Zing me là gì? Câu hỏi này nhận được khá nhiều sự quan tâm của những game thủ trong thời gian vừa qua.

Đang xem: Mã game zing me là gì

Quảng Cáo

Mua thẻ Zing me ở đâu an toàn và nhanh chóng nhất không chỉ là câu hỏi của những người mới bắt đầu tập chơi game của nhà phát hành game VNG, mà đó là mối quan tâm chung của tất cả game thủ dù đã hoạt động lâu năm nhất.

*

Thẻ Zing me là gì

Quảng Cáo

Cùng đi tìm câu trả lời cho câu hỏi Zing me là gì?

Thẻ Zing me là gì? Xin trả lời đây là đơn vị tiền tệ chung của nhà phát hành game VNG, có giá trị quy đổi trong các giao dịch có tính phí của nhà phát hành VNG để đảm bảo tính bảo mật trong giao dịch cũng như tiết kiệm thời gian tìm mua thẻ Zing me cho khách hàng.

Tùy theo từng loại game mà các game thủ nạp vào tài khoản của mình và sẽ được quy đổi thành tiền mặt một cách nhanh chóng. Hiện nay, thẻ Zing me được bán với các mệnh giá 10.000đ, mệnh giá thẻ 20.000đ, mệnh giá thẻ 50.000đ, mệnh giá thẻ 100.000đ, mệnh giá thẻ 200.000đ và mệnh giá thẻ 500.000đ.

Quảng Cáo

Hướng dẫn cách đổi thẻ Zing thành tiền mặt nhanh nhất tại sentayho.com.vn

Để có thể mua thẻ cào game online cho tài khoản game của mình hoặc doi the cao sang tien mat, đòi hỏi khách hàng phải có một tài khoản thanh toán online qua thẻ ngân hàng có đăng ký Internet banking.

Xem thêm: game xếp gạch tiếng anh là gì

Hiện nay, việc sử dụng sản phẩm thẻ Zing vẫn đang là lựa chọn của đa số game thủ trong cộng đồng người chơi game VNG. Không những vậy, bạn còn đổi được thẻ Zing thành tiền mặt để mua sắm những vật dụng cần thiết cho nhân vật game của mình. Các bước để khách hàng thực hiện đổi thẻ tại sentayho.com.vn đó là:

Bước 1: Khách hàng truy cập vào website sentayho.com.vn, nếu đây là lần đầu tiên của bạn thì bạn cần đăng ký một tài khoản thành viên cho mình. Việc đăng ký này vô cùng đơn giản, giống như bạn đăng ký một tài khoản diễn đàn.

Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản xong, khách hàng chọn vào mục “Đổi thẻcào game”.

*

Cách đổi thẻ Zing me thành tiền nhanh nhất

Bước 3: Tại đây, khách hàng lựa chọnnhà game VNG rồi nhập mã sốthẻ cào game cùng số serial.

Xem thêm: Cách Khắc Chế Max – Hướng Dẫn Cách Chơi Max Cực Khó Chịu

Bước 4: Cuối cùng là thanh toán, khách hàng chọn một ngân hàng mà mình sử dụng có đăng ký dịch vụ internet banking. Sau khi giao dịch thành công, số tiền sẽ có trong tài khoản ngân hàng của bạn. Và bạn chỉ việc ra ngân hàng rút tiền về sử dụng là xong.

WEBSITE UY TÍN ĐẶT CƯỢC WORLD QATAR 2022

Như vậy, qua những thông tin chi tiết trong nội dung trên đây, hi vọng bạn đã biết Zing me là gì và cách đổi thẻ Zing thành tiền một cách nhanh nhất tại sentayho.com.vn. Chúc bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *