Trong ký ức của bất nam giới nào, đều có hình bóng của người cô đáng mến, cô giáo Thảo. Vậy nhân vật này là ai mà có sức ảnh hưởng nặng nề đến tuổi thơ của nam giới lớn đến như vậy? Người cô này dạy ở trường nào? Quyền lực ra làm sao thì khó ai có thể trả lời được. Vì thế trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cô giáo Thảo là gì? Và cùng nhau làm sáng tỏ nhân vật bí ẩn và đầy quyền lực này là ai nhé.

Bạn đang xem: Cô giáo thảo là gì? một nhân vật bí ẩn

Quảng Cáo

Sự tích cô giáo Thảo

Ai trong số chúng ta đều nghe qua danh tiếng của cô giáo Thảo nhưng chưa một lần “bất tận tay, day tận mặt”. Câu này có hàm ý là nam giới chúng ta chưa bao giờ được thấy mặt của cô giáo Thảo ngoài đời. Cô giáo thảo là gì? Cụm từ cô giáo Thảo thường gắn liền với phim cấp ba, JAV (Japanese Adult Video). Đọc đến đây chắc hẳn bạn đã mường tượng ra được hình bóng của cô giáo Thảo rồi phải không nào?

Đúng rồi. Bạn đã đoán chính xác rồi đấy, thực ra nhân vật cô giáo thảo chỉ là nhân vật hư cấu của những cuốn phim khiêu dâm mà thôi. Cô giáo thảo thường là những diễn viên xinh đẹp dễ thương, và đến từ ngành công nghiệp phim khiêu dâm JAV của đất nước mặt trời mọc.

Quảng Cáo

Sự tích cô giáo Thảo.

Xin thông tin đến cho các bạn được biết, ngành công nghiệp tình dục ở Nhật Bản là một ngành hoàn toàn hợp pháp, được chính phủ quản lý sát sao. Những diễn viên phim khiêu dâm tại đây được hưởng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm tai nạn lao động. Giống như mọi ngành nghề khác. Thậm chí mức lương của những diễn viên phim khiêu dâm nữ còn là con số đáng mơ ước đối với bất cứ ai.

Quảng Cáo

Quay lại với nhân vật chính của chúng ta ngày hôm nay, cô giáo thảo là gì? Bạn sẽ không thể nào hình dung được sự thật khủng khiếp đằng sau những “cô giáo” của chúng ta phải chịu đựng. Những cảnh làm tình mãnh liệt, táo bạo và nóng bỏng của các “cô giáo” chỉ là bề nổi của tảng băng chìm mà thôi. Những điều bạn chuẩn bị đọc sau đây sẽ làm bạn sửng sốt đấy.

Liệu cô giáo Thảo của chúng ta có thực sexy giống như trên phim?

Thật ra con số những cô giáo xinh đẹp chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay, số còn lại đều trải qua quá trình phẫu thuật thẩm mỹ đau đớn và cực khổ mới có được body phồn thực đến như vậy. Đó là lý do vì sao thu nhập của các nữ diễn viên bao giờ cũng cao hơn rất nhiều so với nam diễn viên. Bởi thu nhập quá lớn, không thể cám dỗ lại ma lực của đồng tiền, những cô giáo của chúng ta chẳng còn cách nào khác, đành phải nhắm mắt đưa “chân”.

Cô giáo thảo là gì?

Cô giáo thảo là gì? Cô giáo thảo là ai?

Những cảnh quay đẹp mê hồn của những cô giáo thật ra là nhờ công nghệ quay phim tiên tiến và kỹ thuật lựa góc máy đẹp của người thợ quay phim. Có lẽ bạn chưa biết, các bác thợ quay phim khiêu dâm là người đàn ông có đức tính nhẫn nại và yêu nghề nhất thế giới. Vì nhờ các bác ấy mà nam giới chúng ta có một tuổi thơ dữ dội. Chính nhờ những người đàn ông này mà các cô giáo của chúng ta trở nên xinh đẹp hơn.

Xem thêm: Tiền Phụ Cấp Tiếng Anh Là Gì ? Phụ Cấp Nhà Ở Tiếng Anh Là Gì

Bạn có biết được rằng, trung bình mỗi năm có đến trên dưới 350.000 bộ phim JAV ra đời tại đất nước mặt trời mọc. Điều này chứng tỏ sức hút ghê gớm để trở thành cô giáo Thảo là kinh khủng đến nhường nào. Tuy nhiên không phải bất kỳ cô giáo Thảo nào cũng có cơ hội được vụt sáng và trở thành đại minh tinh trong ngành công nghiệp tình dục.

Sự thật phũ phàng về các cô giáo Thảo không phải ai cũng biết

Đa số chúng ta hay bị dư luận đánh lừa và nhầm tưởng rằng đa số các cô giáo thảo đều có gia môn bất hạnh, bị đánh đập, ép làm nô lệ tình dục cho các hãng phim JAV, nghe thật là lâm li bi đát phải không nào các bạn. Nhưng thực sự là chả có ai ép uổng những bạn gái đó thành cô giáo Thảo cả, đó hoàn toàn là quyết định từ chính bản thân các cô giáo Thảo của chúng ta.

Theo số liệu thống kê của Tập Đoàn JAV lớn nhất Nhật Bản cứ 100 người tham gia đóng phim con heo thì có đến 7 người than nghèo than khổ, 2 người bị ép đóng vì gia đình họ gặp khó khăn và mất khả năng chi trả các khoản nợ. Vì thế phải là người trong cuộc, bạn mới hiểu hết mọi ngóc ngách của vấn đề, ở trong chăn mới biết chăn có rận. Sự thật phũ phàng về cô giáo Thảo là gì không phải ai cũng biết.

Thế còn các thầy giáo Thảo thì sao? Các thầy có thật sự sung sướng như thiên hạ vẫn đồn đại

Tất cả nam giới chúng ta, không ai là không ghen tỵ với các thầy giáo Thảo. Rõ ràng là không ghen không được, vì mỗi ngày đi làm của thầy là một niềm vui, nơi đầy ắp tiếng rên và không phải chịu đựng những người đồng nghiệp đáng ghét.

Hằng ngày công việc của thầy chỉ là giảng dạy những kiến thức về các tư thế quan hệ tình dục khác nhau, trò nào hư là ngay lập tức bị tét mông rên la thảm thiết. Tuy nhiên, đằng sau những thành công nào cũng không thể thiếu những giọt mồ hôi và nước mắt.

Có những hôm các thầy bị lấy đến giọt tinh trùng cuối cùng, dương vật thì bị tổn thương, “hàng họ” thì bị hư hỏng. Những nỗi đau nay có ai biết được, khi mà cái cần câu cơm của mình bị trục trặc là ngay lập tức bao nhiêu thứ hóa đơn bủa vây các thầy, đau đớn này có ai hiểu thấu.

WEBSITE UY TÍN ĐẶT CƯỢC WORLD QATAR 2022

Hy vọng thông qua bài viết ngày hôm nay, bạn đã biết được cô giáo Thảo là gì? Và biết được thân phận hẩm hiu của những người diễn viên mà chúng ta thần tượng thuở mới dậy thì. Qua đó thấy được bất cứ thành công nào cũng phải đánh đổi bằng mồ hôi, máu và nước mắt, thậm chí là cả tinh trùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *