Sự đình đám của Liên minh huyền thoại đã lôi kéo được rất nhiều sự quan tâm của giới trẻ. Ai cũng muốn chinh phục được tựa game đỉnh cao này nên có rất nhiều thứ phải tìm hiểu trong game. Ở bài viết này, sentayho.com.vn sẽ cung cấp đến bạn nội dung về sát lực Liên minh huyền thoại.

Có thể nhiều người mới bắt đầu chưa hiểu thật rõ sát lực là gì thì hãy đọc bài viết này nhé, những thông tin hữu ích sẽ dành cho bạn.

Quảng Cáo

1. Sát lực là gì trong game Liên minh huyền thoại?

Sát lực là cách gọi “chuyên ngành” cho thấy bạn là một game thủ rất rành về Liên minh huyền thoại nhưng thực chất nó lại chẳng phải là cái gì xa vời mà chính là từ ngữ chỉ lượng xuyên giáp cộng thẳng, dễ hiểu hơn nữa chính là năng lực mà các tướng có được.

Sát lực hiện nay đã có chút thay đổi so với trước đây. Chỉ số hiện nay có sự gia tăng dựa vào cấp độ của tướng trong khi đó trước đây, chỉ số này lại được giữ nguyên. Sự thay đổi này sẽ đem đến một lợi thế cho người chơi đó chính là giúp các tướng có được sự cân bằng sức mạnh. Bạn có được lợi thế mỗi khi phải đối đầu với kẻ thù cấp cao hơn và nhiều giáp hơn.

Quảng Cáo

2. Cách tính toán sát lực của tướng trong game

Sát lực sẽ được tính bằng công thức sau đây:

0,4 x [(0,6x * Y)/16].

Quảng Cáo

Trong công thức này, (x) là Sát lực, Y là cấp độ đang có. Đây là công thức đặc biệt nhưng là đặc trưng vốn có của nhà làm game khoa học đứng sau Liên minh huyền thoại – Riot.

Các nhà sáng lập game này bằng việc đưa ra công thức tính sát lực hay bất cứ công thức đặc biệt nào trong game nhằm tạo ra sức hấp dẫn, lôi cuốn cho game. Phải chăng đó là nguyên nhân khiến cho game Liên minh huyền thoại đã trở thành “huyền thoại” trong lòng game thủ nhiều thế hệ?

Sát lực càng cao thì năng lực của nhân vật càng lớn. Làm thế nào để gia tăng sát lực? giới game thủ giàu kinh nghiệm chơi Liên minh huyền thoại đã chia sẻ rằng việc sử dụng những trang bị phù hợp sẽ làm cho sát lực của bạn được cộng thêm. Những trang phục đó là gì hãy cùng sentayho.com.vn tiếp tục khám phá.

3. Sử dụng trang bị nào để cộng sát lực, giúp tướng mạnh thêm mạnh?

Rất nhiều trang bị bạn được khuyên sử dụng để làm cho tướng của mình được tăng thêm sát lực. Đầu tiên, bạn cần kiếm về tài khoản thật nhiều vàng đã nhé vì đó sẽ là chi phí để bạn có thể mua được các vũ khí thực hiện mục tiêu này. Sử dụng số vàng kiếm được để mua bất cứ trang bị nào bạn thích cũng như có thể giúp tướng của bạn tăng sát lực, giành nhiều cơ hội chiến thắng trong mọi trận chiến.

Mua càng nhiều trang bị sau đây thì bạn càng có nhiều cơ hội làm cho tướng của mình trở nên mạnh mẽ:

+ Kiếm ma Youmuu làm tướng gia tăng thêm 20 sát lực.

+ Kiếm Đao Hung Tàn giúp tướng tăng thêm 10 sát lực.

+ Trang bị Dạ kiếm Draktharr + 15 sát lực

+ Ngọc bổ trợ.

Ngọc bổ trợ cũng là một trong những trang bị dễ giúp nhân vật trong game tăng sát lực. Khi tăng sát lực nhờ ngọc thì bạn có được lợi thế đó là giúp tướng của mình khắc chế được những vị tướng mạnh hơn, ở level cao hơn. Dùng ngọc làm tăng thêm cho tướng của bạn 19.2 lượng sát lực. Đối với người chơi Liên Minh huyền thoại đều hiểu rất rõ con số sát lực này lớn như thế nào, đủ sức giúp cho bạn nắm cơ hội chiến thắng trong lòng bàn tay.

Ở level 1, nếu bạn sử dụng 12 viên ngọc thì chỉ số sát lực sẽ là 10.4. Cho đến cấp 12 thì chỉ số sát lực đạt được 19.2. Vậy nên, việc lựa chọn ngọc sát thương cũng rất quan trọng đối với mục tiêu gia tăng sát lực cho nhân vật và tăng thêm cơ hội chiến thắng.

4. Sát lực được lựa chọn thay thế xuyên giáp lý do là vì sao?

Sát lực thường xuyên được dùng thay thế cho xuyên giáp, điều này đã gây ra rất nhiều sự tò mò cho người chơi ít kinh nghiệm. Lý giải đơn giản nhất đó là vì việc này sẽ giúp cho vị tướng của bạn có sức mạnh nhiều hơn và vì thế mà cơ hội giành chiến thắng là rất lớn.

Một khi trang bị đã được lên đủ thì nhân vật hoàn toàn có thể cân team hai, thậm chí là 3. Với khả năng này, tốt hơn hết là nên chuyển đổi từ Xuyên giáp sang Sát lực nhằm làm giảm khả năng lăn cầu tuyết cho tướng. Tiện nhắc đến thuật ngữ lăn cầu tuyết, chúng tôi đồng thời cung cấp một chút thông tin nhằm giúp cho những ai chưa được biết tới thuật ngữ này hiểu được những điều xuất hiện trong bài viết này. Lăn cầu tuyết chính là khả năng một vị tướng có thể đè đường trong điều kiện tướng đã có được sức mạnh đột biến hay là việc nhân vật có trong tay trang bị trước hoặc tăng lên về cấp độ.

5. Một số thông tin thú vị về sát lực dân game Liên Minh Huyền Thoại không thể bỏ qua

Cho ví dụ sau:

– Tướng của địch nếu đạt level 1 thì phía bạn cần có 10 sát lực mới có thể xuyên qua 4 giáp.

– Tướng của địch ở level 9 thì tướng phía bạn sẽ đạt tới trình độ 7 giáp. Lúc này, bạn cần phải sở hữu thêm 10 sát lực nữa mới tới được chiến thắng.

– Trong trường hợp tướng của địch đã ở level 18 thì bạn cũng cần chuẩn bị cho tướng của mình 10 sát lực để thực hiện nhiệm vụ xuyên 10 giáp.

Sát lực của bạn phụ thuộc vào mức level của đối phương. Chỉ số này hoàn toàn có thể giảm cho nên các game thủ cần phải tìm hiểu thật kỹ cách lên đồ cho tướng làm sao cho phù hợp và đạt được kết quả tốt nhất. Đặc biệt hãy tìm hiểu thật kỹ cách lên đồ cho các tướng như Jhin, Draven, Miss Fortune.

So với sát lực trước thì chỉ số áp dụng ở hiện tại đối với trường hợp mua cung xanh sẽ là 35%.

WEBSITE UY TÍN ĐẶT CƯỢC WORLD QATAR 2022

Trên đây là những nội dung thông tin chia sẻ để hiểu rõ về sát lực là gì và những thông tin liên quan đến sát lực. Nếu bạn chuẩn bị gia nhập vào làng game thủ của Liên minh Huyền Thoại thì nhất định đừng chỉ lướt qua bài viết mà hãy đọc thật chi tiết nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *