Agape khởi nguồn từ giờ đồng hồ Latinh, tuy vậy xuất phát từ bỏ xa rộng của nó dẫn họ đến một tự Hy Lạp rất có thể được dịch là “tình yêu” hoặc “tình cảm” . Cụ thể, chúng ta cũng có thể khẳng định rằng nó khởi nguồn từ giờ đồng hồ Hy Lạp “agápe”, được dùng làm chỉ loại tình cảm vô ĐK nhưng mà tín đồ vào câu hỏi chỉ quyên tâm đến an sinh của cá nhân cơ mà anh ta yêu.

Bạn đang xem: Định nghĩa agape là gì, phương thức yêu bằng tình yêu agape

Quảng Cáo

Agape

Do kia, chẳng hạn, vào Cổ trang bị, nhiều bên triết học tập Hy Lạp đã cần sử dụng từ kia để chỉ tình cảm được trao cho cả hai vợ ông chồng với phụ huynh hoặc con cái. Trong số kia gồm Plato.

Quảng Cáo

Cũng cần để ý rằng “agápe” được trình bày trái ngược với một thuật ngữ quan trọng đặc biệt khác: “eros”, trong những số đó đề cập tới một tình thân có nhiều ĐK dục tình rộng.

Thuật ngữ hiện tại được áp dụng để đặt tên đến thực phđộ ẩm huynh đệ, tất cả tính chất tôn giáo, được tiến hành vày những Kitô hữu đầu tiên để bức tốc liên kết của họ.

Quảng Cáo

Bằng phương pháp mở rộng, ngày này nó được đọc là agape rằng bữa tiệc được tổ chức cùng với ý chí để nạp năng lượng mừng một sự kiện hoặc nhằm chiêu đãi khách hàng. Ví dụ: “Chúng tôi cực kỳ vui được mời bạn cùng mái ấm gia đình của chúng ta tsi mê gia vào agape nhằm sentayho.com.vn danh Ngài Đại sứ Cộng hòa, ông Roberto lớn López Cahito”, “Buổi lễ vô cùng đơn giản dễ dàng với bao gồm một agape nhỏ tập thích hợp những người tham dự “, ” Tôi sentayho.com.vn cao đề xuất của chúng ta, cơ mà tôi không say mê tmê man gia vào agape “, ” Tất cả chúng ta phần đa mê say agape và nhảy cho tới lúc rạng đông ” .

Xem thêm: Cần Tìm Hiểu Về Virtual Card Là Gì ? Cách Đăng Ký Và Sử Dụng

Tổ chức một agape chưa phải là 1 trong trọng trách dễ dàng. Nó yên cầu cần quyên tâm đến một số trong những cụ thể đặc trưng nhằm đảm bảo an toàn rằng nó là về tối ưu cùng bạn tham dự cảm thấy thoải mái: • Về thực đơn, bọn họ bắt buộc nhớ rằng đều món nạp năng lượng tinh tế và sắc sảo độc nhất vô nhị buộc phải ở phần đầu tiên hơn phần nhiều món mạnh nhất. • Trang trí với nước sốt trên một trong những đĩa ko khi nào được lặp lại. • Cần phải quan tâm mang lại milimet sự chọn lựa của tất cả tô điểm của địa điểm và các gì vẫn là bàn hoặc bàn.

Trong ý nghĩa lịch sử vẻ vang với tôn giáo của định nghĩa này, agape đã kiếm tìm cách thúc đẩy sự phù hợp tốt nhất giữa các Kitô hữu với can hệ tình huynh đệ đang tiêu diệt sự bất bình đẳng thôn hội. Cần lưu ý rằng các Kisơn hữu thứ nhất sinh sống trong cùng đồng cùng coi chúng ta như anh em: lúc đội cải tiến và phát triển, các hiệ tượng trở buộc phải phù hợp rộng để gia hạn sự phối hợp kia.

Theo và một bí quyết, chúng ta cần yếu quên rằng ở El Salvador gồm một hiệp hội cộng đồng bội phản ứng cùng với thương hiệu của AGAPE. Nó là một trong thực thể của thực chất tôn giáo, được tạo thành vào thời điểm năm 1978 do một linc mục fan Franciscan cùng gồm kim chỉ nam cụ thể là trợ giúp, thông qua những nguồn lực có sẵn và công tác khác biệt, toàn bộ những người dân có lỗi làm sentayho.com.vnệc cấp độ tài chính.

Trong ngôn từ Hy Lạp, agápē hoàn toàn có thể được khái niệm là agápē là tình thân rộng lớn hoặc tình cảm dành cho trái đất, trái ngược cùng với tình thân cá nhân.

WEBSITE UY TÍN ĐẶT CƯỢC WORLD QATAR 2022

Agape, cuối cùng, là 1 đưa ra bướm đêm có xuất phát sinh sống các đảo Thái Bình Dương cùng nằm trong bọn họ noctuids.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *