Phần mềm Free MP3 Cutter hỗ trợ cắt nhạc MP3 trên máy tính người dùng. Free Mp3 Cutter giúp bạn tạo ra nhiều bản nhạc chuông bằng cách cắt 1 đoạn nhạc trong một bài hát mà bạn yêu thích. Cùng tính năng với Free Mp3 Cutter còn có Mp3 Cut hay X Wave MP3 Cutter Joiner … tuy nhiên, Free Mp3 Cutter vẫn được lựa chọn và sử dụng nhiều hơn cả.

Free MP3 Cutter là một trong những phần mềm hỗ trợ cắt nhạc mp3 chuyên nghiệp nhất trên máy tính hiện nay. Với Free MP3 Cutter, người dùng có thể tự tạo ra nhiều bản nhạc chuông hay và độc đáo dựa trên những đoạn nhạc hoặc bài hát đã có. Ngoài Free MP3 Cutter thì MP3 Cut cũng là phần mềm có tính năng tương tự, hiệu suất của MP3 Cut cũng khá cao và hỗ trợ người dùng cắt file mp3 hiệu quả

Quảng Cáo

Download free mp3 cutter

Download Free Mp3 cutter, cắt nhạc mp3 miễn phí

Quảng Cáo

Các bản nhạc chuông thường là một đoạn nhạc ngắn trong một bài hát, việc cắt nhạc để làm nhạc chuông hiện nay trở nên đơn giản hơn với sự xuất hiện của nhiều phần mềm hỗ trợ cắt nhạc và Free MP3 Cutter là phần mềm hỗ trợ bạn đắc lực trong công việc đó

Free MP3 Cutter cắt một đoạn nhạc có kích thước nhỏ từ một file Audio có kích thước lớn. Chương trình cung cấp nhiều hiệu ứng âm thanh đặc biệt khác nhau, sử dụng chúng để áp dụng vào đoạn nhạc vừa cắt làm nhạc chuông cho điện thoại hoặc làm nhạc thông báo cho một số ứng dụng khác. Các định dạng âm thanh đầu vào được hỗ trợ bao gồm MP3, WAV, WMA, OGG.

Quảng Cáo

Free MP3 Cutter cho phép bạn tùy chỉnh các thông số của các hiệu ứng, thông số âm thanh để thu được các đoạn nhạc đầu ra có chất lượng tốt nhất. Thực hiện công việc với nhiều file Audio khác nhau cùng lúc nhanh chóng, hiệu quả.

Để phân tích âm phổ của âm thanh, công cụ Audio Spectrum Analyzer sẽ là phương pháp đơn giản mà hiệu quả nhất cho bạn. Cụ thể Audio Spectrum Analyzer cho phép bạn đo độ lớn của tín hiệu âm thanh, dải tần số và âm phổ. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Free MP3 Cutter để trích xuất âm thanh được lưu trữ bên trong đĩa CD và lưu chúng dưới các định dạng âm thanh cụ thể, sử dụng để nghe nhạc trên máy tính hoặc các thiết bị di động tương thích.

Bạn không cần tốn tiền tải nhạc chuông trên mạng vì Free MP3 Cutter là chính là công cụ cắt nhạc chuông mp3 cho phép bạn làm việc đó miễn phí, ngoài ra để cắt nhạc mp3 bạn cũng có thể thử download MP3 Cut, nó cũng hoàn toàn miễn phí.

Free MP3 có giao diện đơn giản, ngay cả khi bạn chưa từng làm quen với ứng dụng này thì cũng có thể dễ dàng thao tác và cắt cho mình những bản nhạc chuông cá tính, nếu gặp khó khăn hãy tìm hiểu bài viết Hướng dẫn cắt nhạc MP3 với Free MP3 Cutter mà chúng tôi biên soạn.

Nếu muốn tạo ra các bản nhạc chuông “chế” bao gồm nhiều đoạn nhạc ở nhiều bài hát khác nhau thì bạn sử dụng phần mềm MP3 Splitter Joiner vừa có thể cắt vừa có thể nối các đoạn mp3 lại với nhau. Tuy nhiên MP3 Splitter Joiner là phần mềm có phí

WEBSITE UY TÍN ĐẶT CƯỢC WORLD QATAR 2022

Tính năng chính của Free MP3 Cutter: – Chia tách âm thanh từ file Audio hoàn chỉnh. Sử dụng Free MP3 Cutter để cắt một đoạn âm thanh từ một file Audio hoàn chỉnh. Bạn chỉ việc chọn lựa chính xác và bôi đậm đoạn nhạc cần cắt, loại bỏ những phần dư thừa còn lại là đã có ngay đoạn ân thanh mà mình mong muốn. – Hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh : MP3, WAV, WMA, OGG. – Hỗ trợ phương pháp kéo/thả tập tin. Bạn có thể sử dụng thanh điều khiển có sẵn trong cửa sổ chính của giao diện để mở một file Audio cần cắt hoặc kéo một file Audio từ một thư mục bên ngoài và thả vào giao diện của chương trình. – Cung cấp nhiều hiệu ứng âm thanh đặc biệt. Các hiệu ứng âm thanh mà chương trình cung cấp bao gồm: hiệu ứng tăng/giảm âm thanh (Fade in/Fade out), hiệu ứng tạo tiếng vang (Echo), khuếch đại âm thanh (Amplifier), hiệu ứng pha trộn nhạc (Mixer). – Tùy chỉnh chất lượng âm thanh đầu ra. Bạn có thể sử dụng các hiệu ứng đặc biệt để áp dụng vào đoạn nhạc vừa tách hoặc áp dụng hiệu ứng cho toàn file Audio làm nhạc chuông điện thoại. Chọn lựa các hiệu ứng với các thông số được mặc định sẵn hoặc tùy ý thay đổi thiết lập thông số theo ý riêng của bạn để thu được âm thanh đầu ra có chất lượng tốt nhất. – Hiển thị màn hình dạng sóng. Chương trình hiển thị các file âm thanh theo đồ thị dạng sóng âm thanh, nhờ vậy, bạn có thể xác định chính xác đoạn nhạc nào có âm lượng nhỏ và đoạn nào có âm lượng lớn hơn. – Nghe trước âm thanh trước khi cắt. Nhờ đồ thị dạng sóng này, bạn có thể nghe lại từng đoạn nhạc để lựa chọn chính xác đoạn nhạc mình cần cắt, và cần bỏ đi những đoạn nhạc nào. – Trích xuất âm thanh từ đĩa CD. Free MP3 Cutter giúp bạn trích xuất toàn bộ âm thanh được phát ra từ đĩa CD và lưu chúng dưới các định dạng âm thanh được hỗ trợ. – Làm việc với nhiều âm thanh cùng lúc. Bạn có thể thực hiện đồng thời nhiều công việc với các file Audio khác nhau, các file Audio này được đặt trong các Tab riêng biệt để bạn dễ dàng thao tác và làm việc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *