Solitaire là một trò chơi vô cùng thú vị và mang tính giải trí cao. Điều đặc là bạn cũng có thể chơi trò này lúc một mình mà không cần thêm bất cứ ai. Vậy bài viết sau sentayho.com.vn sẽ mách bạn cách chơi Solitaire đơn giản nhất. Cùng theo dõi nhé!

Cách chơi Solitaire truyền thống đúng nhất

Solitaire là một trò chơi sử dụng loại bài tú lơ khơ. Hầu hết bạn sẽ chơi trò này trên máy tính mà không cần dùng đến mạng internet. Cách chơi game solitaire cũng khá đơn giản và dễ hiểu.

Quảng Cáo

Cách chơi Solitaire nhanh thắng
Cách chơi Solitaire nhanh thắng

Mỗi lượt chơi sẽ có tổng cộng là 28 quân bài được chia đều có 7 cột. Ở mỗi cột các quân bài sẽ tăng dần từ 1 đến 7 quân bài. Lá bài ở cuối mỗi cột đều được lật ngửa chứ không úp như những quân khác.

Xếp bài như thế nào mới đúng cách?

Solitaire cách chơi dễ nhất thì bạn cần phải hiểu được từng đối tượng của trò chơi. Mỗi bộ bài sẽ thường được lấy từ quân A đến quân K, bạn sẽ có nhiệm vụ sắp xếp chúng thành một bộ hoàn chỉnh. Chính vì thế cách bạn tư duy và đưa những quân bài về gần nhau rất quan trọng.

Quảng Cáo

Mẹo chơi solitaire là đầu tiên bạn nên cố gắng tạo nên một bố cục cho những lá bài. Với cột một là chỉ 1 lá bài ngửa, tiến đến cột 2 có 1 lá ngửa và 1 lá úp,… Cho đến cột 7 sẽ có 1 lá bài ngửa và 6 lá bài úp.

Quảng Cáo

Bên trên bảy cột bài là 4 hộp, khi bạn xếp được đủ một bộ bài thì đây chính là nơi chứa bộ đó. Mỗi ngăn có tổng là 13 lá bài được xếp theo thứ tự lần lượt từ A đến quân K. Bên cạnh là 24 lá bài thừa được dự trữ bên ngoài. Nếu bạn cảm thấy bí nước thì có thể sử dụng những quân bài này để có thêm nhiều gợi ý.

Lưu ý dành cho bạn là những dây bài đều được xếp xen kẽ với nhau. Nên bạn cần phải vận dụng trí óc để đưa chúng về gần với nhau hơn. Ví dụ đơn giản như sau, nếu quân trên cột được lật ngửa là quân K cơ thì những quân sau phải là K nhép hoặc K pích.

Cách chơi xếp bài Solitaire

Microsoft solitaire collection là gì? đây là cách gọi của những game cổ điển. Chính vì thế cách chơi bài Solitaire tốt nhất là bạn cần khéo léo trong từng bước đi. Tuy nhiên phải làm thế nào mới có thể di chuyển chính xác nhất?

Chơi spider solitaire không hề khó chút nào
Chơi spider solitaire không hề khó chút nào

Đầu tiên bạn cần bắt tay ngay vào việc di chuyển những quân bài hợp lý từ cột này sang cột khác. Từ đó nhằm mục đích tạo nên một bố cục hoàn chỉnh để dễ chơi thắng hơn. Tuy nhiên bạn cần đảm bảo những quân trước phải có giá trị lớn hơn những quân sau. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tìm được con khác chất thì mới có thể di chuyển được.

Bạn có thể sử dụng 2 quy tắc cơ bản là khác chất và thấp hơn lá gốc 1 giá trị để sắp xếp các quân bài. Nếu không thể chuyển được những quân bài đi bạn nên nghĩ ngay đến việc dùng những quân bài thừa. Rồi sau đó vẫn sử dụng quy tắc trên để tiếp tục chơi. Trong trường hợp đang có cột bị rỗng thì bạn nên đặt con K vào nơi đó.

Để chiến thắng được trò chơi này thì bạn phải đưa được tất cả các quân bài, kể cả bài dự trữ vào 4 ô trống phía trên. Mỗi ngăn đã được chuẩn bị sẵn có thể chứa được 13 lá bài, hay một bộ bài cơ bản. Tuy nhiên những con này đều phải được xếp từ A đến K.

Điểm của ván bài cao hay thấp phụ thuộc vào số lần bạn di chuyển các quân bài và tổng số những lá bài đang nằm trên ngăn. Trò chơi này có những điểm rất khác với những trò khác. Đôi khi bạn không thể giải và đi vào bế tắc. Ván bài kết thúc nhưng bạn vẫn không giành chiến thắng là chuyện bình thường.

Hãy tìm hiểu cách chơi bài Magic để cùng khám phá một thế giới tươi đẹp, nhân vât hấp dẫn không kém phần thú vị cùng tính chiến thuật cao. Chắc chắn trò chơi này sẽ mang lại cho bạn sự ấn tượng với những lá bài và có được những trải nghiệm đáng nhớ.

WEBSITE UY TÍN ĐẶT CƯỢC WORLD QATAR 2022

Trên đây chúng tôi đã mách bạn về solitaire là gìcách chơi Solitaire đơn giản khi là người mới chơi. Nếu bạn đam mê những trò như đánh bài thì không nên bỏ qua một trò chơi bổ ích như Solitaire. Không những thế trò này không đòi hỏi phải có nhiều người chơi nên bạn hoàn toàn có thể tự chơi một mình khi rảnh rỗi. Trò chơi sẽ giúp bạn thư giãn và trau dồi thêm khả năng tư duy vô cùng tốt. Hãy thử chơi và trải nghiệm nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *