Mighty knight 2 thuộc dòng game phiêu lưu mạo hiểm đầy hấp dẫn nói về cuộc chiến của những hiệp sĩ vô địch 2 là những hiệp sĩ hùng mạnh chuyên đi chống lại những kẻ xấu muốn hủy hoại thế giời. Nhờ những hiệp sĩ này mà thế giới luôn được yên bình và luôn được bảo vệ. Bạn sẽ hóa thân vào nhân vật trong game để trở thành siêu anh hùng giải cứu thế giới? Tải game mighty knight 2 và bạn đã sẵn sàng làm siêu anh hùng vô địch Mighty knight 2 chưa?

Chi tiết game Mighty Knight 2

Cuộc chiến nảy lửa giữa những siêu anh hùng và kẻ xấu các con quái vật luôn được chờ đợi. Nhiệm vụ tiêu diệt quái vật luôn là động lực để các gamer thủ hướng tới trong game Mighty knight 2.

Quảng Cáo

Hãy ngăn những kẻ xấu phá hủy thế giới thanh bình của bạn! Hiệp sĩ vô địch 2 – Mighty knight 2 sẽ đưa bạn vào cuộc chiến chống lại những binh đoàn quái vật. Bạn sẽ phải chứng minh mình là một siêu anh hùng. Sẽ có rất nhiều nâng cấp mới cho bạn để có thể đánh bại bất kỳ kẻ nào muốn ngăn bước chân bạn tiến tới.

Trong Mighty Knight 2, sử dụng điều khiển arcade để đập các nút trên bàn phím của bạn và chiến đấu với các quái vật. Các nhân vật của trò chơi là các tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời, và hệ thống điều khiển chỉ cho phép một nút được ấn tại một thời điểm, tạo cảm giác đang chơi một trò chơi tủ arcade. Có nhiều cấp độ cần phải mở khóa và nâng cấp cần được tìm kiếm trong Mighty Knight 2.

Quảng Cáo

Tải game Mighty Knight 2
Tải game Mighty Knight 2

Xem thêm >>> Hướng Dẫn Cách Chơi Pes6 Bằng Tay Cầm, Hướng Dẫn Chơi Pes Bằng Tay Cầm Cho Người Mới

Mighty Knight 2 có gì hấp dẫn?

Có rất nhiều chi tiết thú vị của trò chơi này để người chơi có thể khám phá. Đầu tiên là hệ thống skill của mỗi nhân vật, ở mỗi cấp độ sẽ có một skill riêng biệt. Chỉ khi đạt được đến cấp độ như hệ thống đã yêu cầu 1 – 5 – 10 Lv, người chơi mới đủ điều kiện kích hoạt.

Quảng Cáo

Tiếp đến là hệ thống nhân vật hỗ trợ, nếu đạt đủ trình độ người chơi có thể nhận được sự trợ giúp của 3 nhân vật hỗ trợ. Như vậy, quá trình chinh phục Mighty Knight 2 sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết, khiến người chơi đỡ cô đơn hơn trên những thử thách sắp tới. Ngoài ra hệ thống còn mang đến những hỗ trợ từ bên ngoài, giúp người chơi phục hồi máu nhanh chóng.

Đồ họa 2D có phần đơn giản nhưng đây lại vũ khí chết người, hạ gục bất kỳ một game thủ nào với sự đáng yêu của nó. Cách di chuyển vô cùng linh hoạt, không có cảm giác bị trễ di chuyển, vậy nên càng chơi càng yêu thích sự mượt mà trò chơi mang lại.

Hệ thống âm thanh của Mighty Knight 2 cực kỳ đa dạng và phong phú, phần nhạc nền cực kỳ lôi cuốn đưa người chơi từ nhẹ nhàng cho đến cao trào. Chưa kể phần tiếng động cũng rất hay, đã tai cực kỳ với những màn tung chiêu ảo diệu.

Lối chơi không mới, nhưng lại cuốn hút đến lạ. Có lẽ chính vì sự đơn giản, có phần đáng yêu nên khi đã trải nghiệm thì chỉ muốn chinh phục trò chơi đến cuối cùng. Thử thách càng được tăng cao hơn nữa, với những màn thử thách chiến đấu với Boss hay đòi hỏi những kỹ năng cao cấp để vượt ải thành công.

Tải game Mighty Knight 2

download here

Hướng dẫn chơi Game Mighty knight 2 bằng phím nhanh

Chơi 1 người

  • Dùng các phím A W S D để di chuyển
  • Dùng phím J để đánh
  • Dùng phím K, L để sử dụng tuyệt chiêu

Chơi 2 người

  • Dùng các phím A W S D để di chuyển nhân vật 1
  • Dùng phím mũi tên lên xuống trái phải để di chuyển nhân vật 2
  • Dùng phím P để tạm dừng
    Tải game Mighty Knight 2
    Tải game Mighty Knight 2

Xem thêm >>> Hướng Dẫn Cách Chơi Cờ Vây Cho Người Mới Bắt Đầu, Hướng Dẫn Chơi Cờ Vây

WEBSITE UY TÍN ĐẶT CƯỢC WORLD QATAR 2022

Theo sentayho.com.vn, nhìn chung Mighty Knight 2 sẽ mang game thủ đến một thế giới mới lạ, đầy rẫy những thử thách và nguy hiểm đang chờ đợi ở phía trước. Nếu muốn trở thành một trong những anh hùng cứu thế giới khỏi lòi quỷ dữ, Tải game mighty knight 2 và bắt đầu trải qua nơi mở màn đầu tiên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *