Neobux là website PTC (paid to click, trả tiền cho click quảng cáo) uy tín nhất hiện nay. Neobux có thời gian hoạt động trên 2 năm và vẫn hoạt động ổn định từ trước đến nay. Tuy lợi nhuận khi tham gia Neobux không bằng các trang mới xuất hiện như, nhưng nếu bạn có ý định đầu tư lâu dài, với độ tin cậy cao thì Neobux là sự lựa chọn hàng đầu.

Bạn đang xem: Neobux là gì

Quảng Cáo

Bài viết này và loạt bài viết sau sẽ hướng dẫn chi tiết từng bước giúp bạn kiếm tiền với Neobux, cho dù bạn chưa có kinh nghiệm hoặc hoàn toàn chưa biết gì về thế giới kiếm tiền trực tuyến này. Ta có thể tóm tắt quá trình làm việc trên Neobux như sau:

Vẫn click đều đặn, lúc này khi đã có các ref, bạn sẽ nhận được thêm tiền từ các click quảng cáo của ref đó nên số tiền của bạn sẽ tăng nhanh chóng. Tiếp tục thuê thêm ref để tăng lợi nhuận.Click đều đặn mỗi ngày và thực hiện các chiến thuật thuê/gia hạn ref của người có kinh nghiệm hoặc sáng tạo một chiến thuật riêng của bạn để tối đa lợi nhuận.

Quảng Cáo

Và nếu có đầu tư (từ Paypal, Payza…) để lên Golden, thuê ref, bạn có thể nhanh chóng vượt qua bước 1, 2. Nhưng nếu chưa có kinh nghiệm thì tốt nhất bạn vẫn nên giữ ở mức thành viên Standard, từng bước làm quen trước khi đầu tư, vạn sự dục tốc bất đạt.

Quá trình trên không đơn giản và sẽ khiến nhiều người bỏ cuộc giữa chừng. Nhưng nếu bạn kiên nhẫn, đây sẽ là tiền đề để bạn tham gia các trang PTC khác, mới và trả tiền nhiều hơn (dù có thể không uy tín bằng).

Quảng Cáo

Sau đây VNPP sẽ hướng dẫn bạn các bước đơn giản nhất để bắt đầu kiếm tiền với Neobux, các thông tin khác như “Một click được bao nhiêu tiền”, “Ref (referral) là gì“, “Thuê ref là gì”, “Rút tiền ra sao” sẽ được đề cập trong từng phần và ở các bài viết sắp tới.

1. ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN NEOBUX:

– Để đăng kí cho NeoBux, bạn vào link này sentayho.com.vn/m/r/, sau đó điền các thông tin cá nhân vào, nhớ phải điền địa chỉ email cho Paypal hoặc AlertPay account. Cụ thể:

– Sau khi bấm Continue, bạn sẽ phải điền mã số xác nhận bạn đã nhận trong email, có thể mã số xác nhận này bị gửi lầm vào Spam. Bạn điền vào rồi bấm Finish Registration để hoàn thành đăng kí Neobux.

2.CLICK QUẢNG CÁO:đây là phần quan trọng nhất khi bạn tham gia Neobux, nó giúp bạn kiếm tiền cũng như tăng cơ hội trúng các giải thưởng từ Neobux.ƯU ĐÃI TỪ sentayho.com.vn

– Sau khi đã đăng kí thành công, bạn quay lại trang Neobux để đăng nhập. LƯU Ý: khi đăng nhập, bạn không cần nhập Secondary password.Sau khi đăng nhập bạn bấm vào nút View Advertisements để click quảng cáo.

– Để click bạn bấm vào một ô quảng cáo, sau đó sẽ xuất hiện thêm một chấm màu đỏ (hoặc hình trái bí đao, hình người tuyết tùy vào mùa lễ), bạn tiếp tục bấm vào hình đó để xem quảng cáo. Một cửa sổ mới hiện ra, bạn đợi cho thanh màu xanh chạy hết và hiện chữ Validated là bạn đã click xong và tiền đã được cộng vào tài khoản. LƯU Ý: bạn phải click lần lượt từng quảng cáo, không được click nhiều quảng cáo cùng lúc, sẽ không được tính. Và nếu có phần mềm chặn quảng cáo, bạn phải gỡ bỏ nó, tốt nhất bạn nên có 1 trình duyệt riêng chuyên click quảng cáo.

Xem thêm: Chất Phthalate Là Gì Và Giới Thiệu Về Hóa Chất C16H22O4, Phathalate Là Gì

Sau khi click xong, ô quảng cáo sẽ có màu xám, dù bạn có click lại cũng sẽ không được cộng thêm tiền.

– Có 3 loại quảng cáo thông dụng mà bạn sẽ gặp trên Neobux (sắp xếp theo thứ tự hiển thị trên Neobux): + Fix Advertisements Tím: 1 click bạn sẽ được 0.001 USD. Các quảng cáo cố định mỗi ngày sẽ có lại sau khi server reset. Bạn có thể click bất cứ lúc nào bạn thích. + Micro Exposure: mỗi click được 0.001 USD. Các quảng cáo này có thể xuất hiện bất cứ lúc nào, bạn nên click ngay khi có thể. + Fix Advertisements Cam: quảng cáo cố định sẽ có lại mỗi ngày. Quảng cáo này khá quan trọng sẽ quyết định bạn có nhận được tiền từ referral hay không nên bạn phải click có kết hoạch. Tham khảo thêm bàiServer Time, Reset Time Ở Neobux, Click Sao Cho Đúng?

– Khi click quảng cáo, ngoài được tiền bạn còn được 1 Bonus Pack, bao gồm: + Cơ hội trúng phần thưởng 0.5 USD. Quay số trúng thưởng mỗi giờ, có 120 giải. + 1 Neo Points, cách sử dụng Neo Points sẽ đề cập ở các bài sau. + 3 Adprizes: mỗi Adprizes là 1 quảng cáo, tuy click sẽ không được tiền nhưng bạn sẽ có cơ hội trúng các giải thưởng như tiền (từ 0.25 đến 10 USD), Neopoints (10 – 10000) và thậm chí là 1 năm Golden Membership. Bạn có thể tìm AdPrize ở khu vực dưới 3 quảng cáo chính và click vào đó, sau khi xem mỗi quảng cáo bạn click Next để xem quảng cáo tiếp theo và tìm cơ hội trúng thưởng cho riêng mình.

Vậy là đã xong Phần 1 về Neobux, VNPP sẽ tiếp tục cập nhật các bài viết hướng dẫn trong các ngày tới. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy viết trong phần comment, VNPP sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất.

Referral click là số tiền mà bạn kiếm được khi người bạn giới thiệu click.

Bạn cũng nên lưu ý là tài khoản bạn phải hoạt động trên 30 ngày và có ít nhất 100 clicks thì hệ thống referal (giới thiệu bạn bè) mới hoạt động.

Mỗi máy tính (mỗi IP) bạn chỉ được đăng ký một tài khoản với một trang kiếm tiền, nếu không nó sẽ khoá Account của bạn.

Lưu ý: nếu bạn có phần mềm chặn quảng cáo thì phải gỡ bỏ khi tham gia Neobux.

WEBSITE UY TÍN ĐẶT CƯỢC WORLD QATAR 2022

Cuối cùng, bạn có thể quảng cáo Neobux tới bạn bè để kiếm thêm thu nhập, hãy vào mục Banners, hoặc vào trực tiếp link sentayho.com.vn/?u=c&s=b để lấy các đường link giới thiệu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *