FREE

Đôi khi trong cuộc sống, có những thứ bạn không thể hoàn thành nó chỉ với một lần duy nhất. Chúng ta phải thử nhiều cách, trải qua nhiều lần thất bại và tiến gần với thành công. Đó cũng là cách để bạn chiến thắng trong Earn to Die 2 MOD APK (Free Shopping), trò chơi đua xe giết zombie của nhà phát hành Not Doppler.

Với bối cảnh quen thuộc của thế giới đang bị tàn phá bởi dịch bệnh zombie, các thành phố lớn đều bị phá hủy. Trong trò chơi, bạn sẽ cùng anh chàng Quentin tìm cách để đi tới Florida, nơi con tàu sơ tán đang chờ đợi những người sống sót. Vấn đề ở đây là Quentin đang ở phía tây, và con đường dẫn tới đó đang tràn ngập lũ zombie hung dữ.

Quảng Cáo

Mục lục

 1. Giới thiệu Earn to Die 2
  1. Lái xe để giết zombie
  2. Đừng để hết nhiên liệu!
  3. Mở khóa nhiều loại xe
  4. Đồ họa
 2. Phiên bản MOD APK của Earn to Die 2
  1. Lí do bạn nên sử dụng Earn to Die 2 MOD APK?
  2. Tính năng MOD
 3. Tải game Earn to Die 2 MOD APK cho Android

Giới thiệu Earn to Die 2

Lái xe để giết zombie

Trò chơi này có cách chơi tương tự như các trò chơi đua xe địa hình như Hill Climb Racing. Chỉ có điều bạn mục tiêu tối quan trọng của bạn là sống sót sau chuyến đi thay vì đánh bại các đối thủ để giành chức vô địch. Trên thực tế, bạn không thể sống sót trong trò chơi này. Nếu bạn sống sót, vượt qua tất cả các mối nguy hiểm để tới được phía đông, điều đó có nghĩa là chẳng còn mục tiêu nào cho bạn nữa. Ở phần 2, chế độ Story Mode đã được nâng cấp hoàn toàn mới và được hứa hẹn là “lớn gấp 5 lần người tiền nhiệm” theo những gì nhà phát hành đã nói.

Quảng Cáo

Earn to Die 2 story 1024x576

Niềm vui lớn nhất khi chơi Earn to Die 2 chính là những gì xảy ra trên quãng đường bạn đi tới đích. Trò chơi có rất nhiều các chướng ngại vật, zombie, những cạm bẫy, hố,… để ngăn cản bạn. Chỉ cần một trong các yếu tố trên là đủ để bạn chết. Nhưng sau khi chơi trò chơi này được hai ngày, tôi nhận ra rằng nguyên nhân chính khiến bạn chết là do xe hết nhiên liệu. Không phải zombie hay những loài quái vật khủng khiếp, những chiếc xe hơi, xe tải,… mà trò chơi cung cấp mới là kẻ thù của bạn.

Đừng để hết nhiên liệu!

Đầu tiên, bạn được cung cấp một chiếc xe cũ kĩ và rẻ tiền. Với số nhiên liệu ít ỏi có sẵn, bạn có thể di chuyển được một đoạn đường sang bên phải màn hình của bạn. Earn to Die 2 lưu lại cột mốc của bạn và những lần sau bạn phải cố gắng để đi xa hơn. Sử dụng những phím như phanh, tăng tốc và các phím mũi tên để điều khiển trọng tâm chiếc xe và giữ chiếc xe thăng bằng, tránh những chướng ngại vật đồng thời giết lũ zombie cản đường bằng cách đâm vào chúng.

Quảng Cáo

Earn to Die 2 hack 1024x576

Bạn sẽ nhận được tiền tương ứng với quãng đường đi được, số zombie bạn giết và những cú nhảy ấn tượng. Sử dụng số tiền đó để nâng cấp hoặc mua thêm một số phụ kiện, vũ khí cho chiếc xe của bạn. Về cơ bản, bạn phải đi càng xa càng tốt. Vì vậy việc nâng cấp nhiên liệu và bánh xe, động cơ là cần thiết để chiếc xe đi xa hơn. Nên nhớ rằng, “hết nhiên liệu đồng nghĩa với cái chết”.

Mở khóa nhiều loại xe

Ở phiên bản hiện tại, Earn to Die 2 có tới 10 loại xe khác nhau cho bạn lựa chọn, chẳng hạn như xe hơi, xe tải, xe cứu hỏa hoặc thậm chí là một chiếc xe bán kem. Mở khóa xe mới, nâng cấp chúng, trang bị những món vũ khí mạnh nhất và tham gia vào cuộc hành trình đập phá zombie vô cùng thú vị.

Đồ họa

Earn to Die 2 đã được nâng cấp đáng kể ở phần đồ họa và chất lượng hình ảnh so với người tiền nhiệm. Mọi thứ được chau chuốt hơn, hình ảnh trung thực hơn. Chuyển động vật lý của trò chơi cũng rất ấn tượng. Cách mà chiếc xe phá hủy mọi thứ thực sự làm tôi cảm thấy phấn khích.

Earn to Die 2 graphics 1024x576

Phiên bản MOD APK của Earn to Die 2

Lí do bạn nên sử dụng Earn to Die 2 MOD APK?

Tất nhiên, mục tiêu của mọi người chơi Earn to Die 2 là nâng cấp một chiếc xe khổng lồ với những loại vũ khí tối tân và tận hưởng cảm giác chiếc xe của bạn nghiền nát mọi thứ. Tuy nhiên, để có một chiếc xe như vậy đòi hỏi bạn phải thật kiên nhẫn, chơi thật nhiều lần để có đủ số tiền mà trò chơi yêu cầu. Với Earn to Die 2 MOD APK, bạn không cần lo lắng về điều đó. Phiên bản MOD cung cấp cho bạn tính năng mua sắm miễn phí. Chỉ cần chọn thiết bị mà bạn muốn nâng cấp và mua nó, bạn có thể sở hữu mọi chiếc xe cùng những phụ kiện mà bạn muốn hoàn toàn miễn phí.

Tính năng MOD

Mua Sắm Miễn Phí: Toàn bộ item trong cửa hàng đều có giá 0 $. Bạn có thể mua sắm và nâng cấp hoàn toàn miễn phí.

Tải game Earn to Die 2 MOD APK cho Android

Nhìn chung, Earn to Die 2 là trò chơi không dành cho người muốn chiến thắng chỉ với một lần chơi đầu tiên. Trò chơi có rất nhiều niềm vui và nhiều thứ hay ho để bạn khám phá, chẳng hạn như chế tạo một chiếc xe hủy diệt từ bãi phế liệu. Đừng quên thông điệp mà trò chơi muốn gửi tới người chơi “Muốn thành công, chúng ta phải học cách đứng dậy từ những lần vấp ngã”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *