khi bạn không thể thực hiện cuộc gọi

Thư thoại là một tính năng với hệ thống điện thoại mới, đặc biệt là VoIP . Đó là một tin nhắn thoại mà người gọi rời đi khi người đó gọi là vắng mặt hoặc được đưa lên với một cuộc trò chuyện khác. Tính năng thư thoại hoạt động theo cách tương tự như máy trả lời cũ, nhưng với sự khác biệt chính thay vì tin nhắn thoại được lưu trữ trên máy trả lời của bạn, nó được lưu trữ trên máy chủ của nhà cung cấp dịch vụ, trong một không gian dành riêng cho người dùng được gọi là hộp thư. Nó không phải là rất khác nhau từ email, lưu rằng các tin nhắn là tiếng nói thay vì văn bản.

Quảng Cáo

Cách hoạt động của thư thoại

Ai đó gọi cho bạn và bạn không thể lấy điện thoại. Lý do nhiều: điện thoại của bạn bị tắt, bạn vắng mặt hoặc bận ở nơi khác và hàng nghìn lý do khác. Sau một thời gian xác định trước (hoặc nếu bạn muốn, số vòng), người gọi được thông báo về bạn không có mặt và về việc họ đã đến hộp thư thoại của bạn. Bạn có thể ghi lại một tin nhắn mà bạn chọn bằng ngôn ngữ bạn chọn và có giọng nói của bạn và từ của bạn được phát cho người gọi mỗi lần. Sau đó, một tiếng bíp sẽ phát ra, sau đó hệ thống sẽ chụp bất cứ điều gì được nói bởi người gọi. Tin nhắn này được ghi và lưu trên máy trả lời hoặc máy chủ của bạn. Bạn có thể lấy nó bất cứ lúc nào bạn muốn.

Thư thoại đã phát triển và cải thiện và bây giờ là một dịch vụ phong phú. Bên cạnh việc ghi âm và phát lại âm thanh, bạn có thể thực hiện các thao tác sau:

Quảng Cáo

  • Bạn có thể nhận tin nhắn thư thoại từ nhiều người gọi cùng một lúc.
  • Bạn có thể chuyển tiếp thư thoại tới hộp thư của người khác.
  • Bạn có thể thêm phần giới thiệu bằng giọng nói vào tin nhắn bạn đang chuyển tiếp.
  • Phát tin nhắn thoại, tức là gửi cho nhiều người cùng một lúc.
  • Lưu trữ tin nhắn thoại trong một thời gian dài.
  • Được thông báo về sự xuất hiện của một thư thoại thông qua điện thoại di động hoặc máy nhắn tin của bạn.
  • Trình bày lời chào khác nhau cho những người dùng khác nhau.
  • Chuyển và lưu tin nhắn thoại vào phương tiện lưu trữ như ổ cứng của bạn, cũng có thể được gửi dưới dạng tệp đính kèm với thư email.

Với dịch vụ thư thoại mới hiện có sẵn, bạn thậm chí có thể phát lại thư thoại trực tuyến hoặc qua email. Điều này có nghĩa là bạn có thể kiểm tra thư thoại mà không cần lấy điện thoại của mình.

Thư thoại kèm theo hình ảnh

Loại thư thoại nâng cao này đang tiếp quản trên điện thoại thông minh và thiết bị di động. Nó cho phép bạn kiểm tra thư thoại của bạn mà không cần phải nghe tất cả mọi thứ. Nó trình bày thư thoại của bạn trong một danh sách như email của bạn. Sau đó, bạn có thể chọn áp dụng một số tùy chọn cho họ như nghe lại, xóa, di chuyển v.v., điều này là không thể hoặc rất khó với thư thoại thông thường. Đọc thêm về thư thoại kèm theo hình ảnh .

Quảng Cáo

Thiết lập thư thoại trên Android

Bạn cần có số thư thoại từ nhà cung cấp dịch vụ điện thoại của mình. Gọi cho nhà cung cấp dịch vụ và hỏi về dịch vụ – chi phí và các chi tiết khác. Trên Android của bạn, nhập Cài đặt và chọn ‘Gọi’ hoặc ‘Điện thoại’. Chọn tùy chọn ‘Thư thoại’. Sau đó, nhập ‘Cài đặt thư thoại’. Nhập số thư thoại của bạn (thu được từ nhà cung cấp dịch vụ của bạn). Đây là cơ bản con đường bạn làm theo cho thư thoại. Nó có thể thay đổi dựa trên thiết bị và dựa trên phiên bản Android.

Thiết lập thư thoại trên iPhone

Ở đây cũng vậy, bạn cần phải nhập phần Điện thoại. Chọn Thư thoại, được biểu thị bằng biểu tượng băng ở dưới cùng bên phải của màn hình, chọn Thiết lập ngay. Sau đó, bạn sẽ được nhắc ghi lại mật khẩu của mình hai lần, như thường lệ. Bây giờ bạn có thể ghi lại lời chào tùy chỉnh bằng cách chọn Tùy chỉnh và sau đó chọn Ghi. Nếu bạn muốn sử dụng lời chào chung chung đã tồn tại, hãy chọn Mặc định. Dừng ghi âm khi hoàn thành và sau đó lưu toàn bộ điều bằng cách chọn Lưu. Lưu ý rằng mỗi khi bạn muốn kiểm tra thư thoại trên iPhone, nó đủ để nhập vào Điện thoại và để chọn Thư thoại.

WEBSITE UY TÍN ĐẶT CƯỢC WORLD QATAR 2022

Xem các tính năng VoIP khác tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *