Sulli

Quảng Cáo

Inside Flow là gì?

Inside Flow là một phong cách tập Yoga hiện đại – là vũ điệu hòa nhịp, kết nối tâm hồn của yogi với vũ trụ. Cùng tiêu chí “All you need is inside”, Inside Flow đánh thức sự rung chuyển của tất cả các giác quan, khơi gợi nguồn cảm hứng và tái tạo năng lượng từ sâu bên trong cơ thể người tập trên nền âm nhạc du dương, trầm bổng.

Quảng Cáo

Là môn tập hiện đại, đến với Inside Yoga, ‘nhảy múa’ trên từng nốt nhạc, hòa cùng giai điệu nhịp nhàng, uyển chuyển của chuỗi Vinyasa sẽ là trải nghiệm độc đáo và thú vị dành cho bạn.

Quảng Cáo

Lớp học được hướng dẫn bởi Giáo viên Thu Hà – Chuyên gia Yoga với hơn 15 năm thực hành và 10 năm kinh nghiệm đứng lớp. Sở hữu các chứng chỉ 200 Giờ YogaWorks, 60 Giờ Inside Yoga và khả năng truyền cảm hứng tuyệt vời, Ms. Thu Hà luôn đem đến cho lớp học những trải nghiệm tuyệt vời, đáng nhớ.

Lợi ích của chuỗi Vinyasa Yoga khi kết hợp cùng âm nhạc

Vinyasa Yoga kết hợp giữa hơi thở và chuỗi hoạt động liên tục thúc đẩy sự tiêu hao năng lượng cho toàn bộ cơ thể. Đặc biệt, loại hình yoga này khi kết hợp cùng âm nhạc bắt buộc tốc độ chuyển động phải nhanh hơn, liên tục hơn theo nhịp điệu. Điều này sẽ thúc đẩy việc đốt cháy calo mạnh mẽ hơn, đây được xem là hình thức yoga giảm cân hiệu quả.

  • Ngoài ra, Vinyasa còn là một trong những bài tập yoga giảm mỡ bụng nhanh chóng khi lặp lại thường xuyên các tư thế chó úp mặt, chó 3 chân, rắn hổ mang, chiến binh, vũ điệu hoang dã,… kết hợp với kỹ thuật siết cơ bụng giúp người tập sở hữu vòng 2 săn chắc, gọn đẹp.

  • Bên cạnh đó, các động tác Vinyasa giúp tăng cường trao đổi chất, tăng tốc quá trình bài tiết, đào thải độc tố tích tụ ra khỏi cơ thể dưới dạng mồ hôi giúp thanh lọc cơ thể hiệu quả.

  • Các yogi tập lâu năm còn biết đến Vinyasa với chức năng tăng cường sức mạnh cho cơ thể, giúp phổi hoạt động tốt hơn do thực hành thở sâu và đều đặn. Bên cạnh đó Vinyasa yoga còn đem đến các lợi ích khác như giảm căng thẳng, tái tạo năng lượng cho cơ thể và giúp bạn ngủ ngon hơn.

Cảm nhận của Khách hàng sau khi tham gia lớp Inside Flow

Chị Kim Tuyến – Hội viên gắn bó với Fit24 đã lâu năm, chia sẻ nhờ tập Yoga chị trẻ trung, khỏe mạnh hơn xưa rất nhiều: “Mỗi loại hình Yoga tại Fit24 đều có nét riêng thú vị, chị thích tất cả các loại hình này vì Yoga giảm cân, giữ dáng và còn giúp mình trông trẻ trung và tràn đầy năng lượng. Đối với chị thì các tư thế Yoga trong Inside Flow cũng khá quen thuộc, tuy nhiên cái khó là ở sự cảm nhạc của mỗi người, phải thực hành 4-5 lần mới quen nhạc và chuyển động mới mượt được, nhưng chị rất thích những thử thách mới mẻ như vậy.”

Cô Thanh Thủy – 64 tuổi, đã gắn bó với phòng tập Yoga Fit24 được hơn 6 năm chia sẻ: “Inside Yoga đã giúp cô thay đổi suy nghĩ của mình về giới hạn của bản thân, giúp cô biết thêm đa dạng loại hình, có những trải nghiệm mới mẻ và gắn bó hơn với bộ môn này”.

Hội viên Nguyễn Thị Rô cho biết: “Tất cả các lớp học đặc biệt của Fit24 cô đều tham gia. Hôm nay cũng là lần đầu tiên cô biết đến Inside Flow và cảm thấy rất thích, âm nhạc giúp cô yêu đời và trẻ trung hơn. Cô sẽ tiếp tục tham gia các lớp tiếp theo vì Inside Flow thật sự rất thú vị.”

Inside Flow là lựa chọn Yoga giảm cân hiện đại đầy thú vị, chuỗi lớp học diễn ra vào sáng thứ 7 hàng tuần tại Fit24 – 03 Ba Tháng Hai, Quận 10. Đăng ký để được tư vấn tham gia ngay tại link sau bạn nhé: Inside Flow Yoga Fit24.

Nguồn: Fit24 – Fitness And Yoga Center

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *