Netflix hay Hulu có tốt hơn không?

Nếu bạn có một chút ngoài vòng lặp phát trực tuyến , bạn có thể đã nghe ai đó nói về Hulu đủ để tự hỏi nó là gì và liệu nó có đáng để tự mình thử hay không. Đối với nhiều máy cắt dây , Hulu là một lựa chọn rất hợp lệ cho cáp.

Quảng Cáo

Hulu là gì, Dù sao?

Hulu là một dịch vụ phát video cung cấp nội dung video cao cấp từ các chương trình truyền hình cho tới các phim có thời lượng dài. Đối với một khoản phí nhỏ hàng tháng, người dùng có quyền truy cập vào mọi thứ trên Hulu và có thể phát trực tuyến bao nhiêu và thường xuyên như họ muốn.

Tương phản hoàn toàn với các trang web video do người dùng tạo như YouTube , Hulu cung cấp các chương trình truyền hình và phim thông qua một loạt các mối quan hệ đối tác với nhiều hãng phim khác nhau như MGM, Warner Bros., Sony Pictures Television và các hãng khác. Là một liên doanh của NBC Universal, Fox Entertainment, và ABC Inc., Hulu có sự ủng hộ cho phép nó vượt qua nhiều trang web phát trực tuyến video khác và đặt nó ở vị trí hàng đầu trong cuộc cạnh tranh với Netflix .

Quảng Cáo

Hulu là một tài nguyên tuyệt vời để xem nội dung video cao cấp trên web hoặc trên bất kỳ thiết bị tương thích Hulu nào của bạn. Ngoài các tập phổ biến và video clip từ các chương trình truyền hình hiện tại, Hulu còn có rất nhiều chương trình truyền hình và phim truyền hình cũ khó tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Điều này làm cho nó không chỉ là nơi hoàn hảo để xem tập phim mới nhất của The Handmaid’s Tale , mà còn là một nơi tuyệt vời để xem các tác phẩm kinh điển như Bewitched và News Radio .

Hulu và Netflix: Cái nào là tốt nhất?

Có rất nhiều nền tảng phát trực tuyến khác mà chúng tôi có thể so sánh với Hulu, nhưng vì mục đích giữ cho nó đơn giản, chúng tôi sẽ luôn chú ý đến con chó hàng đầu – Netflix. Mặc dù Netflix phổ biến như thế nào, có ít nhất một vài lý do chính đáng tại sao máy cắt dây có thể muốn chọn Hulu thay thế.

Quảng Cáo

Dưới đây là những gì Hulu cung cấp cho Netflix hiện tại không:

Hulu có thể rẻ hơn. Cả hai dịch vụ đều có kế hoạch khá rẻ. Hulu bắt đầu ở mức 5,99 đô la / tháng cho một gói cơ bản không có quảng cáo nhưng không có truyền hình trực tiếp. Dịch vụ này sẽ tăng lên 39,99 đô la nếu bạn thêm vào các kênh truyền hình trực tuyến và Truyền hình theo yêu cầu.

Netflix cung cấp ba gói thành viên khác nhau cộng với kế hoạch chỉ dành cho DVD. Nó không cung cấp bất kỳ tùy chọn truyền hình trực tiếp nào. Các thành viên cơ bản nhất bắt đầu từ $ 7,99 và đứng ra tại $ 13,99, tùy thuộc vào số lượng màn hình bạn muốn xem cùng một lúc. Nó cũng cung cấp một loạt các thiết bị được hỗ trợ.

Hulu cung cấp các bản cập nhật nhanh chóng của các chương trình truyền hình hiện tại. Người dùng phải chờ đợi những gì có vẻ như một sự vĩnh cửu cho chương trình truyền hình yêu thích của họ để hiển thị trên Netflix. Hulu, tuy nhiên, sẽ cập nhật nền tảng của mình với các tập mới của các chương trình truyền hình hiện tại trong vòng 24 giờ sau khi phát sóng.

Giống như Netflix, Hulu cũng cung cấp chuỗi video gốc của riêng mình, mặc dù bạn không nghe về chúng nhiều như bạn làm như những gì có sẵn trên Netflix. Theo như sự thân thiện với người dùng, điều đó tùy thuộc vào quyết định của bạn, nhưng Netflix có thể hơi dễ sử dụng hơn Hulu vào thời điểm này.

WEBSITE UY TÍN ĐẶT CƯỢC WORLD QATAR 2022

Nếu bạn bị treo dịch vụ phát trực tuyến, bạn cũng có thể tận dụng từng thử nghiệm miễn phí của họ để quyết định xem bản thân nào phù hợp nhất với nhu cầu của bạn và sở thích giải trí của bạn. Hulu cung cấp bản dùng thử miễn phí 30 ngày trong khi Netflix cung cấp bản dùng thử một tháng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *