Trò chơi Road Rash là tên của một cái game về đua xe moto của công ty Electronic Arts, trong ấy game thủ nhập vai vào 1 tay đua xe và tham gia vào những cuộc đua trên phố phường một bí quyết bạo lực phạm pháp. Game đã được phân phối bởi công ty Sega Mega Drive Genesis, nhưng sau đấy đã được thay bằng 1 số hệ thống khác.

Đang xem: Hướng dẫn cách chơi roadrash

Quảng Cáo

Lúc kể đến những tựa game offline hay cho pc được hiểu là bất hủ thì Road Rash chính là dòng tên mà bất cứu game thủ nào cũng không thể không biết tới. Ở Việt Nam tựa game này mang 1 mẫu tên gọi khác là đua xe quăng xích, cũng có một đôi nơi gọi nó là đua xe đánh nhau và ngay hiện nay chúng ta sẽ lại được thưởng thức phương pháp chơi Road Rash.

Tổng quan về Road Rash

Trò chơi này có thể thực hành trên máy tính tư nhân hoặc hệ máy PS Đây là trò chơi đua xe máy rất thú vị và được đa dạng ý trung nhân thích. Chương trình nhỏ gọn chỉ cần giải nén, chạy file nhái lập DOS và chơi trên những hệ quản lý XP thường nhật.

Quảng Cáo

*

Tên của trò chơi dựa trên thuật ngữ tiếng lóng bộc lộ sự ma sát gây bỏng hiểm nguy có thể xảy ra ở một vụ ngã xe máy ở tốc độ cao. Dù rằng đã được khiến cho từ rất lâu và hiện nay có phổ biến chiếc game đua xe máy khác nhưng lúc chơi lại Road Rash người ta vẫn có thể cảm nhận được sự nhộn nhịp của game.

Những pha rượt đuổi ngoạn mục gay cấn, các cú đá,những lần phang dùi cui làm game vượt bậc bởi cần có sự khéo léo mới có thể vượt qua đối thủ chứ ko đơn giản là tốc độ.

Quảng Cáo

Trong trò chơi này, những tay đua cạnh tranh trong những cuộc đua trên phố phi pháp và phải hoàn thành phần chơi trong 3 địa điểm dẫn đầu để được qua màn tiếp theo. Mức độ khó nâng cao theo những màn, các đối thủ chạy nhanh hơn, chiến đấu khó khăn hơn và các tuyến phố đua lâu hơn và nghiêm trọng hơn. Bạn có thể vận chuyển game theo link này: sentayho.com.vn/download-road-rash/

Người thắng trong mỗi chặng đua được thưởng 1 số tiền khăng khăng để tìm tậu các xe máy tốt hơn ấy là nhu yếu để cho cuộc đua ác liệt. Trò chơi kết thúc giả dụ người chơi không thể trả tiền cho việc tôn tạo khi xe máy của họ bị hư, hỏng, hoặc chẳng thể nộp tiền phạt khi bị bắt. Trong mỗi màn chơi, những tay đua không những phải tranh đấu với nhau mà phải đối phó với cảnh sát liên lạc lúc các người này nỗ lực bắt cho được các tay đua.

Xem thêm: Cách Chơi Risk (Revised Edition) Board Game, Luật Chơi Risk (Revised Edition) Board Game

Kế bên tốc độ cao, ko không gian rộng, nó còn quyến rũ bởi nhân tố tranh đấu. Người chơi có thể đương đầu với các tay đua khác với nhiều chiếc vũ khí hoặc bằng tay hay đạp những tay đua khác khiến cho họ trật hướng, đâm vào các chướng ngại để chiếc khỏi vòng chiến đấu.

Những tay đua trước tiên sẽ bắt đầu với chỉ mình hoặc tay chân của mình, hoặc có thể lấy một khí giới từ tay đua khác. Các cái khí giới như dùi cui, xích sắt, nhị khúc côn, dao găm… Người chơi phải chú ý tới người đi bộ và những trở ngại bên lề các con phố vì có thể đâm vào và tai nạn.

Chỉ dẫn cách thức chơi Road Rash

Phương pháp chơi Road Rash đơn thuần, nhiệm vụ của bạn là đi về đích (là phụ) mà triệt phá mọi đối thủ đi trên đường mới là chính. Kỹ càng ko ngã sấp mặt ra đấy, đôi khi hãm hại ko thành công phải trả cái giá quá to.

Số tiền mà bạn kiếm được trong Road Rash sẽ được tiêu dùng để nâng cấp khí giới và rộng rãi tính năng khác. Đây là cách thức chơi Road Rash mới hơn so với phiên bản cũ.

Xem thêm: Tải Game Máy Xúc – Tải Game Lái Máy Xúc, Tải Game Máy Cẩu Cho Ipad

Việc nâng cấp đồ họa và bổ sung cách chơi Road Rash mới, tựa game Road Rash cứng cáp sẽ quay trở lại và mang lại cho người chơi phổ quát cách thức chơi Road Rash ấn tượng hơn nữa.

WEBSITE UY TÍN ĐẶT CƯỢC WORLD QATAR 2022

Nhớ theo dõi kho game offline của chúng tớ ở sentayho.com.vn/game-pc-offline/ để update nhiều game mới nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *