Vừa ra mắt chưa được bao lâu nhưng Pro Evolution Soccer 2018 (PES 2018) đã chính thức bị các thành viên của nhóm CPY crack.

Đang xem: Cpy là gì

Quảng Cáo

*

Từ trước đến nay, CPY vẫn là “tử thần” của các game sử dụng hệ thống bảo mật của Denuvo. Không chỉ càng ngày rút ngắn thời gian crack xuống mức rất ngắn, mà CPY còn cho thấy là họ vẫn luôn ngắm đến những tựa game rất hot của ngành công nghiệp giải trí. Nhưng thời gian qua, CPY bỗng trở nên ẩn mình vào bóng tối, họ không crack nhiều game nữa hoặc có crack thì cũng chỉ là những phiên bản ra sau những cá nhân hoặc nhóm khác. Và có nhiều thông tin cho rằng CPY có ý định muốn “nhường lại cuộc chơi” cho những cracker tài năng hơn.

Xem thêm: ” Table Manners Là Gì ? Nghĩa Của Từ &#39Table Manners&#39 Là Gì

Quảng Cáo

Vậy nhưng, mọi việc đã thay đổi 180 độ khi mới đây nhóm CPY đã trình làng rất sớm phiên bản crack cho PES 2018. Đây được cho là động thái vô cùng thú vị khi dường như CPY vẫn chưa từ bỏ danh hiệu “tử thần Denuvo” của mình.

Xem thêm: Top 5 Game Thơi Trang Cho Bé Hấp Dẫn Nhất Trên Điện Thoại, Tro Choi Thoi Trang

Quảng Cáo

*

thông tin về phiên bản crack

Trong những năm gần đây, các phiên bản của PES luôn cải tiến rất đáng giá về mặt đồ họa cũng như gameplay. Và khi PES 2018 cũng đã ra mắt được một khoảng thời gian, Konami có lẽ đã phần nào vui khi biết rằng những nhận xét rất tích cực đến từ các trang báo về game nổi tiếng trên thế giới.

Những vấn đề tồn đọng vẫn chưa đủ sức để khỏa lấp đi trải nghiệm giải trí tuyệt vời về mặt tổng thể của PES 2018. Các câu hỏi quen thuộc vẫn sẽ luôn được đặt ra mỗi năm trong các sản phẩm mô phỏng bóng đá: Liệu bản này có tốt hơn năm ngoái? Liệu nó có tốt hơn đối thủ cạnh tranh (ở đây là FIFA 18 và chúng ta sẽ phải chờ xem) và, phải chăng, nó chính là tựa game bóng đá hay nhất từ trước tới nay?

*

Câu trả lời là … gần như vậy. Và trích lời một nhà bình luận uyên thâm đã từng nói, “gần như cũng là chẳng có gì”, nhưng phiên bản này chính là sản phẩm tiệm cận sự hoàn hảo nhất của PES trong một thời gian dài, rất dài. Vì vậy, đã đến lúc bạn phải lao vào trau dồi kỹ năng rồi đấy – Bradley Russell – Gamespot

WEBSITE UY TÍN ĐẶT CƯỢC WORLD QATAR 2022

Dù không khuyến khích các bạn chơi crack nhưng nếu muốn tìm hiểu thêm thông tin về nó, các bạn có thể đọc tại ĐÂY. Và nếu game thực sự hay, hãy bỏ tiền ra mua bản quyền để ủng hộ nhà phát triển nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *