Buff là gì? Buff là một thuật ngữ thường được sử dụng trong Game Onine từ xưa đến nay, đặc biệt chúng thường được dùng nhiều nhất ở thể loại Game MMORPG và MOBA. Buff dùng để mô tả sự gia tăng sức mạnh của một vị tướng, vật phẩm, phụ kiện trong trò chơi.

Đang xem: Buff là gì

Quảng Cáo

Các ý nghĩa của từ Buff

Buff có hai cách để giải nghĩa. 1 là mô tả sự gia tăng vĩnh viễn (hoặc tạm thời) về mức độ sức mạnh là kết quả của việc điều chỉnh cơ chế trong trò chơi theo từng phiên bản. Mục đích là theo đuổi sự cân bằng trong trò chơi. Cách sử dụng thứ hai của Buff là mô tả một hiệu ứng như buff máu, buff mana, buff giáp, buff trang bị… từ vị tướng này cho vị tướng khác.

Ví dụ:

Quảng Cáo

Nami sử dụng Thủy Triều (W) của mình để buff máu cho đồng đội Janna sử dụng Mắt Bão (E) để tạo lớp giáp chống sát thương và tăng dame cho đồng đội, Gió Mùa (R) để hất văng kẻ địch đồng thời hồi máu cho tướng đồng minh trong vùng ảnh hưởng. Các vị tướng support sử dụng các trang bị như dây chuyền chuộc tội, lời thề hiệp sĩ… để tăng thêm sức mạnh cho team.

Trái ngược với Buff là Neft, Daxua mời bạn tìm hiểu bài viết sau: Neft là gì?

Quảng Cáo

Ngoài ra chúng tôi tin rằng bạn sẽ cần hiểu thêm về Afk là gì? Afk trong LMHT sẽ bị phạt như thế nào?

Các tướng Buff mạnh nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

Soraka

*

Thánh Neft có Faker thì Thánh Buff sẽ được dành cho Soraka. Vào thời điểm chưa làm lại, ngoài buff máu thì em Soraka còn buff được cả Mana nữa cơ. Khi được Riot đẹp trai ưu ái làm lại thì khả năng cấu máu cũng được cải thiện còn Buff mana đã bị bỏ đi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Ornn – Hướng Dẫn Cách Chơi, Combo Tướng Ornn

Xem thêm: All Rise Of Civilizations 10 Digit Gift Code S, Rise Of Civilizations 10 Digit Gift Code

Thay vào đó là điểm phân cực (E) gây câm lặng và chôn chân kẻ địch trong vùng ảnh hưởng. Vẫn nổi bật nhất là W và R + thêm bảng bổ trợ có điểm hỗ trợ buff máu nữa thì không tóm được Soraka là em ý buff cháy máy…

Janna

*

Là vị tướng khá khó chịu bởi khả năng bảo kê tuyệt vời của cô nàng Janna. Ngoài Mắt Bão (E) tạo giáp cho đồng đội, Gió Mùa (R) hất văng kẻ địch có ý định tiếp cận và buff máu trong phạm vi. Thì theo Daxua nhận thấy rằng khó chịu nhất vẫn là Q của Janna, một skill có thời gian hồi chiêu nhanh và dame khá to ở đầu Game. Tuy là vị tướng thiên về buff, nhưng một số người chơi trình độ cao vẫn tăng Max Q để cấu máu đầu Game và đã mang lại hiệu quả rất tốt. Lulu

*

Lulu bạn có thể chơi theo hướng Support thuần và Ap Support. Tức bạn có thể mang lulu ra mid và build item nửa support nửa ap. Vừa tạo giáp, vừa bảo kê, vừa tăng dame, vừa hóa khổng lồ… thật sự là một trợ thủ đắc lực cho AD.

Nếu anh em được buff may mắn, buff nhân phẩm khiến độ may mắn tăng cao thì hãy tham gia ngay game xóc dĩa của Kubet để thử độ may mắn của mình. Biết đâu, các bạn kiếm nhiều tiền từ việc được buff nhân phẩm thì sao.

Nami

*
WEBSITE UY TÍN ĐẶT CƯỢC WORLD QATAR 2022

Nami chỉ có duy nhất một skill buff là Thủy Triều (W), nhưng sự hiệu quả lại rất cao. Bởi Nami là vị tướng Support vừa tấn công vừa phòng ngự, bảo kê AD rất là tốt. Nami phù hợp với những AD mang thiên hướng tấn công hoặc cấu rỉa như Lucian, Kalista, tristana, Ez, Corki.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *