LeBlanc pháp sư đường giữa được biết đến với sức mạnh không tưởng và thường được các Riot gia chỉnh sửa liên tục vì sức mạnh quá khủng của mình, được biết đến với biến ảo khôn lường và có thể sốc dame với các đối thủ yếu máu cũng có thể tanker cũng lên bảng đếm số nhanh chóng với cô nàng LeBlanc này. Để có được một combo chuẩn không chỉnh thì mời các bạn tìm hiểu cũng như phân tích LeBlanc cùng với Hướng dẫn gamer nhé.

Đang xem: Cách chơi leblanc bá đạo

Quảng Cáo

Bạn đang xem: cach choi leblanc ba dao

Bảng ngọc bổ trợ LeBlanc mùa 9 2019 vị trí đi MID

NỘI DUNG CHÍNH

Cách chơi LeBlanc mùa 9 2019 đi MIDCách lên đồ và phép bổ trợ cho LeBlanc mùa 9 đi MIDCách lên đồ và phép bổ trợ cho LeBlanc mùa 9 đi TOPHướng dẫn cách tăng điểm skill cho LeBlanc mùa 9

Quảng Cáo

*

Pháp thuật : hủy diệt tàn phá cường hóa kỹ năng và kiểm soát năng lượng .

TRIỆU HỒI AERY :Đòn đánh và kỹ năng đưa Aery đến chỗ mục tiêu, gây sát thương kẻ địch hoặc tạo lá chắn cho đồng minh. Gây 20 – 60 theo cấp (+10% SMPT và +15% SMCK cộng thêm) sát thương. Lá Chắn 30 – 80 theo cấp (+25% SMPT và +40% SMCK cộng thêm). Aery không thể được gửi đi lần nữa cho đến khi nó quay về chỗ bạn

Quảng Cáo

DẢI BĂNG NĂNG LƯỢNG : Mỗi 60 giây, kỹ năng kế tiếp bạn sử dụng được hoàn trả năng lượng hoặc nội năng tiêu hao và hồi 8% năng lượng hoặc nội năng đã mất

TẬP TRUNG TUYỆT ĐỐI :Khi còn trên 70% máu, nhận thêm tối đa 24 Sức mạnh Công kích hoặc 40 Sức mạnh Phép thuật, thích ứng (theo cấp)

THIÊU RỤI : Kỹ năng kế tiếp đốt cháy tướng địch, gây thêm 30 – 60 sát thương phép theo cấp sau 1 giây. hồi chiêu 20 giây.

Áp đảo : đòn sát thương và tiếp cận mục tiêu

Tác động bất chợt : sau khi hết tàn hình hoặt lướt , bay, nhảy hoặc dịch chuyển gây sát thương lên tướng thì bạn sẽ được cộng thêm 7 sát lực và 6 xuyên kháng phép trong 5 dây . Hồi chiêu 4 giây

Thợ săn tối thượng : Giảm chiêu thời gian hồi chiêu cuối 5%. Cộng thêm 2% khi cộng dồn thợ săn tiền thưởng.

Cách chơi LeBlanc mùa 9 2019 đi MID

Giai đoạn đầu game :

LeBlanc có thể cấu máu đối phương từ ngay lv2. với combo (Q) + (W) để cấu máu toàn diện mà không cần xoắn, Cũng như việc đẩy đường khá nhanh, Nhưng là một sát thủ nên việc đi gank ở giai đoạn này là không cần thiết mà chỉ tập trung ở việc ép lane và farm kiếm tiền.

Giai đoạn giữa game :

Ở giai đoạn này LeBlanc có thể cơ động đi gank với các trang bị đã được lên ở giai đoạn đầu. Và nếu may mắn thì có thể lên sách và tích điểm để có thể hạ gục nhiều nhất có thể .

Giai đoạn cuối game :

LeBlanc khi đã hoàn thành sách cũng như các trang bị cần thiết thì việc chăm sóc AD cũng như Pháp sư là rất quan trọng vì có khi nêu đã mạnh thì chỉ cần một combo là có thể lên bảng đếm số rồi. Nên việc di chuyển khôn ngoan là hết sức cần thiết.

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho LeBlanc mùa 9 đi MID

Xem thêm: Paladins và những điều cần biết trước khi chơi

Phép bổ trợ mang theo :

*
*

Trang bị cho LeBlanc đi MID :

Trang bị khởi đầu : Trang bị hoàn chỉnh cho LeBlanc :

Bảng ngọc bổ trợ LeBlanc mùa 9 2019 vị trí đi TOP

*

Áp đảo : đòn sát thương và tiếp cận mục tiêu

Sốc điện : Đánh thường hay kỹ năng lên tướng địch trong vòng 3 giây gây thêm sát thương 30 – 180 (+0.4 SMCK , +0.25SMPT) sát thương thích ứng . hồi chiêu 20 – 25 giây .

Tác động bất chợt : sau khi hết tàn hình hoặt lướt , bay, nhảy hoặc dịch chuyển gây sát thương lên tướng thì bạn sẽ được cộng thêm 7 sát lực và 6 xuyên kháng phép trong 5 dây . Hồi chiêu 4 giây

Thu thập nhãn cầu : thu thập nhãn cầu khi hạ gục tướng địch hoặc phá mắt . Nhận thêm 0.6 SMCK hoặc 1 SMPT với mỗi nhẫn cầu. Khi đủ 20 nhãn cầu nhận thêm 6 SMCK hoặc 10 SMPT . thu thập 2 nhãn cầu khi hạ gục tướng địch và 1 khi hỗ trợ , 1 khi phá mắt.

Thợ săn tối thượng : Giảm chiêu thời gian hồi chiêu cuối 5%. Cộng thêm 2% khi cộng dồn thợ săn tiền thưởng.

Pháp thuật : hủy diệt tàn phá cường hóa kỹ năng và kiểm soát năng lượng .

Xem thêm: Cách Chơi Và Sử Dụng Android Trên Pc, Hướng Dẫn Chơi Game Trên Bluestacks Bằng Bàn Phím

TẬP TRUNG TUYỆT ĐỐI :Khi còn trên 70% máu, nhận thêm tối đa 24 Sức mạnh Công kích hoặc 40 Sức mạnh Phép thuật, thích ứng (theo cấp)

CUỒNG PHONG TÍCH TỤ: Mỗi 10 phút, nhận thêm Sức mạnh Phép thuật hoặc Sức mạnh Công kích, thích ứng

Cách chơi LeBlanc mùa 9 2019 đi TOP

Giai đoạn đầu game :

LeBlanc ở giai đoạn này lên nâng cho mình kỹ năng (W) để farm lính và cấu máu đối phương . LeBlanc đi đường trên khá yếu nếu gặp đấu kỹ như Pantheon có thể bị ăn hành ngập mặt nên vì thế hãy tập trung farm với kỹ năng (W) và thường xuyên cắm nếu không muốn lên bảng đếm số.

Giai đoạn giữa game :

LeBlanc khi đã có được trang bị phép thuật cao dễ dàng đẩy quái với kỹ năng (w) + (R) có thể đẩy 1 lượt quái nhanh chóng và đồng thời di chuyển xuống MID để gank bất ngờ cho đối phương. LeBlanc cũng nên cắm mắt ở các vị trí đường trên để dễ quan sát mini map cũng như rừng đối phương.

Giai đoạn cuối game :

LeBlanc cần di chuyển cùng đồng đội và quan sát mục tiêu chủ lực của đối phương và lao lên combo cấu máu cung như rút về với biến ảnh của mình.LeBlanc là một ảo thuật gia nên việc bay đi bay về vì vậy phải bám sát đồng đội để tránh trúng kỹ năng khống chế và lên bảng nhanh chóng.

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho LeBlanc mùa 9 đi TOP

Tham khảo thêm: 5 Phần mềm Giảm Ping, Lag khi chơi Game LOL, Valorant

Phép bổ trợ mang theo :

*
*

Trang bị cho LeBlanc đi TOP:

Trang bị khởi đầu :

Trang bị hoàn chỉnh cho LeBlanc :

Hướng dẫn cách tăng điểm skill cho LeBlanc mùa 9

*

Hướng dẫn cách combo skill cho LeBlanc mùa 9

LeBlanc được biết đến với combo lên nóc , kỹ năng gây x2 dame và sốc dame khá mạnh nên việc combo đúng là hết sức cần thiết , Thường thì có 2 cách combo như sau

Combo 1 : (W) + (E) +(Q) + (R)

Combo 2 : (W) + (R) + (Q) + (E)

đây là 2 cách combo mình thấy sát thương cao nhất và cũng tùy theo tình huống mà xử lý khéo léo các kỹ năng này nhé.

Giới thiệu về tướng LeBlanc

Thánh nữ của hội Hoa Hồng Đen, danh tính của LeBlanc cũng khó nắm bắt như những lời đồn đại về cô, và mơ hồ như những ảo ảnh cho cô hình dạng. Có lẽ, sau bao thế kỷ sao chép và lừa gạt, đến chính cô cũng không biết được danh tính của mình…

Tàn dư của một hội kín còn lâu đời hơn cả Noxus, những người sáng lập ra Hoa Hồng Đen đã âm thầm mưu đồ nhiều thế kỷ, lôi kéo vào hàng ngũ nhiều kẻ giàu có và quyền lực. Dù không nói nhiều về nguồn gốc của thánh nữ, nhưng vẫn có người tìm ra truyền thuyết nhắc đến một nữ phù thủy giúp đỡ các bộ tộc man di chống lại Ác Quỷ Thiết Giáp đang hoành hành khắp vùng đất vốn đã bị Darkin tàn phá. Đến tận ngày nay, tên của hắn vẫn được nhắc đến trong sợ hãi: Mordekaiser.

Từng là thủ hạ thân tín của con quỷ trước khi phản bội hắn, nữ phù thủy hứa sẽ vô hiệu hóa ngọn nguồn sức mạnh của hắn – Pháo Đài Bất Diệt, cắt rời hắn khỏi cái chết vô tận cung cấp năng lượng cho đế chế ác mộng này. Thế nhưng, dù những người man di có dựng nước ngay trên tàn tích của pháo đài này, họ cũng không nhận ra bí mật ẩn giấu trong đó vẫn chưa hoàn toàn bị khóa kín. Nữ phù thủy là một thiên tài ảo ảnh, và trò lừa vĩ đại nhất của cô là khiến Noxus quên đi sức mạnh hắc ám cuộn chảy trong chính trái tim của nó, trước khi cô bị xóa khỏi lịch sử khi Chiến Tranh Cổ Ngữ nổ ra.

Hội Hoa Hồng Đen ngày nay tồn tại để củng cố thêm quyền lợi của những người nắm giữ ma thuật dạng đó—với môn đồ bao gồm những quý tộc tầm thường, bị tin đồn về phép màu dụ tới, bị giam giữ và khai thác tàn nhẫn. Ngay những chỉ huy quân sự hùng mạnh nhất cũng chỉ biết nghe lời chủ nhân thực sự của giáo phái, trong lúc họ chiến đấu lẫn nhau giành ảnh hưởng trong trò chơi quyền lực, cả ở thủ phủ Noxus lẫn ngoài biên cương.

Trong nhiều thế kỷ, LeBlanc đã bí mật làm cố vấn cho các phái đoàn ngoại giao, xuất hiện cùng lúc ở nhiều quốc gia, dùng các ảo ảnh để biến trật tự thành hỗn loạn. Tin đồn cứ mỗi một thế hệ một thánh nữ mới sẽ xuất hiện chỉ dấy lên câu hỏi—thân phận thật sự của cô là gì? Khi cô lên tiếng, đó có phải giọng của chính cô không? Và cái giá cho ân huệ cô ban tặng là gì?

Boram Darkwill là người gần đây nhất biết được câu trả lời. Dù hội Hoa Hồng Đen đã giúp ông lên ngôi, nhưng ông lại từ chối lời khuyên từ những cố vấn do họ chọn ra, buộc LeBlanc phải đưa ra biện pháp cực đoan hơn. Thao túng một quý tộc trẻ có ten Jericho Swain đi điều tra hội kín, LeBlanc tự khiến mình bị hành quyết cùng với những kẻ mưu phản… hoặc bề ngoài là thế. Rồi, cô đích thân tìm đến Darkwill để phát hiện ra một kẻ cai trị hoang tưởng sợ hãi trước sinh mạng hữu hạn của mình.

Sau khi hứa hẹn kéo dài sự sống cho Darkwill, LeBlanc từ từ đầu độc tâm trí hắn, nhưng cũng ban tặng quyền năng cho hắn. Dưới triều đại của hắn, sự tôn sùng sức mạnh của Noxus càng trở nên kinh khủng, và cả hai cùng nhau đảm bảo huyền thoại về Swain sẽ chấm dứt trong nhục nhã trên chiến trường Ionia.

Xem thêm: tải game diner dash full crack

Nhưng Swain, tự tin với nguồn năng lượng bị phong ấn bên trong Pháo Đài Bất Diệt, đã làm một điều hoàn toàn bất ngờ: lật đổ Darkwill và chiếm quyền cai trị Noxus. Vị Nguyên Soái mới không quan tâm đến di sản của mình, mà chỉ biết đến vinh quang của đế chế—và người như thế sẽ không dễ bị tha hóa. Sau nhiều thế kỷ, LeBlanc tự nhủ, có phải cô đã tìm thấy kẻ tử thù?

Những hành động của cô đã đẩy Runeterra tới ngưỡng đại chiến không biết bao nhiêu lần. Sau những chiến dịch tuyệt vọng khắp Freljord, trên đỉnh Targon, và sâu trong sa mạc Shurima, ma thuật đen tối nhất lại bắt đầu lan tràn, bủa vây ngày một gần hơn đến Noxus. Dù LeBlanc có vẫn còn là nữ phù thủy đã phản bội Ác Quỷ Thiết Giáp hay chỉ là một trong vô số ảo ảnh trống rỗng của cô ta ảnh hưởng của cô vẫn rất thâm căn cố đế.

WEBSITE UY TÍN ĐẶT CƯỢC WORLD QATAR 2022

Tham khảo thêm: #2 Cách Tải Game Khác Quốc Gia Trên CH Play 100% Thành Công

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *