NTR là một thể loại phim trong anime mà có nhiều người vẫn chưa hiểu ý nghĩa.

NTR là gì?

Quảng Cáo

ntr là gì

Quảng Cáo

Thể loại phim anime này có một kịch bản chung là người yêu của nhân vật chính hay gọi là Main bị người khác hay các nhân vụ khác cướp mất.

Quảng Cáo

Trong tiếng Nhật thì NTR là viết tắt của Netorare ( 寝取られ ), thể loại này thường kén chọn người xem vì nó có nhiều tình tiết khiến người xem khá khó chịu. Nhưng cũng vẫn tùy vào sở thích của người xem nên NTR vẫn có một lượng người “cày” cũng không ít.

Mục đích chính của tác giả của bộ anime mong muốn gửi tới người xem đó là tâm trạng phẫn nộ, căm hận khi người mà mình luôn bên cạnh chăm sóc hồi xưa phản bội bởi người khác. Những nhân vật phụ chiếm đoạt người yêu của main thường có một mối quan hệ gần gũi vì vậy khiến cho nhân vật chính càng trở nên đau đớn và căm hận hơn.

Một bộ NTR thành công là khi truyền cảm xúc đó cho người xem, người đọc thấu cảm được nỗi đau đớn và căm hận đó. Người xem anime NTR như được hóa thân vô nhân vật chính, càng coi càng cảm thấy cuốn hút thì đó được xem là một bộ NTR hoàn hảo.

Phân loại NTR

phân loại ntr

NTR anime được chia thành 3 loại:

– Người yêu của nhân vật chính vẫn yêu thương main nhưng lại bị người khác “cưỡng hiếp”. Tức là người phụ nữ này bị cướp mất khỏi nhân vật chính mà không muốn bị như thế.

– Người yêu của nhân vật chính bị cưỡng hiếp hoặc bị làm những hành động xấu nhưng sau đó lại có cảm tình với nhân vật phụ làm điều xấu xa đó. Nhiều bộ người yêu này còn kết cấu với nhân vật phụ và giết chết nhân vật chính.

– Nhân vật chính bị cắm sừng vì người yêu tình nguyện đi theo nhân vật phụ.

Những bộ NTR nổi tiếng

Nếu bạn thấy hứng thú với thể loại này, dưới đây là 2 bộ anime NTR khá hay và hấp dẫn nên thử xem qua:

– Biniku no Kaori ~Netori Netorare Yari Yarare

– Kikokugai – The Cyber Slayer

Như vậy bạn đã hiểu NTR có nghĩa là gì rồi phải không nào? Hy vọng bài viết giúp ích được cho bạn!

WEBSITE UY TÍN ĐẶT CƯỢC WORLD QATAR 2022

[ Đọc thêm: Nà ní là gì? ]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *