Bạn chuẩn bị lên chuyến bay cùng nhau và ai đó nói đùa về việc liệu bạn có tham gia Câu lạc bộ Mile-High hay không. Có lẽ nó đi kèm với một leer. Không biết những gì họ đang đề cập đến và nghĩ rằng nó nghe có vẻ gợi cảm? Tìm hiểu ở đây.

Đầu tiên, câu lạc bộ Mile-High không phải là một câu lạc bộ chính thức. Không có lệ phí và các cuộc họp duy nhất diễn ra là những người giữa bạn và một đối tác sẵn sàng sau khi máy bay bay lên ít nhất 5,280 feet trong không khí.

Quảng Cáo

Ban đầu là một trò đùa giữa những người tiếp viên hàng không và phi công đã quan sát, và có lẽ đã tham gia vào trò hề hanky-panky, Mile-High Club giờ đây ám chỉ bất cứ ai có quan hệ tình dục đồng ý trên máy bay.

Bạn có thể tham gia Câu lạc bộ Mile-High ở đâu?

Các cặp vợ chồng quyết tâm đạt được tư cách thành viên trong Mile-High Club có một số lựa chọn. Một số đã được biết đến để sửa chữa nhà vệ sinh của máy bay, hoặc lặn dưới chăn chỗ ngồi, hoặc thậm chí hẹn gặp trong một galley không giám sát vào ban đêm trong các chuyến bay dài trong khi các hành khách khác đang ngủ.

Quảng Cáo

Điều đó có hấp dẫn bạn không? Rõ ràng, bất kỳ đôi ý định tham gia câu lạc bộ nên tuân thủ tất cả các biện pháp phòng ngừa an toàn, tuân theo ánh sáng dây an toàn, và làm theo hướng dẫn của phi hành đoàn trước khi xem xét tăng vọt vào thuốc lắc.

Các cặp vợ chồng yêu cầu sự riêng tư cho sự khởi đầu của họ tại Câu lạc bộ Mile High có thể thuê một phi công độc lập của một chiếc máy bay nhỏ (nơi buồng lái tách biệt với cabin) để bay chúng quanh dặm cao trong một thời gian ngắn khoảng một ngàn USD.

Quảng Cáo

Một công ty ở Las Vegas thực sự bán nó như một chuyến bay lãng mạn, cung cấp tùy chọn thêm vào trải nghiệm đi xe limousine đến / từ sân bay, hàng tá hoa hồng, hộp sô-cô-la và một chai rượu sâm banh với một khoản phí. Ngoài ra, bạn nhận được thẻ “chính thức” để thực hiện việc xác nhận bạn là thành viên của Câu lạc bộ Mile-High.

Cách đẳng cấp nhất để trở thành thành viên của Câu lạc bộ Mile-High là mua chỗ ngồi hạng nhất liền kề trên một hãng hàng không quốc tế hàng đầu (nghĩ rằng không phải người Mỹ) cho một chuyến bay dài qua đêm. Các hãng hàng không tốt nhất có “phòng” riêng trong lớp học đầu tiên với màn cửa riêng tư hoặc thậm chí là cửa ra vào. Thay đổi thành những chiếc xe jammies do hãng hàng không cung cấp (mặc đồ lót gợi cảm và gầy gò bên dưới) và gặp nhau tại thời điểm được chỉ định trước. Sau đó vui chơi với nhau trong vài giờ tới với nội dung trái tim của bạn.

Làm thế nào nhiều thành viên Câu lạc bộ Mile-High có?

Một nguồn tin cho biết 15% du khách đã tham gia câu lạc bộ. Một tuyên bố khác rằng 13 triệu người đã làm điều đó ở trên cao. Và một báo cáo thứ ba cho biết 4% người Mỹ nói rằng họ đã gia nhập câu lạc bộ – trong khi 25% muốn.

Những hạn chế để gia nhập Mile-High Club

Không phải mọi thành viên của một cặp đôi đều muốn tham gia câu lạc bộ. Một số nghĩ rằng nó hoàn toàn tacky. Những người khác thừa nhận rằng nó chỉ đơn giản là sẽ không thoải mái để quan hệ tình dục trong một phòng tắm hoặc ghế máy bay liền kề.

Luôn luôn có nguy cơ bạn có thể được khám phá; tiếp viên hàng không đã được cảnh báo với hoạt động này đã được biết đến để mở khóa cửa phòng vệ sinh và để cho những người yêu thích té ngã.

Chủ yếu, mặc dù, các cặp vợ chồng đồng ý rằng phòng tắm máy bay quá nhỏ và bẩn.

Khi đó là một câu lạc bộ bạn không muốn trở thành một thành viên của

Phụ nữ đi du lịch một mình có thể thấy mình là nạn nhân của những tiến bộ tình dục không mong muốn. Những phạm vi từ các đề xuất tình dục không mong muốn để cố tình chạm vào bởi một người bạn đời chỗ ngồi để tấn công tình dục trên các chuyến bay đường dài. Không ai nên không bao giờ đưa lên với hành vi như vậy.

WEBSITE UY TÍN ĐẶT CƯỢC WORLD QATAR 2022

Nếu bạn bị quấy rối tình dục trên máy bay, ngay lập tức triệu tập một thành viên phi hành đoàn và giải thích tình hình một cách chi tiết. Các phi hành đoàn được đào tạo để đối phó với các tình huống như vậy và thực hành phổ biến là để tách các cá nhân. Nếu bạn đang ở trong một cabin cao cấp, người phạm tội, thay vì bạn, nên được chuyển đến một chỗ ngồi huấn luyện viên nếu một ghế cao cấp không có sẵn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *