Thời kì đỉnh cao của Naruto– Sasuke đã kết thúc. Bây giờ, thay vào đó là thế hệ nhẫn giả mới lên ngôi: Boruto thời đại nhẫn giải mới bắt đầu – thời kỳ sức mạnh “Hình Xăm” của các vị thần.Bạn đang xem: Jougan là gì

Boruto Uzumaki là ai?

Boruto Uzumaki là con trai cả của Naruto UzumakiHinata Hyuga. Ngoài đứa con trai kháu khỉnh, Naruto còn có một bé gái tên là Himawari Uzumaki.

Quảng Cáo

Trái ngược với sự phá làng phá xóm để gây được sự chú ý và công nhận của làng, sự lười nhát trong việc học các nhẫn thuật của cha mình, Boruto cho chúng ta thấy một cậu bé hoạt bát, thông minh. Ngoài ra, Boruto còn được ví von là thiên tài của làng.

Boruto liệu có trở thành một Naruto thứ hai?

Quảng Cáo

Boruto là một cậu bé hoạt bát và đặc biệt rất bướng bỉnh, không hề giống với sự ngốc ngếch, vô tư của cha mình. Boruto còn là một con người xảo quyệt, mưu mô và biết quan sát cuộc sống. Cậu thường xuyên tự lên kế hoạch và tự hành động trong im lặng chứ không la hét lên những điều mình nghĩ như cha.

Tác giả Kishimoto đã xây dựng một cậu nhóc Boruto với sự kiêu ngao cao. Boruto luôn đề cao bản thân và khoe khoang về khả năng của mình. Chính vì vậy, Boruto rất ghét phải làm việc nhóm, cậu luôn tin bản thân có thể làm được mọi chuyện mà không cần sự giúp đỡ của đồng đội.

Quảng Cáo

Với bản tính hiếu thắng của mình, Boruto đã gian lận trong kì thi tuyển Chunin được diễn ra tại làng Lá bằng đạo cụ mô phỏng nhẫn thuật.

Đạo cụ hỗ trợ nhẫn thuật mà Boruto sử dụng

Đặc biệt, cả Boruto và Naruto đều rất yêu quý những người bạn của mình và luôn sẵn sàng giúp đỡ họ khi gặp nguy hiểm.

Huyết kế Jougan (Tịnh Nhãn)

Nếu các bạn là fan của cậu nhóc tinh nghịch Boruto thì chắc hẳn ai cũng biết đến con mắt phải đặc biệt của cậu bé này nhỉ?

Huyết kế Jougan

Đến thời điểm hiện tại, huyết kế của Boruto vẫn là một điều bí ẩn vô cùng. Với các hình thù kì lạ bắt đầu xuất hiện sau khi chính tay Boruto loại bỏ Momoshiki Otsutsuki – người muốn phá hủy quê hương của mình và lấy đi sức mạnh Cửu Vĩ trong cơ thể Naruto. Vậy Jougan là gì và nó ẩn chứa sức mạnh như thế nào?

Jougan là một dạng huyết kế mới trong truyện Naruto. Theo lời dự đoán của Toneri, nó chứ đựng sức mạnh giải cứu thế giới.

Con mắt đặc biệt này chưa từng đặc xuất hiện trong bất kì gia tộc nào và khác biệt hẳn so với các huyết kế còn lại. Huyết kế Jougan có tròng đen nhạt bao bên ngoài, bên trong con ngươi màu trắng và có một chấm dương ở chính giữa.

Jougan vẫn là một ẩn số đối với bạn đọc ở thời đại Boruto

Đã có rất nhiều phân tích về sự xuất hiện huyết kế Jougan, nhưng hiện tại phía tác giả vẫn chưa đưa ra thông tin chính xác điều kiện để thức tỉnh huyết kế sentayho.com.vn thêm:

Khả năng của huyết kế Jougan

Jougan là một huyết kế đặc biệt. Chính vì vậy tình huống xuất hiện và hình thức của nó cũng rất đặc biệt. Không như những huyết kế khác là sở hữu theo cặp, Jougan chỉ có hình dạng là một mắt và mắt còn lại không có điều gì xảy ra.

Ngay từ khi Boruto nhận biết được sự xuất hiện của huyết kế Jougan đang tồn tại trong bản thân mình, những biến động trong làng Lá bắt đầu cũng ập tới.

Thấy được Hắc Khí bí ẩn: Cặp mắt này đã giúp Boruto nhìn thấy các Hắc Khí đang bám quanh mình và điều khiển người đó.Nhìn thấy dòng chảy của Chakra: Điểm này rất giống với Byakugan. Nó có thể nhìn thấy dòng chảy của đối phương, song huyết kế Jougan như một bản nâng cấp của huyết kế Byakugan. Nó giúp Boruto đánh giá được sức mạnh đối phương tại các thời điểm khác nhau khi chiến đấu.Nhìn thấu điểm yếu của đối phương: “Điểm yếu” đáng sợ nhất chính là khi dòng chakra luân chuyển quanh cơ thể và tại các điểm sẽ tụ lại một lượng nhất định. Trong khi huyết kế Byakugan không thể nhìn thấy yếu điểm đó thì Jougan dễ dàng nhìn thấy được yếu điểm chết người này một cách dễ dàng.Nhìn xuyên không gian: Trong cuộc chiến với Nue – Thú triệu hồi, Nue đã tạo ra một không gian khác để kéo Sumire vào đó. Tại không gian của Nue, Boruto vẫn có khả năng thấy bạn bè của mình ở thế giới thực.Khả năng nhìn thấy lỗ hổng không gian: Khả năng này còn được ví von là “thấy trước tương lai”. Ở những chap truyện gần đây, Boruto đã có cuộc chiến với Urashiki Otsutsuki, tưởng chừng Boruto sẽ kết thúc nhưng ai ngờ đâu đây chính là khả năng của Jougan. Từ đó, Boruto thấy được sự di chuyển qua lỗ hổng không gian của Urashiki tạo ra và giữ được mạng sống cho mình.

Trách nhiệm và sứ mệnh

Kết thúc cuộc chiến với Momoshiki Otsutsuki, linh hồn của hắn đã xuất hiện và nói với Boruto rằng: “Con mắt kì lạ của ngươi sẽ lấy đi mọi thứ của ngươi”. Điều đó khiến cho Boruto có chút bối rối. Đúng như lời sự đoán của Momoshiki Otsutsuki, khi Boruto là một cậu thiếu niên thì nhân vật Kawaki – người sở hữu “Dấu ấn diệt thần” giống Boruto nhưng theo hình thức khác, xuất hiện và đã phá hủy ngôi làng mà anh ta đang sinh sống.Xem thêm: Lý Thạch Tiểu Yến Tử – Lý Thạnh Từng Coi Thường Triệu Lệ Dĩnh

Boruto vs Kawaki

Tại đoạn giới thiệu phim Boruto, chúng ta đã thấy cảnh cậu bé bướng bỉnh này thật là ngầu hết sức. Cậu chiến đấu bằng cả mạng sống của mình để bảo vệ những gì còn lại của ngôi làng.

WEBSITE UY TÍN ĐẶT CƯỢC WORLD QATAR 2022

Liệu rằng những khó khăn trên con đường bảo vệ những thứ Boruto yêu quý có làm cản trở cậu bé này hay không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *