Moon Sign là gì?

Một nhân tố quan trọng trong biểu đồ chiêm tinh học là cung mặt trăng (Moon Sign). Hiểu theo một cách khoa học nhất, Moon Sign trả lời cho câu hỏi mặt trăng đang nằm ở vị trí nào lúc bạn vừa được sinh ra. Trong khi Sun Sign thể hiện bề nổi tỏng tính cách của bạn thì Moon Sign lại định hình cảm xúc và tâm hồn bên trong của bạn. Nó quyết định những nhu cầu thầm kín có thể làm bạn cảm thấy được an toàn về mặt cảm xúc. Ngoài ra, cung mặt trăng quyết định phản ứng, sự thích nghi của bạn trước những biến hóa của cuộc đời. Từ đó tạo ra một tổ hợp tính cách hài hòa, cân bằng và ổn định.

moon sign

Quảng Cáo

(Ảnh: Grace Hirsch Art)

Moon Sign ảnh hưởng như thế nào đến tính cách của 12 cung hoàng đạo?

Theo trang sentayho.com.vn, Moon Sign giúp xác định sự phát triển của xúc cảm cá nhân hoặc chỉ ra tính cách tiềm ẩn của mỗi con người. Nó giúp ta hiểu được tại sao bản thân có những cung bậc cảm xúc khác nhau. Moon Sign ảnh hưởng đến giác quan của chúng ta tùy thuộc vào vị trí của nó trong bản đồ sao của 12 cung hoàng đạo. Moon Sign có vị trí riêng và khác với Sun Sign. Đây là lý do tại sao nhiều người tuy cùng một cung hoàng đạo theo Sun Sign nhưng lại có tính cách khác nhau hoặc nhiều người không thấy đúng khi đọc về tính cách ứng theo cung hoàng đạo của mình theo Sun Sign.

Quảng Cáo

Nếu như cung hoàng đạo theo Moon Sign của bạn giống như của Sun Sign thì những tính cách thuộc cung đó sẽ được khuếch đại lên gấp đôi. Điều này sẽ cho bạn một cú “đúp” cung hoàng đạo. Moon Sign cũng liên quan đến việc chi phối về tim, dạ dày, não, bàng quang, ruột và mắt trái. Cũng giống như Mặt Trăng vốn đại diện cho phần âm, Moon Sign còn ảnh hưởng đến các tuyến và chất lỏng trong cơ thể.

Tại những điểm mà Sun Sign và Moon Sign của bạn tương thích với nhau, chúng sẽ hợp sức để giúp bạn vượt qua khó khăn và hoàn thành mục tiêu. Nhưng tại những nơi mà chúng không tương thích, bạn sẽ cảm thấy mâu thuẫn hay xung đột với chính bản thân mình. Ngoài ra, Moon Sign còn giúp chúng ta có cái nhìn sâu sắc hơn trong việc tiếp cận phần “trẻ con” trong mỗi con người.

Quảng Cáo

moon sign

(Ảnh: Ronnie Biccard Artist)

Cách tra cứu Moon Sign

Bạn có thể tìm ra Moon Sign của mình bằng cách tra cứu birth chart cá nhân tại đây: sentayho.com.vn/birth-chart-calculator.html

Moon Sign thường có màu vàng và được ký hiệu bằng biểu tượng Mặt Trăng .

moon sign

(Ảnh: Victo Ngai)

Moon Sign Bạch Dương

Bạn khao khát được chủ động hành động, thử thách, đổi mới và muốn được đứng ở vị trí tiên phong. Bạn cần cảm thấy được mình đang sống thật nhiệt huyết. Bạn đòi hỏi sự chú ý, quan tâm và nuông chiều từ người khác.

moon sign

Art by @jimjimblossom

Moon Sign Kim Ngưu

Bạn đề cao sự ổn định, tiện nghi, vẻ đẹp và mong muốn được yêu mến bởi những người xung quanh. Điểm cuối cùng mà bạn muốn hướng đến là sự vững chắc và vĩnh cửu. Bạn đầu tư rất nhiều vào tình yêu, đồng thời cũng đòi hỏi cảm giác an toàn trong các mối quan hệ thân thiết.

moon sign

Art by @jimjimblossom

Moon Sign Song Tử

Bạn nhiệt tình, mong muốn có nhiều cuộc trò chuyện và được vây quanh bởi những ý tưởng sáng tạo. Bạn có nhu cầu phải luôn được gặp gỡ những người có khả năng tranh luận, truyền cảm hứng và nhanh nhảu giống bạn.

moon sign

Art by @jimjimblossom

Moon Sign Cự Giải

Bạn cần sự ổn định, an toàn, tiện nghi và một gia đình hạnh phúc. Bạn sợ bị bỏ rơi, muốn được quan tâm, thấu hiểu và an ủi từ những người xung quanh.

moon sign

Art by @jimjimblossom

Moon Sign Sư Tử

Bạn muốn có sự chú ý, vẻ đẹp, tình yêu, niềm vui và được giải trí không kể ngày đêm. Bạn thích cảm giác phấn khích khi chinh phục điều gì đó hay một ai đó. Khát khao được lãnh đạo người khác là nhu cầu cơ bản của bạn.

moon sign

Art by @jimjimblossom

Moon Sign Xử Nữ

Bạn đòi hỏi mọi thứ phải được lên kế hoạch. Bạn muốn mình là một người thật có ích và được kích thích bởi những tình huống rắc rối cần bạn phân tích và giải mã. Đôi khi bạn sẽ rơi vào cảm giác lo lắng, sợ hãi với những thay đổi trong cuộc sống.

moon sign

Art by @jimjimblossom

Moon Sign Thiên Bình

Bạn khao khát không khí hoà đồng, tươi vui, yêu thích vẻ đẹp, sự hợp tác và bình đẳng giữa người với người. Bạn rất ghét những mâu thuẫn, tranh đấu và luôn tìm kiếm một điểm bình yên, một môi trường vây quanh bởi nghệ thuật, cái đẹp và công lý.

moon sign

Art by @jimjimblossom

Moon Sign Bọ Cạp

Bạn có nhu cầu riêng tư cao, sống nội tâm và mong muốn một tình yêu mãnh liệt cùng với một nửa của mình. Tuy nhiên, bạn không dễ dàng tin tưởng hay mở lòng với bất kì ai. Những người có thể bước vào trái tim của bạn nhất định phải có một lòng trung thành tuyệt đối.

moon sign

Art by @jimjimblossom

Moon Sign Nhân Mã

Bạn luôn mong muốn được chinh phục, khám phá cuộc sống muôn màu muôn vẻ và được thể hiện sự thông minh của mình. Bạn bị hấp dẫn bởi những người hoạt ngôn và cởi mở. Bạn thích đi du lịch, trải nghiệm, được tìm hiểu tất cả những ai hiện diện và thậm chí chưa hiện diện trong cuộc sống bạn. Vì tâm tính dễ buồn chán, bạn hướng đến một cuộc sống mà mỗi ngày đều có thể cảm thấy vui vẻ, thú vị.

moon sign

Art by @jimjimblossom

Moon Sign Ma Kết

Bạn cần có khao khát tạo ra một thứ gì đó vĩ đại để lại cho những thế hệ sau. Tóm lại, bạn tham vọng, khao khát quyền lực. Vì vậy bạn muốn có một ai đó ở bên nhắc nhở bạn về giới hạn của mình nhưng vẫn phải sống có lý tưởng như bạn. Sự cô đơn và mất thăng bằng làm bạn dễ dàng rơi vào trạng thái trầm cảm và u sầu trong một khoảng thời gian dài. Cảm xúc của bạn có thể không rõ ràng, không được đầu tư nuôi dưỡng và tìm hiểu kĩ.

moon sign

Art by @jimjimblossom

Moon Sign Bảo Bình

Bạn muốn được vây quanh bởi bạn bè, sự hợp tác. Trong khi đó, bạn vẫn đòi hỏi sự độc lập và quyền lực trong tay của mình. Bạn muốn nhận được sự hài lòng từ người khác. Đôi khi bạn sẽ cảm thấy khó khăn trong việc xử lý các tình huống rối rắm, và khi bắt tay vào công việc, bạn ghét sự áp đặt và bị động.

moon sign

Art by @jimjimblossom

Moon Sign Song Ngư

Bạn thích tưởng tượng, mơ mộng, được lẩn trốn hiện tại để nhận lại cảm giác an toàn cho bản thân. Bạn bị thu hút bởi nghệ thuật, sự gợi cảm, và những điều sâu sắc trong cuộc sống. Bạn là một người nội tâm, nhưng lại không biết cách truyền đạt những vấn đề của mình. Tuy nhiên, bạn luôn muốn được giúp đỡ và chữa lành vết thương tinh thần của người khác.

moon sign

Art by @jimjimblossom

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *