Trong những câu chuyện phiếm của các bạn trẻ, những trạng thái đăng tải trên mạng xã hội, trên những trang báo “lá cải” của mạng web, chúng ta vẫn thấy xuất hiện nhân vật có tên là “gái ngành”. Trước giờ chúng ta nghe gọi nữ giới với nhiều từ ẩn dụ khác nhau, nhưng chắc vẫn còn lạ lẫm đối với từ “gái ngành” đúng không nào? Bạn đã biết gái ngành là gì? Làm thế nào để nhận biết đâu là gái ngành trên Fb hay không? Để có thêm câu trả lời cho vấn đề này, bạn đừng vội bỏ qua bài viết của sentayho.com.vn nhé.

Gái ngành là gì?

Có thể nhận thấy “gái ngành” là một từ lóng do chính cộng đồng mạng nghĩ ra và truyền tai nhau để ám chỉ những cô gái mại dâm, cave…

Quảng Cáo

 • Ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân là ai?

 • Tiểu sử diễn viên Lương Thu Trang lý lịch chi tiết đầy đủ nhất

  Quảng Cáo

 • Nam Trung là ai?

 • Nguyễn Sin là ai?

  Quảng Cáo

 • Tuyết Bít là ai?

Tại sao lại gọi là gái ngành? Trước đây, khi chưa xuất hiện từ lòng này thì những cô gái mạ dâm vẫn được gọi là: Gái mại dâm, gái gọi, gái điếm, cave,…

Gái ngành là những cô gái phục vụ đàn ông thỏa mãn nhu cầu chăn gối, tình dục của mình ngoài cuộc sống hôn nhân. Gái ngành sẽ dùng thân thể của mình để nhận về tiền hoặc những lợi ích khác về vật chất mà mình cần. Theo con số thống kế thì có rất ít phụ nữ đi mua dâm, chỉ có nam giới mới hay tìm đến những cô gái ngành ngoài vợ của mình. Chính vì thế, khi nói về những đối tượng bán dâm, người ta sẽ nghĩ đến ngay gái ngành chứ không phải là những chàng trai bán dâm.

Tại sao họ lại trở thành gái ngành?

Gái ngành là gì thì chúng ta cũng đã biết. Tuy nhiên chúng ta vẫn không hiểu tại sao họ lại chọn con đường bán rẻ thân thể mình như vậy?

Ở đa số những quốc gia khác, hoạt động của gái ngành cũng bị cấm, vẫn có số ít các nước cho gái ngành hoạt động nhưng lại chịu kiểm soát chặt chẽ. Tuy nhiên để gái mại dâm hoạt động ngang nhiên lại khiến nhiều tệ nạn xuất hiện, chính vì vậy mà những quốc gia hợp pháp hóa mại dâm cũng đang dần hủy bỏ và trở về chế độ cấm.

Theo những con số thống kê thực tế thì những người được cho là gái ngành đều có nhiều lý do để lựa chọn con đường này. Tuy nhiên do gia cảnh khó khăn, do bị hiếp dâm, nghiện ma túy, bị lừa đảo, lôi kéo thì chỉ chiếm một phần nhỏ. Đa số những cô gái chọn nghề nghiệp này vì nó có thu nhập cao. nhàn rỗi và được ăn diện, làm đẹp cho bản thân.

Một số cô gái tuy gia cảnh không khó khăn, thậm chí là khá giả cũng chọn làm gái ngành. Vì cơ bản, họ có được thu nhập cao, quan được đại gia nếu bạn có nhan sắc, vóc dáng chuẩn và khéo léo. Những cô gái muốn kiếm tiền nhanh, gia đình khá giả nhưng chi tiêu bị thắt chặt cũng sẽ chọn con đường này.

Giá cho một lần sử dụng dịch vụ gái ngành là bao nhiêu?

Nói về giá cả thì vô vàn. Tùy vào cách hoạt động, độ tuổi, nhan sắc và kinh nghiệm, mức giá từng người sẽ khác nhau.

Khi “giao lưu” với gái bán hoa nên lưu ý những gì?

Sử dụng dịch vụ “giải mỏi” này bạn sẽ phải trả tiền theo shot hoặc theo giờ. Trả tiền theo shot là tính theo số lần bạn xuất ra, mỗi lần ra là một shot. Nếu bạn lựa chọn theo cách này, thường các cô nàng sẽ tìm cách khiến bạn phải CIA. Vậy CIA là gì? Đây chính là cách gọi tắt của chữ “cum in alo” tức là ra bên trong miệng.

Các em hàng sẽ cố làm bạn ra bằng cách dùng miệng để kích thích thằng em của bạn. Và nếu bạn không kiềm chế được thì xin chúc mừng, bạn vừa mất tiền cho một shot lãng nhách.

Dĩ nhiên không phải em hàng nào cũng đều “công nghiệp” như vậy, cũng có những cô nàng phục vụ bạn một cách bài bản, chỉn chu, toàn tâm toàn ý như một người tình.

Gái ngành có chia theo nhóm hay không?

Có thể nhận thấy, gái ngành hoạt động mại dâm cũng chia thành nhiều nhóm khác nhau:

 • Loại hình trực tiếp

Những cô gái sẽ trực tiếp ra đường kiếm khách, họ có thể trao đổi gái một cách công khai. Sau khi đã “làm giá” xong họ sẽ đến “nhà chứa” hay ngay tại nhà của 1 trong 2 bên để tiến hành mua bán dâm. Những cô gái này có người chưa đủ tuổi vị thành niên, cũng có người bước sang tuổi trung niên và họ không phải gái ngành cao cấp.

 • Loại hình hoạt động cố định

Gái ngành trong nhóm này thường hoạt động mại dâm trong những môi trường cố định, mang danh nghĩa làm ăn hợp pháp. Họ có thể là những quán cà phê, quán karaoke, quán bar, sàn nhảy, nhà nghỉ, khách sạn…Gái ngành sẽ công khai kiếm khách, tự chủ động gợi ý hoặc để khác tự đề nghị nhu cầu.

 • Loại hình lưu động có vỏ bọc

Đây là những cô gái ngành hoạt động mại dâm ít lộ liễu hơn. Thường sẽ lựa chọn những tay làng chơi, những người có thu nhập khá, ổn định để cặp kè. Ngay cả những nam giới có vợ nhưng vẫn chu cấp được cho cô gái thì họ sẽ chấp nhận làm vợ nhỏ, bồ nhí…

Có những loại nhóm gái mại dâm nào?

Gái bán hoa đứng đường

Những cô gái này sẽ trực tiếp kiếm khách ở những đoạn đường vắng. Giá cả sẽ được thỏa thuận một cách công khai, nhanh chóng với khách chơi. Sau khi chốt xong, khách sẽ được đưa em hàng đến nhà nghỉ để hành sự.

Có những loại nhóm gái mại dâm nào?

Gái đứng đường thường là những phụ nữ đã hết thời, xuống sắc hoặc là “hàng dạt” từ các động mại dâm. Đa số những loại gái đứng đường không phải gái cao cấp.

Gái mại dâm hoạt động cố định theo tụ điểm

Những nhóm này thường hoạt động mại dâm ở những tụ điểm cố định, núp bóng dưới danh nghĩa của các loại hình kinh doanh hợp pháp như quán cà phê, karaoke, sàn nhảy, khách sạn… Những cô gái này sẽ gợi ý dịch vụ để thêm nếu khách đến chơi có nhu cầu.

Với những tụ điểm uy tín trong ngành giải trí đêm, các cô gái của họ sẽ được tuyển chọn khá kỹ lưỡng để giúp khách hàng yên tâm hơn.

Call girl, gái làm tiền online

Những cô gái này hoạt động mại dâm thường ít lộ liễu hơn, họ sẽ lựa chọn những người có thu nhập khá để đi khách. Thậm chí ngay cả những người đàn ông đã có vợ nếu có thể chu cấp thì họ vẫn có thể chấp nhận làm bồ nhí.

Những em hàng này có thể tìm thấy trên các trang web, nhóm kín facebook. Khách chơi sẽ liên hệ thông qua số điện thoại các em cung cấp để đặt hẹn.

Dấu hiệu nhận biết gái ngành trên Fb

Có lẽ bạn đã nghe nhiều đến việc công khai tìm kiếm khách hàng trên Fb. Thời đại 4.0 này, việc tìm kiếm khách mua dâm qua mạng xã hội của các cô gái ngành ngày càng táo bạo. Nếu bạn để ý, bạn sẽ nhận thấy việc gợi ý bán dâm ngay trên những dòng trạng thái, tấm hình, hay những dòng bình luận trên Fb đầy ẩn ý.

Gái ngành trên Fb sẽ không phải là một trang Fb cá nhân chính thức với những thông tin về thời trang, giải trí hay đăng tải những hình ảnh vui chơi, hoạt động hàng ngày như những tài khoản Fb mà chúng ta vẫn dùng.

Gái ngành trên Fb sẽ có 1 trang cá nhân ít thông tin, chỉ cập nhật hình ảnh lộ liễu mang tính kích dục, hở grasp táo bạo. Trong những dòng trạng thái thường để những bài viết giống như gợi ý, thả thính và đính kèm những tấm hình mặc đồ thiếu vải, trang điểm sắc sảo. Khi có người vào khen đẹp các cô gái không ngần ngại chủ động rủ chủ tài khoản đi uống nước, hẹn hò và thậm chí là rủ Chat để gửi hình ảnh vẫn hay được ám chỉ bằng từ “show hàng”.

Đội quân gái ngành thậm chí còn sử dụng dịch vụ Remark tự động vào những trang mua bán, rao vặt, hội nhóm để tìm kiếm khách hàng có nhu cầu. Tuy nhiên có những tài khoản Fb là củ gái ngành thật sự, nhưng cũng có tài khoản thì không phải. Nhưng cho dù có phải hay không thì việc xuất hiện tràn lan, lộ liễu của đông đảo gái ngành trên Fb cũng khiến cộng đồng mạng bức xúc, người quản trị trang, nhóm trên Fb cảm thấy ảnh hưởng đến hình ảnh của họ.

Trên đây là những thông tin về gái ngành là gì mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng rằng với những thông tin này, bạn sẽ hiểu thêm về vấn đề trên. Xin cảm ơn.

WEBSITE UY TÍN ĐẶT CƯỢC WORLD QATAR 2022

Danh mục : sentayho.com.vn/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *