Chào các bạn sale thân mến, hôm nay sentayho.com.vn sẽ gửi cho các bạn một phần mềm email marketing full crack hot nhất hiện thị trường. Đó chính là phần mềm Smart Serial Mail 6.2.1 Full Crack.

Đánh giá phần mềm Smart Serial Mail marketing 6.2.1

phần mềm email marketing

Quảng Cáo

Bản thân Au3d đánh giá phần mềm này là một trong những phần mềm sử dụng rất tốt cho việc bom mail, nhưng nếu nói về lâu dài, các bạn cần phải tạo ra một kế hoạch để tránh:

Bom mail bị ban, bị danh sách đenKhách đã nhận mail không được lưu và phân tách để sử dụng lạikhông có các chiến lược tự động để theo chân khách hàng và giữ chân họ

Quảng Cáo

Chính vì thế, hôm nay Phố sau thời gian dài nghiên cứu đã tìm ra được phần mềm email marketing tốt mà online luôn, không cần cài đặt luôn nha!

Phần mềm marketing online cực hay

Hơn nữa trong phần mềm này không những chỉ có email marketing để giúp bạn gửi mail mà có rất nhiều các hay khách chờ đợi bạn khám phá:

Quảng Cáo

Webpush – cực hay để thông báo cái mới cho khách hàngAutomatuon – Chiến dịch tự động gửi mail định kỳ hoặc theo tương tác cửa khách hàng (cái này theo phố là tuyệt vời nhấtSms marketingChat…

Xem thêm >>> [Hướng Dẫn] Phần Mềm Dò Mật Khẩu Zalo – Hack Pass 100% Thành công

Cập nhật phần mềm Marketing online miễn phí tốt nhất

Link download

Click Here

Click Here

Phần mềm Sendpulse có gì hay?

Phần mềm Sendpulse này hiện tại có nhiều cách để marketing:

  • Email marketing online – Soạn gửi mail như bình thường, đặc biệt có tạo danh sách, tạo template, tạo automation
  • Webpush – cực hay để thông báo cái mới cho khách hàngSMTP – gửi mail qua phần mềm khách tương tự như Smart Serial Mail
  • Automation – Chiến dịch tự động gửi mail định kỳ hoặc theo tương tác cửa khách hàng (cái này theo phố là tuyệt vời nhất)
  • Sms marketing
  • Chat bot …các bạn làm quảng cáo facebook và làm web cái này cực kỳ ngon
  • Email verification

Điều cực kỳ hấp dẫn mà mình muốn nói ở đây là tất cả đều MIỄN PHÍ! Phần mềm Sendpulse này Phố đã sử dụng mấy năm nay, trải qua nghiên cứu, Phố có thể nói Sendpulse là phần mềm miễn phí tốt nhất mà mình từng dùng!

Xem thêm >>> Phần Mềm Chuyển Pdf Sang Word Online, Convert Pdf To Word Online

phần mềm email marketing

Trang tổng quan phần mềm marketing miễn phí Sendpulse

Để đăng ký tài khoản các bạn nhấn vào nút đăng ký tài khoản để tạo tài khoản miễn phí và chạy chiến dịch ngay hôm nay nào!

WEBSITE UY TÍN ĐẶT CƯỢC WORLD QATAR 2022

Trên đây là thông tin hướng dẫn cũng như cách tải phần mềm email marketing full crack từ sentayho.com.vn. Chúc bạn cài đặt thành công nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *