Jurassic World: Camp Cretaceous season 3 đã chính thức giới thiệu loài Scorpios Rex, một loài khủng long lai tạo hoàn toàn mới và được cho là nguyên mẫu của những loài khủng long lai tạo khác như Indominus Rex trong Jurassic World và Indoraptor trong Jurassic World: Fallen Kingdom.

Được tạo ra bởi Tiến sĩ Henry Wu (Greg Chun), Scorpios Rex là được xem là nỗi kinh hoàng của công nghệ ở Isla Nublar trong những tháng sau khi Indominus Rex gây ra sự phá hủy và buộc công viên giải trí trong Jurassic World phải di tản.

Quảng Cáo

Trên thực tế, Scorpios Rex đã không có đất diễn trong Jurassic World: Camp Cretaceous season 2, nó luôn bị giam giữ trong tình trạng đông lạnh trong phòng thí nghiệm dưới lòng đất của Tiến sĩ Wu. Nhưng sau đó lại được vô tình được giải thoát bởi các trại viên thiếu niên mắc kẹt trên Isla Nublar.

Còn trong Camp Cretaceous mùa thứ ba, có hẳn hai con Scorpios Rex hiện diện trên Isla Nublar, chúng đã hoàn toàn trường thành và có thể sinh sản tự nhiên.

Quảng Cáo

Sau đó, Brooklynn (Jenna Ortega) và Sammy (Raini Rodriguez) đã xem nghiên cứu của Tiến sĩ Wu – dự án E750. Những đứa trẻ này biết được rằng đây là một loài khủng long do con người lai tạo ra và chúng cực kỳ khó kiểm soát. Những con Scorpios Rex này thậm chí còn tấn công và suýt giết chết Tiến sĩ Wu, hơn thế nữa chúng còn đầu độc nhà di truyền học (nhưng anh ta sống sót nhờ một loại thuốc giải độc tự mình phát triển trước đó).

Bất chấp dự nguy hiểm đó, Wu vẫn từ chối phá hủy dự án và tiêu diệt Scorpios Rex và nuôi hy vọng một ngày nào đó anh có thể tạo ra một phiên bản “cải tiến” từ loài khủng long này. Sau khi bị bỏ rơi trên đảo, Scorpios Rex và đứa con của mình đã làm mất cân bằng trật tự tự nhiên, chúng đã giết chết rất nhiều loài động vật khác nhau và trở thành nỗi kinh hoàng trên hòn đảo.

Quảng Cáo

Scorpios Rex được coi là sản phẩm của một thí nghiệm thất bại, nó quá nguy hiểm để được sinh sống tự do trong tự nhiên, nhưng nó lại là loài nguyên mẫu của Indominus Rex và Indoraptor, nên loài này sở hữu những đặc điểm của cả hai loài nói trên.

Kích thước của Scorpios Rex nằm ở đâu đó giữa Indoraptor và Indominus Rex, điều này cho phép nó có thể di chuyển tự do trong các tòa nhà và thậm chí là chui vào các đường hầm.

Cũng giống như những loài khủng long được lai tạo khác, Scorpios Rex chứa DNA của Velociraptor, điều này khiến nó trở thành một kẻ săn mồi chết người. Tương tự như Indoraptor, Scorpios Rex có bàn chân ba ngón và móng vuốt đối nhau. Loài này cũng có thể nhảy như Indoraptor, nhờ vào DNA Velociraptor, Scorpios Rex thậm chí có thể trèo cây. Scorpios Rex và Indoraptor đều có khả năng nhìn vào ban đêm nhưng Scorpios lại có đôi mắt đỏ và chúng bị thu hút bởi những ngọn lửa hay ánh sáng vào ban đêm.

WEBSITE UY TÍN ĐẶT CƯỢC WORLD QATAR 2022

Vũ khí mạnh nhất của Scorpios Rex là những gai độc ở đỉnh đầu và đuôi. Để có thể sở hữu được sức mạnh này, Tiến sĩ Wu đã sử dụng DNA của bọ cạp để tạo ra Scorpios Rex. Chất độc của loài này có thể hạ gục cả những con Cerapod (khủng long 3 sừng) lớn nhất trong Jurassic World – sau khi bị đầu độc, nạn nhân chỉ có thể sống sót xong vòng 1 giờ nếu không được cứu chữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *