1.what là PCB?

Quảng Cáo

PCB = Bảng mạch in ; Tên Trung Quốc, được gọi là in bảng điện, cũng được gọi là in bảng mạch, mà là một linh kiện điện tử quan trọng. Nó là cơ quan hỗ trợ của các thành phần điện tử và là hãng hàng không kết nối điện của sentayho.com.vnuse điện tử nó được làm bằng in ấn điện tử, nó được gọi là “in” bảng mạch.

bảng điện in

2. PCBA = hội PCB .Công thiết bị điện tử khác nhau được lắp ráp trên bảng mạch thông qua sentayho.com.vn bao bì bề mặt đến lắp ráp hộp, trong đó lắp ráp PCB lắp ráp và vỏ để tạo thành sentayho.com.vn Nói cách khác, trần Ban PCB được truyền qua SMT và toàn bộ quá trình của các plug-in DIP, được gọi là sentayho.com.vn là một phong cách thường được sử dụng trong văn bản trong cả nước, và ở châu Âu và Hoa Kỳ là PCB’A viết tiêu chuẩn là một lợi thế điểm. PCBA, đó là PCB đã được hàn.

Quảng Cáo

3.What là sự khác biệt giữa PCB và PCBA?

PCB đề cập đến bảng mạch, và PCBA đề cập đến việc lắp ráp các bảng mạch plug-in và quá trình SMT.

Quảng Cáo

Một là tấm thành và người kia là một tấm trần

PCB (Printed Circuit Board) được gọi là “ Bảng mạch in“. Nó được làm bằng vật liệu nhựa epoxy kính, được chia thành 4, 6 và 8 lớp theo số lớp tín hiệu, và là phổ biến nhất trong 4 hoặc 6 con chip sentayho.com.vn và các bản vá lỗi khác được gắn vào PCB.

lắp ráp trên bảng mạch

PCBA có thể được hiểu như là các bảng mạch hoàn chỉnh, có nghĩa là, quá trình trên bảng mạch được hoàn thành trước PCBA máy tính.

PCBA = in Cirruit Board + hội.

Nói cách khác, các Ban PCB trần được truyền qua SMT và toàn bộ quá trình của các plug-in DIP, được gọi là PCBA

PCB Printed Circuit Board cho chữ viết tắt ngắn, thường là trên các tài liệu, cách điện theo thiết kế được xác định trước, mạch in, các yếu tố in hoặc kết hợp cả hai trong số những đồ họa dẫn được gọi là mô hình dẫn in sentayho.com.vn kết nối điện giữa các thành phần trên cách điện bề mặt được gọi là sentayho.com.vn in theo cách này, các mạch điện tử hoặc in in được gọi là p rinted bảng mạch , còn được gọi là bảng in hoặc in bảng mạch.

dịch vụ lắp ráp bảng mạch in

Dịch vụ 5.OEM / ODM / EMS cho lắp ráp bảng mạch in : 1. Chất lượng cao mạch in board lắp ráp. 2. Rosh tuân thủ. 3. leadtime nhanh. 4. Không MOQ yêu cầu. 5. functional test cuối cùng

Năng lực sản xuất: Các PCBAs thực hiện bởi chúng được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực đồ gia dụng, thiết bị công nghiệp và hệ thống đèn LED ánh sáng vv

Quản lý chất lượng: 1. Khách hàng xác nhận lại danh sách BOM trước linh kiện mua; 2. thành phần Ispect khi các thành phần đến; 3. Các mẫu xác nhận trước khi sản xuất hàng loạt. 4. Kiểm tra cho bảng assemly thức.

Thông tin yêu cầu để lắp ráp PCB: 1. tập tin Gerber của hội đồng quản trị PCB trống. 2. BOM (Bill of Material) danh sách và một số thành phần chính spec. 3. Phương pháp thử được cung cấp nếu cần thiết. 4. Lập trình các tập tin và công cụ Lập trình nếu cần thiết. 5. Hồ Schematic cung cấp nếu cần thiết.

WEBSITE UY TÍN ĐẶT CƯỢC WORLD QATAR 2022

Quản lý chuỗi cung ứng bao vây, Box xây dựng, gói và hậu cần vv, nếu cần bất kỳ sự hỗ trợ cho bất kỳ PCB hoặc PCBA dự án, chào mừng bạn đến liên hệ với sentayho.com.vn .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *