Nhận xét về link Download Jump Force Full Update DLC v3.0 19GB mới nhất hiện nay là conpect trong nội dung hiện tại của Sen Tây Hồ. Theo dõi bài viết để biết đầy đủ nhé. Tựa game đối kháng cực đỉnh – Jump Force Full. Game đã được Update Full DLC đến bản v.20 với nhiều nhân vật được cập nhật.

jump-force

Quảng Cáo

Giới thiệu về Jump Force

Xin chào tất cả anh em! Hôm nay Ad rất chi là hào hứng để giới thiệu đến tất cả các bạn tựa game Jump Force này. Trong chờ cả 2 năm liền mới có để chiến Free đây.

Quảng Cáo

Update mới 22/2/2020: Bản update mới được cập nhật với nhiều nhân vật được bổ sung. Hiện tại đây là phiên bản cập nhật mới nhất tính đến thời điểm này. Anh em đang chơi bản 1.07 cũng phải tải lại toàn bộ game nếu muốn chơi Jump Force Pc Full cr2ck này nhé.

Không để anh em chờ đợi lâu, mình sẽ lướt qua một xíu thông tin về tựa game “Hót hòn họt” này. Jump Force là một tựa game đối kháng Offline được phát triển bởi Spike Chunsoft và phát hành bởi Bandai Namco Entertainment vào tháng 2/2019 này đây :v. Bây giờ là hơn 1 năm rồi mà độ Hot của tựa game này vẫn chưa thay đổi anh em ah.

Quảng Cáo

Điểm đặc biệt của tựa game này đó chính là yếu tố kết hợp rất nhiều nhân vật ở nhiều Manga khác nhau. Đập nhau chí chóe, thử tưởng tượng xem nếu Songoku oánh với Naruto hay Luffy sẽ như thế nào?? Và thêm nhiều nhân vật khác nữa. Không khác gì hỗ chiến Anime nhỉ :v. Một tựa game cho tất cả.

Và một điều mình khó có thể tưởng tượng ra là Vua trò chơi Yugioh cũng xuất hiện trong tựa game này (Không biết oánh nhau ra làm sao). Nói chung mỗi nhân vật đều sở hữu những kỹ năng riêng và thế mạnh riêng. Đòi hỏi người chơi phải nắm được để tung ra những combo kết liễu đối phương.

Cốt truyện của Jump Force

Cốt truyện của tựa game này khá Vê lờ, Frieza xâm chiếm trái đất mở đầu câu chuyện và để rồi tạo ra muôn vàn sự kiện. Nếu anh em nào tò mò muốn biết thì có thể lên mạng tìm kiếm để đọc thêm nhé. Phần chơi này mới ra nên cũng chưa có việt hóa, anh em nào biết tiếng anh là lợi thế :V.

Cấu hình yêu cầu để chiến game

Tiếp theo đến phần khá quan trọng mà không bài viết nào về game Offline là không có. Anh em xem qua thông số cấu hình yêu cầu để chơi game Jump Force Full này nha. Thông số từ Steam nên bác nào thắc mắc cứ qua đó hỏi kk. Đây là một tựa game khá là nặng. Anh em cân nhắc khi tải nha.

Lưu ý đặc biệt: Game chỉ chạy được trên hệ điều hành 64bit thôi. Anh em xài 32 thì xin tạm biệt

Cấu hình tối thiểu để chơi game

 CPU: Intel Core i5-2300, 2.80 GHz / AMD A10-7850K, 3.70 GHz
 CPU SPEED: Info
 RAM: 4 GB
 OS: Windows 7/8/10 (64-bit OS required)
 VIDEO CARD: GeForce GTX 660 Ti, 3 GB / Radeon HD 7950, 3 GB
 PIXEL SHADER: 5.0
 VERTEX SHADER: 5.0
 FREE DISK SPACE: 17 GB
 DEDICATED VIDEO RAM: 2048 MB

Cấu hình đề nghị nên có để chiến Jump Force

 CPU: Intel Core i7-6700 / AMD Ryzen 5 1400
 CPU SPEED: Info
 RAM: 8 GB
 OS: Windows 7/8/10 (64-bit OS required)
 VIDEO CARD: GeForce GTX 1060 / Radeon R9 Fury
 PIXEL SHADER: 5.1
 VERTEX SHADER: 5.1
 FREE DISK SPACE: 17 GB
 DEDICATED VIDEO RAM: 4096 MB

Download Game Jump Force Full DLC v3.0

Phần này có vẽ nhiều anh em hóng hơn nè. Link download Jump Force Full cho PC, ad đã up lên Fshare, chịu khó getlink nhé :v. Nếu getlink chậm thì cứ PM Fanpage Ad sẽ giúp cho. Ad k up lên google drive sợ bị xóa account lắm, tèo mấy cái roài :((. Anh em thông cảm cho vấn đề này, hiện tại Getlink đang gặp vấn đề mới căng chứ.

Update 26/7/2021: Cập nhật phiên bản Jump Force V3.0 Full DLC cho anh em. Tải lại rồi cài đặt nhé.

Click vào nút đỏ bên dưới, bỏ qua quảng cáo là có link fshare, nếu anh em nào gặp khó khăn cứ PM nha. Sau đó lấy link fshare sang trang khác getlink để có tốc độ cao nhé. Mong anh em thông cảm về sự bất tiện này.

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Link tải game nhập vai offline này khá là nặng lên tới 19GB nên anh em nhớ đảm bảo ổn định đường truyền và đủ bộ nhớ để lưu game ha. Nhớ getlink đó. Xem qua phần hướng dẫn cài đặt bên dưới.

Cách cài đặt Jump Force V3.0

Bước #1: Anh em tiến hành mount file iso ra ổ đĩa ảo hoặc xài winrar để giải nén.

Bước #2: Chạy setup.exe để bắt đầu cài đặt. Chọn English nhấn ok sau đó chọn Next và chọn đường dẫn cài đặt game.

Bước #3: Sau đó bấm Next >> Next >> Next >> Next >> Install và chờ đợi nha. Sau khi hoàn tất thì bỏ cái tick và nhấn Finish nhé.

Bước #4: Vào game chơi thôi anh em!!

——————Dưới là phiên bản cũ dành cho ai thích thôi———————-

Link V2.0: https://www.fshare.vn/file/TY6NG4VRX5LAEUU

Hướng dẫn cài Jump Force Pc Full Cr2ck v2.0

Ok. Đây là phần hướng dẫn cài đặt, chỉ với vài bước nữa anh em đã có thể chiến phiên bản v2.0 rồi. Trong bản cài đã tích hợp sẳn các DLC rồi nên anh em chỉ cần thực hiện 3 bước dưới đây thôi nha.

Bước #1: Tiến hành Mount file ra ổ đĩa ảo. Anh em nào xài Windows 10 thì click double là mở được thôi. Còn nếu như xài win7 thì Ultraiso là một lựa chọn tốt để Mount file.

Bước #2: Chạy file setup.exe để bắt đầu cài đặt. Tiến hành chọn đường dẫn để lưu game. Và nhớ tick vào ô Copy content of CODEX… nha.

Bước #3: Nhấn Install và chờ đợi thôi anh em. Sau khi hoàn thành thì nhấn Finish và vào game thưởng thức thôi.

Phiên bản cũ của game Jump Force v1.07 (Muốn chơi thì tải :V)

Link tải Game phiên bản cũ: https://www.fshare.vn/file/CH4RC2YESIVL Và link Update DLC cho bản game cũ (Bản hiện tại v1.07) anh em nào cần thì tải xuống những file trong này nha >> tại đây!!

Anh em nào muốn Full nhân vật thì update đầy đủ rồi đi nói chuyện với từng nhân vật là Goku luffy naruto xong tới tiến sĩ director là có đủ full tướng nha. (Cảm ơn bác Nhân Hồ đã thông tin tới Page nha)!!

Game nặng có 13.5GB thôi, khá là nhẹ phải không nào. Getlink xong tải chắc mất khoảng tầm 30p 45p gì thôi, tùy tốc độ của mang. Trong lúc chờ đợi solo Yasuo đê :v

Hướng dẫn cài đặt Jump Force Full Cr2ck

Sau khi chờ đợi quá trình cài đặt hoàn tất thì chỉ cần 10p cài đặt bên dưới đây anh em sẽ được thưởng thức tựa game Jump Force Full này :v. Làm theo từng bước nha.

Bước #1: Đầu tiên khi nào cũng vậy File iso thì cứ Mount ra thôi (Dùng UltraISO). Win 10 thì click double để mở, còn nếu không ngại mất thời gian cứ dùng Winrar giải nén nhé :v.

Bước #2: Chạy file setup.exe sau đó lựa chọn đường dẫn cài đặt game còn trống 15GB nha. (Nhớ luôn đường dẫn đã chọn này luôn)

Bước #3: Bấm Install và chờ đợi quá trình hoàn tất.

Bước #4: Sau khi hoàn tất thì nhấn Finish và vào Folder CODEX. Copy 3 thư mục có trong đó và dán đè vào thư mục đã cài game (Chọn ở bước 2 đấy).

Bước #5: Thưởng thức thôi :v. Chạy file JUMP_FORCE-Win64-Shipping ở đường dẫn JUMP FORCEJUMP_FORCEBinariesWin64 để vào game nha.

Hướng dẫn Update DLC cho game Jump Force

Update những DLC mới để có thể cập nhật thêm nhiều nhân vật khác ha. Đảm bảo hay hơn nhiều :v. Anh em không cần update vẫn chiến được nha.

Bước #1: Tải những bản DLC ở trên về. Sau đó giải nén lần lượt những bản DLC đó (Hiện tại có 3)

Bước #2: Vào Folder update của bản DLC thấp nhất JUMP.FORCE.Update.v1.01-CODEX và chạy setup.exe. Sau đó chọn đường dẫn đến nơi đã cài đặt game. Tick luôn vào ô Copy of Content… như hình dưới luôn.

Bước #3: Nhấn Install và chờ đợi. Xong thì Finish. Tiếp theo đó thực hiện tương tự cho 2 cái bản DLC còn lại là ok.

Bước #4: Vào game thưởng thức thôi!!

WEBSITE UY TÍN ĐẶT CƯỢC WORLD QATAR 2022

Trên đây Ad đã đưa tới cho anh em một tựa game cự kì hấp dẫn về thể loại game đối kháng. Tải Jump Force Full cho PC về chiến ngay và luôn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *