Con ONG số mấy? Mơ thấy con ong là điềm báo gì là một trong những câu hỏi đầu tiên được đặt ra khi gặp giấc mơ này. Ong là một con vật phổ biến và rất hay xuất hiện. Nên những giấc mơ về ong cũng vì vậy mà trở nên phổ biến hơn. Tuy nhiên theo góc độ phong thủy thì mơi thấy con ong là một điềm báo nhất định.

Và trong bài viết hôm nay của Sen Tây Hồ sẽ chia sẻ tới các bạn chi tiết về chủ đề con ong số mấy. Mơ thấy ong là điềm báo tốt hay xấu? Đánh con gì số mấy. Tất cả thông tin ở dưới đây đều đã được tham khảo bới các chuyên gia. Nên các bạn yên tâm mà theo dõi bài viết để biết nhé.

Quảng cáo

con-ong-so-may

Con ong số mấy? Mơ thấy ong đánh con gì

Tùy theo hình ảnh chú Ong xuất hiện trong giấc mơ như thế nào mà điềm báo và con số may mắn khác nhau. Dưới đây là một vài con số may mắn ứng với các giấc mơ thấy Ong.

Quảng cáo

 • Ngủ mơ thấy con ong chung chung là số 41
 • Chiêm bao thấy Ong bay vào nhà làm tổ, đánh đề số 11 hoặc 41
 • Nằm mơ thấy đang cưỡi ong là số 14, 17
 • Mơ thấy tổ Ong trên cây, đánh đề số 54 hoặc 75
 • Nằm ngủ thấy mình nuôi Ong lấy mật, đánh đề số 53 hoặc 71
 • Chiêm bao thấy mình bị Ong đốt, sưng rất to, đánh đề số 14 hoặc 17
 • Mơ thấy đàn Ong bay trước mặt, đánh đề số 57 hoặc 64
 • Nằm mơ thấy ong vàng là số 88, 99
 • Thấy ong ruồi là số 39, 90
 • Nằm ngủ thấy Ong chết rất nhiều, đánh đề số 25 hoặc 94
 • Mơ thấy Ong kêu tiếng vo vo rất lớn, đánh đề số 13 hoặc 93
 • Chiêm bao thấy mình đi phá tổ Ong, đánh đề số 35 hoặc 36
 • Giấc mơ thấy bị ong đuổi là số 38, 67

Ý nghĩa của ong trong phong thủy

Trong thế giới thực tự nhiên thì Ong là biểu tượng của sự cần cù, chăm chỉ nên nhiều người thường quan niệm ong mang đến may mắn và những điều tốt lành trong cuộc sống.

Hình ảnh những chú ong chăm chỉ hút mật, thụ phấn làm đẹp thêm cho đời. Nên ngoài ý nghĩa mang đến may mắn nó còn tượng trưng cho sự nhẫn nại, siêng năng cùng với sự kiên cường vốn có của loài ong.

Quảng cáo

Chính nhờ những ý nghĩa trên mà ong đại diện cho sự suôn sẻ và thành công trong cuộc sống của gia đình mình. Nên những giấc mơ về ong đa phần cũng mang đến những điềm báo tốt đẹp cho bạn.

Mơ thấy ong là điềm báo gì

Mỗi giấc mơ về ong đều mang ý nghĩa khác nhau. Tuy ong là biểu tượng cho những điều tốt nhưng không phải giấc mơ nào cũng báo hiệu điềm tốt sẽ đến với bạn.

Chính vì thế dưới đây là những giải mã giấc mơ thấy ong là báo điệu điềm gì. Các bạn có thể tham khảo ngay sau đây nhé.

Mơ thấy ong làm tổ trong nhà

Đây là giấc mơ may mắn nhất liên quan đến loài ong dành cho bạn. Điều này có nghĩa rằng trong tương lai bạn và những thành viên trong gia đình sẽ nhận được những kết quả tốt đẹp. Như việc kinh doanh gặp thuận lợi, tiền tài phơi phới, gia đình bình an, hạnh phúc.

Chiêm bao thấy ong làm tổ trên cây

Khi chiêm bao thấy ong làm tổ trên cây cho thấy những mối quan hệ của bạn đang phát triển khá tốt. Tình thân thêm thân thiết và gần gũi. Tình cảm nam nữ ngày càng gắn kết và yêu thương lẫn nhau. Những mối quan hệ xã hội cũng ngày một tốt đẹp.

Nằm mơ thấy nuôi ong cho mật

Điều này có nghĩa ở cuộc sống bạn luôn là người siêng năng, chăm chỉ. Nên khi gặp giấc mơ này có nghĩa bạn sắp gặt hái được thành công trong công việc, tài vận của bạn bắt đầu phất lên rồi đấy.

Mơ thấy ong đang hút mật

Trong thời gian sắp tới, bạn sẽ có được tình yêu ngọt ngào mà bạn hằng mong ước. Đối với những ai có người yêu, thì những dự định mà bạn muốn làm cho nửa kia của mình nhất định sẽ thành công.

Ngoài ra, giấc mơ thấy con ong cũng cho thấy bạn có nhiều dự định trong tương lai. Điều đặc biệt của những dự định này là bạn hoàn toàn có thể thực hiện được.

Do đó, khi mơ thấy giấc mơ này thì bạn cần chủ động quyết định xem thời điểm nào nên thực hiện công việc gì nhé. Nhất là những dự định về công việc kinh doanh để làm nên sự nghiệp đấy.

Mơ thấy ong trong vườn hoa

Giấc mơ này thể hiện rằng bạn đang có một cuộc sống vui vẻ, thoải mái. Trong tương lai gần, bạn sẽ có được sự thịnh vượng và công việc làm ăn kinh doanh sẽ vô cùng thuận lợi.

Cuộc sống gia đình của bạn là điềm mơ ước của tất cả các gia đình. Tuy nhiên bạn khi mơ thấy giấc mơ này thường xuyên cũng nên cẩn thận nhé.

Bởi có thể tiềm thức đang cố gắng cảnh báo bạn về những người đang âm thầm phá hoại cuộc sống của gia đình bạn đấy.

Ngoài ra, đối với nam giấc mơ thấy con ong trong vườn hoa còn gắn với công việc kinh doanh. Những dự định kinh doanh của bạn có thể thực hiện được.

Đối với nữ thường ẩn chứa những điều may mắn trong các cuộc thi, kiểm tra.

Mơ thấy mình bị ong đốt

Đã là giấc mơ khi bản thân bị đau thì có nghĩa đây là điềm báo không tốt cho bạn rồi. Nó báo hiệu chuyện tình cảm của bạn đang gặp rắc rối và có thể sẽ tan rã dù là đã kết hôn.

Mơ thấy bị ong bình thường chích

Đây là một điềm báo không may mắn, nó muốn thông báo rằng bạn có thể bị lừa dối hoặc phản bội. Thậm chí bạn có khả năng bị ai đó chơi xấu và họ còn nói những lời độc mồm độc miệng với bạn.

Nếu bạn mơ thấy một đàn ong bao vây, có nghĩa bạn đang bị ai đó đố kỵ và muốn tìm cách hại bạn. Ngoài ra, nếu mơ thấy ong đốt người lạ không phải bạn, thì trong thời gian sắp tới gia đình bạn sẽ gặp tai ương khó tránh khỏi.

Mơ thấy mình bị ong chúa đốt

Bị ong chúa đốt là điềm báo hiệu bạn đang bị một thế lực khác cố tình gây tổn thương cho bạn. Có thể xuất phát từ những đố kỵ, ghen ghét nhau trong công việc, cuộc sống.

Chính vì vậy bạn nên cẩn trọng với những mối quan hệ xung quanh mình và nâng cao cảnh giác để tránh những tổn thương không đáng có cho bản thân.

Mơ thấy ong bay vào nhà đốt

Có lẽ điều này là báo hiệu trong thời gian tới gia đình bạn sẽ gặp nhiều chuyện không hay. Những người thân trong gia đình đôi khi sẽ xảy ra những cãi vã không đáng có.

Chính vì vậy mà bạn và những người thân xung quanh mình cần phải đề phòng và tìm cách ngăn chặn, giải quyết ổn thỏa những vấn đề nhỏ với nhau.

Nằm mơ thấy đàn ong bay trước mặt

Điều này có nghĩa rằng bạn đang có rất nhiều cơ hội trong việc phát triển sự nghiệp. Nhưng do tính cách của mình mà sự nghiệp đó lại không mấy thành công.

Đây cũng là một điều nhắc nhở rằng bạn nên quyết đoán hơn trong việc kinh doanh. Và nên đưa ra quyết định chính xác nhất để tránh mất cơ hội tốt của mình.

Mơ thấy ong chết nhiều

Đây là điềm báo không tốt cho bạn ở thời gian tới. Bạn cần chú ý đến sức khỏe và tính mạng của mình cũng như những người thân trong gia đình.

Mơ thấy bản thân phá tổ ong

Tuy là việc làm không tốt nhưng giấc mơ này lại báo hiệu bạn sắp gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp. Mọi cố gắng của bạn đã được đền đáp và có kết quả tốt, tiền ngày một nhiều hơn.

Các giấc mơ về ong khác

Mơ thấy ong bắp cày

Quả là không vui chút nào nế nằm mơ thấy mình bị con ong bắp cày cắn. Giấc mơ chứng tỏ bạn đang bị người khác trả thù.

Tuy bạn không gây thù kết oán với ai cả, nhưng sự may mắn của bạn lại chính là ngòi nổ dẫn tới việc có người muốn hãm hại bạn.

Nằm mơ thấy ong vò vẽ

Nếu bạn mơ thấy một con ong vò vẽ ở trong giấc mơ của mình, điều này thể hiện sự giận dữ và cảm xúc tiêu cực mà bạn đang có.

Giấc mơ thấy con ong vò vẻ cũng thể hiện rằng bạn sẽ phải đối phó với một số khía cạnh của xã hội hay chính trị ở cuộc sống của mình.

Nếu bạn mơ rằng mình bị một con ong vò vẻ cắn, điều này thể hiện sự ghen tị và thù hận trong con người của bạn.

Nằm ngủ thấy Ong kêu vo vo rất lớn

Điều này cho thấy bạn đang gặp chút rắc rối trong cuộc sống. Tùy hành động và lời nói bạn cần giữ gĩn và suy nghĩ cẩn thận, tránh vướng vào thị phi, tai tiếng. Tránh gây mâu thuẫn, xung đột với người khác dẫn đến các tai nạn bất ngờ xảy ra.

Lời kết

WEBSITE UY TÍN ĐẶT CƯỢC WORLD QATAR 2022

Trên đây là những kiến thức hữu ích liên quan đến con ong số mấy? Mơ thấy ong là điềm báo gì mà Sen Hồ Tây muốn chia sẻ tới các bạn. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích được các bạn. Chúc các bạn thành công và gặp nhiều may mắn sau khi đọc bài viết này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *