Clixsense là một trang khảo sát kiếm tiền online cực kỳ uy tín và khá nổi tiếng ở nước ngoài. Bạn có thể dễ dàng kiếm được $50 mỗi tháng tùy vào khả năng. Vậy Clixsense là gì, làm thế nào để kiếm tiền bằng Clixsense, trong bài viết này Bitcoin Vietnam News sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách đăng ký làm khảo sát online và rút tiền từ A đến Z nhé.

Clixsense là gì?

ClixSense là một trang web thuộc thể loại “Get to Paid” (GPT) được thành lập vào tháng 2 năm 2007 có văn phòng tại Mỹ. Ban đầu ClixSense hoạt động như một trang web PTC (Paid to Click, trả tiền cho mỗi click quảng cáo) nhưng theo thời gian thì công ty đã thêm các cách kiếm tiền mới như Task Crowdflower, ClixSense Offers và Survey (khảo sát).

Quảng Cáo

Ngày 17/07/2017, ClixSense đã ngừng hoạt động kinh doanh quảng cáo PTC để tập trung vào mảng câu hỏi khảo sát, Task và Offers.

Clixsense có lừa đảo không?

Mình chắc chắn rằng nhiều bạn sẽ thắc mắc liệu Clixsense có lừa đảo không? Câu trả lời là KHÔNG và đây là bằng chứng Clixsense đã thanh toán cho mình. Hiện tại Clixsense hỗ trợ thanh toán qua Skrill, PayOneer và dưới đây là thanh toán mới nhất của mình qua PayOneer.

Quảng Cáo

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Clixsense

Bước 1: Bạn truy cập trang chủ ClixSense ở đây: sentayho.com.vn/

Bước 2: Nhập thông tin đăng ký tài khoản rồi nhấn Join Now

Quảng Cáo

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Clixsense

Bước 3: Kế đó ấn vào chữ review your profiles để nhập thông tin cá nhân.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Clixsense

Hoàn thành những thông tin còn thiếu trong Tab Profile.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Clixsense

Lưu ý điền chính xác thông tin, địa chỉ của bạn vì Clixsense có thể yêu cầu bạn upload CMND hoặc thẻ căn cước trước khi rút tiền.

Clixsense hỗ trợ cho bạn thanh toán qua 3 ví điện tử là Payoneer, Skrill, Tango Card trong Tab Payment.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Clixsense

Cách kiếm tiền với Clixsense

Bạn có thể kiếm tiền với ClixSense theo các cách sau:

 • Tham gia khảo sát kiếm tiền
 • Làm nhiệm vụ Task Crowdflower
 • Làm Offers ClixSense
 • Nhận thưởng hàng ngày
 • Giới thiệu người khác đến ClixSense

Bây giờ mình sẽ đi vào chi tiết cách kiếm tiền trên ClixSense từ A – Z.

1. Tham gia khảo sát kiếm tiền

Khảo sát là một cách để kiếm tiền nhanh chóng và không cần nhiều kỹ năng. Tuy nhiên, khảo sát phụ thuộc vào vị trí địa lý cũng như nhân khẩu học. Các bảng khảo sát thường có nhiều hơn tại: Úc , Áo, Bỉ, Brazil , Canada , Chile, Trung Quốc, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp , Đức , Hy Lạp, Hồng Kông, Ireland, Israel, Ý, Nhật Bản, Malaysia, Mexico, Hà Lan, New Zealand, Na Uy , Ba Lan, Bồ Đào Nha, Ả Rập Saudi, Singapore, Nam Phi, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Thái Lan, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất , Vương quốc Anh và Hoa Kỳ. Những người từ các nước này có thể kiếm được trong khoảng từ $0,8 đến $5 cho mỗi khảo sát.

Còn tại Việt Nam là một quốc gia đang phát triển cũng có khá nhiều khảo sát với mức tiền công hấp dẫn. Dưới đây là ảnh chụp màn hình cho thấy số lượng khảo sát có sẵn của mình tại thời điểm viết bài này. Tuy nhiên số tiền nhận được từ khảo sát sẽ thấp hơn một chút, từ $0,3 đến $2,5 cho mỗi cuộc khảo sát.

1.1 Làm thế nào để kiếm khảo sát từ Clixsense

Để kiếm nhiều khảo sát hơn bạn cần hoàn thiện hồ sơ để Clixsense biết được bạn đang ở Quốc gia nào.

Để hoàn thiện hồ sơ bạn hãy vào mục Surveys rồi chọn mục Surveys Profile như phía dưới đây.

Cách kiếm tiền với Clixsense

1.2 Có nên chia sẻ thông tin cá nhân cho các công ty khảo sát?

Hầu hết các công ty khảo sát sẽ yêu cầu bạn cung cấp thêm thông tin như Tuổi, Giới tính, Thu nhập của bạn, Chi tiết về gia đình… Các công ty sẽ chỉ sử dụng dữ liệu này cho mục đích thống kê nên bạn an tâm nhé. Bạn cần nhớ là tuyệt đối không chia sẻ Số thẻ tín dụng, tài khoản ngân hàng là được.

1.3 Thời gian nhận tiền

Hầu như là bạn sẽ nhận được tiền ngay sau khi thực hiện xong khảo sát, đôi lúc bạn sẽ phải đợi khoảng 5 phút tiền mới được cộng vào tài khoản hoặc thậm chí có 1 số câu hỏi khảo sát bạn phải mất tới 30 ngày. Các câu khảo sát này được đánh dấu bằng Lá Cờ Đỏ như hình ảnh bên dưới.

Cách kiếm tiền với Clixsense

1.4 Làm gì nếu không nhận được tiền sau khi trả lời xong khảo sát?

Nếu khảo sát không đánh dấu cờ đỏ và bạn không nhận được tiền, bạn có thể kiểm tra trạng thái khảo sát bằng cách nhấp vào tùy chọn Lịch sử và hỗ trợ ở góc trên bên trái của trang khảo sát.

Cách kiếm tiền với Clixsense

Sau đó bạn có thể thấy trạng thái cùng với các thông tin chi tiết khác.

Cách kiếm tiền với Clixsense

Ý nghĩa của các trạng thái:

 • Completed: Bạn đã hoàn thành khảo sát thành công.
 • Screened Out: Bạn không đủ điều kiện để hoàn thành khảo sát.
 • Unavailable: Cuộc khảo sát đã được đóng trước khi bạn hoàn thành.
 • Quota Full: Đã đủ số lượng người tham gia khảo sát.
 • Started: Bạn đã bắt đầu khảo sát, nhưng bạn chưa hoàn thành khảo sát.

Nếu bạn làm khảo sát nhưng không nhận được tiền và khảo sẽ được đánh dấu là “Started“. Nếu gặp trường hợp đó, bạn có thể nhấp vào khảo sát sẽ mở ra hộp thoại dưới đây:

Cách kiếm tiền với Clixsense

Nhấp vào nút “Click Here For Help” sẽ đưa bạn tới bộ phận hỗ trợ khách hàng.

Lưu ý: Bạn hãy chụp lại màn hình trang thông báo hoàn thành khảo sát thành công của Clixsense, gửi cho bộ phận hỗ trợ khách hàng sẽ đảm bảo nhận được số tiền của bạn.

1.5 Lý do khiến bạn không nhận được tiền hoặc nhận được tiền rồi nhưng lại bị trừ

Hầu như các công ty khảo sát sử dụng câu hỏi kiểm tra chất lượng hoặc phân tích câu trả lời của bạn cho thống nhất.

Nếu công ty khảo sát phát hiện ra bạn đang nói dối hoặc trả lời một cách ngẫu nhiên đương nhiên điều họ làm là không trả tiền cho bạn.

Do đó mình khuyên bạn nên trung thực với câu trả lời khảo sát của bạn.

2. Kiếm tiền với Task Crowdflower trong Clixsense

Task Crowdflower có thể nói rằng là cách kiếm tiền ngon nhất trong Clixsense, điều này đặc biết đúng khi chúng ta ở Việt Nam không nằm trong các quốc gia cấp 1 được mình đề cập ở trên.

Task Crowdflower được cung cấp bởi một công ty thứ ba – Figure Eight

Nếu bạn đã nhìn hình ảnh của những người kiếm tiền hàng đầu tại ClixSense mà mình đã chia sẻ trước đó, hầu hết trong số họ là những người làm nhiệm vụ rất tích cực.

Điều này là do Task Crowdflower không giống như khảo sát, các nhiệm vụ không bị giới hạn bởi vị trí và nhân khẩu học. Nó chỉ bị giới hạn bởi năng lực của bạn và lượng thời gian bạn có thể dành cho việc làm việc trực tuyến.

Bạn sẽ được yêu cầu hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản như tìm kiếm thông tin trên internet, phân loại sản phẩm, đánh giá trạng thái của những Tweet…

2.1 Bạn cần những kỹ năng gì để làm Task Crowdflower

Task Crowdflower không đơn giản như làm khảo sát.

Tuy nhiên bạn không cần phải sở hữu bất kỳ kỹ năng đặc biệt nào để hoàn thành những nhiệm vụ này.

Để hoàn thành những nhiệm vụ từ Figure Eight, bạn chỉ cần biết các kỹ năng Internet cơ bản cùng với khả năng làm theo các hướng dẫn được đề cập trong Task Crowdflower để hoàn thành từng nhiệm vụ.

2.2 Làm thế nào để làm Task Crowdflower

Để hoàn thành các nhiệm vụ từ Figure Eight bạn chọn Complete Tasks ở dưới phần Tasks của menu.

Cách kiếm tiền với Clixsense

Bây giờ bạn sẽ thấy một danh sách tất cả các nhiệm vụ có sẵn cho bạn cùng với mức độ cần thiết để hoàn thành nhiệm vụ, Số tiền cho mỗi nhiệm vụ, số lượng nhiệm vụ có sẵn và xếp hạng người dùng cho nhiệm vụ đó.

Cách kiếm tiền với Clixsense

Nhập vào tên Task bạn sẽ được đưa đến trang đăng ký Figure Eight. Đăng ký tài khoản tại Figure Eight ở đó và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Sau khi đăng nhập bạn sẽ được chuyển đến trang nhiệm vụ.

Bạn sẽ được cung cấp một bộ hướng dẫn mà bạn sẽ giúp bạn hiểu chính xác những gì bạn phải làm. Mỗi trang nhiệm vụ có thể chứa nhiều câu hỏi mà bạn cần trả lời để hoàn thành nhiệm vụ.

Tuy nhiên, trước khi bạn bắt đầu hoàn thành các nhiệm vụ của mình, điều quan trọng là phải biết các chế độ hoàn thành nhiệm vụ khác nhau trong ClixSense.

2.3 Các chế độ khác nhau trong Clixsense Tasks

Dưới đây là ba chế độ bạn sẽ gặp trong khi hoàn thành nhiệm vụ

a. Test Mode – Chế độ kiểm tra

Hầu như tất cả các nhiệm vụ đều chứa các câu hỏi kiểm tra để kiểm tra xem bạn có kỹ năng phù hợp để hoàn thành nhiệm vụ hay không. Khi bạn mở một nhiệm vụ, trước tiên bạn sẽ vào chế độ Test Mode.

Để vượt qua chế độ kiểm tra, bạn sẽ phải hoàn thành nhiệm vụ với một mức độ chính xác nào đó sẽ được chỉ định trên thanh trên cùng như trong ảnh chụp màn hình bên dưới.

Cách kiếm tiền với Clixsense

Nhiệm vụ trên có 10 câu hỏi và bạn phải trả lời đúng 7 câu hỏi, nghĩa là duy trì mức độ chính xác tối thiểu 70% để chuyển sang chế độ tiếp theo, đó là “Work Mode – Chế độ làm việc”.

Nếu bạn không trả lời đúng 7 câu hỏi, bạn sẽ vào “Expelled Mode – Chế độ bị trục xuất”.

Độ chính xác cần thiết để xóa chế độ kiểm tra sẽ khác nhau đối với từng tác vụ.

Lưu ý: Bạn không được trả tiền để hoàn thành nhiệm vụ trong chế độ Test Mode.

b. Work Mode – Chế độ làm việc

Khi bạn qua chế độ Test Mode bạn sẽ chuyển vào chế độ Work Mode và bắt đầu kiếm tiền cho từng nhiệm vụ mà bạn hoàn thành trong chế độ này.

Tuy nhiên, trong chế độ làm việc, bạn sẽ nhận được một câu hỏi kiểm tra ngẫu nhiên. Nếu bạn trả lời câu hỏi này sai, độ chính xác tổng thể của bạn sẽ bị ảnh hưởng.

Giả sử bạn trả lời đúng 7/10 câu hỏi trong chế độ Test Mode. Vì độ chính xác của bạn là 70%, bạn sẽ vào Chế độ làm việc.

Nhưng, nếu bạn không trả lời đúng câu hỏi kiểm tra trong chế độ Work Mode, giờ bạn sẽ có 7 trong số 11 câu hỏi kiểm tra chính xác. Độ chính xác của bạn bây giờ sẽ là 66,66%, thấp hơn độ chính xác mong muốn là 70%.

c. Expelled Mode – Chế độ trục xuất

Bạn thấy tên của chế độ này rồi đấy, nếu bạn vào trong chế độ Expelled Mode bạn sẽ bị cấm hoàn thành những nhiệm vụ cụ thể.

Tuy nhiên bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ khác.

2.4 Các cấp độ khác nhau trong nhiệm vụ Figure Eight

Figure Eight có một hệ thống cấp độ để phân chia những người hoàn thành nhiệm vụ theo các kỹ năng của họ.

Điều này là để đảm bảo nhà tuyển dụng có quyền lựa chọn. Những người có cấp độ thấp sẽ nhận được ít nhiệm vụ hơn, các nhiệm vụ có độ khó thấp hơn so với những người có cấp độ cao.

Nếu bạn thường xuyên hoàn thành các nhiệm vụ với độ chính xác tốt, Crowdflower sẽ đẩy bạn lên cấp cao hơn.

 • Level 0: Nếu bạn mới bắt đầu làm các nhiệm vụ trên Figure Eight, bạn sẽ ở Cấp độ 0. Có rất ít nhiệm vụ có sẵn ở cấp độ này.

Vì vậy, bạn phải hoàn thành tất cả các nhiệm vụ có sẵn cho bạn, bất kể họ có trả tiền nhiều không. Việc này sẽ đảm bảo bạn nhanh chóng chuyển sang Cấp 1.

Để lên cấp, bạn phải trả lời ít nhất 100 câu hỏi và hoàn thành 10 nhiệm vụ khác nhau. Độ chính xác tổng thể của bạn sẽ quyết định mức độ bạn được thăng Cấp.

 • Level 1: Mức chính xác tối thiểu 70%.
 • Level 2: Mức độ chính xác tối thiểu 80%.
 • Level 3: Mức độ chính xác tối thiểu 85%.

Bạn có thể kiểm tra số lượng câu hỏi bạn đã trả lời và mức độ chính xác tổng thể của bạn bằng cách điều hướng đến Bảng điều khiển Figure Eight của bạn.

2.5 Bạn có thể kiếm được bao nhiều tiền với Figure Eight Tasks

Số tiền bạn kiếm được với các nhiệm vụ từ Figure Eight phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Một số nhiệm vụ có thể hoàn thành rất nhanh trong khi có những nhiệm vụ bạn mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành cho cùng một số tiền bạn nhận được.

Tuy nhiên, bạn thường kiếm được từ $1 – $3 mỗi giờ với các nhiệm vụ từ Figure Eight. Thêm vào đó, bạn nhận được tiền thưởng $5 khi kiếm được $50 từ Figure Eight.

Ở cấp độ 1 trở lên, bạn sẽ có đủ nhiệm vụ để khiến cho bạn bận rộn cả ngày. Vì vậy, tiềm năng kiếm tiền chỉ bị giới hạn bởi thời gian.

Có nhiều người thường xuyên hoàn thành hơn 5000 nhiệm vụ trong một tháng. Bạn có thể kiểm tra danh sách Công nhân hàng đầu tại ClixSense ở cuối Trang Nhiệm vụ của bạn.

Cách kiếm tiền với Clixsense

Như bạn thấy ở trên thành viên hàng đầu đã hoàn thành 13,226 nhiệm vụ trong 30 ngày qua.

Thật khó để biết được cậu ấy kiếm được bao nhiêu tiền từ mỗi nhiệm vụ. Tuy nhiên, nếu bạn đã xem ảnh chụp màn hình thu nhập của một số nhân viên ClixSense mà mình đã chia sẻ trước đó, hầu hết họ đều kiếm được từ $0.05 đến $0.1 cho mỗi nhiệm vụ.

Nếu xét trung bình mỗi nhiệm vụ cậu ấy kiếm được 0,075$ thì 1 tháng cậu ấy đã kiếm được 991$. Thêm vào đó là phần thưởng 5$ cho mỗi kiếm được $50 từ cuộc thi hàng tuần của Clixsense (Đọc ở phần dưới)

Với tất cả những khoản kiếm được và được thưởng, theo cách tính của mình thì cậu ta sẽ kiếm được số tiền trong khoảng $1000 – $1200/tháng. Thu nhập này không tệ đối với một công viêc không đòi hỏi kỹ năng, kỹ thuật.

2.6 ClixSense Tasks Weekly Contest – Cuộc thi hàng tuần của Clixsense

ClixSense Tasks Weekly Contest là cuộc thi đơn giản diễn ra từ thứ Hai đến Chủ nhật và thưởng có 10 người có số nhiệm vụ được hoàn thành nhiều nhất tuần.

Chi tiết giải thưởng như sau:

Những người chiến thắng được trả tiền ngay lập tức, chỉ vài phút trước nửa đêm của mỗi Chủ nhật.

3. ClixSense Offer (không nên làm)

Các Offers từ Clixsense có khả năng cao là không trả tiền cho bạn vì những Offer này được cung cấp bởi các công ty thứ 3 ở ngoài Clixsense. Vì vậy Clixsense không có quyền kiểm soát đối với những Offer này.

Mặc dù không phải tất cả những Offer này đều là lừa đảo nhưng lời khuyên của mình là nên tránh xa nó ra. Điều này đặc biệt đúng vì những Offer này có thể sử dụng để thu thập dữ liệu cá nhân của bạn một cách bất hơp pháp.

4. ClixSense Daily Checklist Bonus

Bạn có thể kiếm tới 16% tiền thưởng hàng ngày tại ClixSense. Vì vậy, nếu tổng thu nhập của bạn từ Khảo sát, Tasks và Offer là $1, bạn có thể kiếm được tới $0,16 tiền thưởng.

Phần thưởng hàng ngày bao gồm các phần dưới đây:

a. Daily Checklist

Bạn có thể kiếm được 16% tiền thưởng bằng cách hoàn thành danh sách kiểm tra hàng ngày. Để có được Daily Checklist, bạn phải hoàn thành các việc sau:

 • Hoàn thành ít nhất 2 khảo sát/Offers HOẶC
 • Hoàn thành ít nhất 10 nhiệm vụ HOẶC
 • Hoàn thành 1 khảo sát/Offers và 5 nhiệm vụ

b. ClixAddon Bonus

ClixAddon là môt tiện ích mở rộng sử dụng cho các trình duyệt Google Chrome, Mozilla Firefox và Opera sẽ thông báo cho bạn mỗi khi có khảo sát mới hoặc Task mới để bạn hoàn thành. Bạn nên cài ClixAddon vì không phải lúc nào cũng có sẵn khảo sát hay nhiệm vụ cho bạn làm, và bạn. Bạn có thể kiếm thêm 2% tiền thưởng bằng cách cài đặt ClixAddon và chạy nó trong ít nhất một giờ.

 • Cài đặt ClixAddon: sentayho.com.vn/en/ClixAddon

c. Activity Bonus

Để kiếm được tiền thưởng từ những hoạt động (+2%) bạn cần hoàn thành Daily Checklist trong 3 ngày liên tiếp.

Trong 3 ngày, nếu bạn bỏ 1 ngày không làm Daily Checlist thì tiền thưởng từ Activity Bonus sẽ được tính lại từ đầu.

5. Kiếm tiền qua chương trình Affiliate của Clixsense

ClixSense có một chương trình liên kết trong đó bạn có thể kiếm tiền bằng cách giới thiệu người khác sử dụng ClixSense. Đây là cách tốt nhất và cũng là cách khó nhất để kiếm tiền với ClixSense.

Bạn có thể lấy liên kết giới thiệu của bạn trong mục Account Details:

Kiếm tiền qua chương trình Affiliate của Clixsense

Hoa hồng bạn nhận được khi có người đăng ký tài khoản là từ $0,10 đến 0,30$

Khi người giới thiệu của bạn kiếm được $5,00 đầu tiên của họ (không bao gồm hoa hồng và tiền thưởng), bạn cũng sẽ kiếm được thêm $2,00 tiền thưởng!

Đặc biệt: Nếu bạn giới thiệu người ở các nước như Đan Mạch, Phần Lan, Na Uy và Thụy Điển Clixsense sẽ cho bạn phần thưởng $5,00 sau khi họ kiếm được $5,00 đầu tiên.

Yêu cầu rút tiền từ Clixsense

Tại ClixSense, bạn có thể yêu cầu rút tiền của bạn sau khi số dư của bạn đạt ngưỡng thanh toán tối thiểu theo phương thức thanh toán của bạn.

Bạn sẽ nhận được tiền trong vòng 2-5 ngày làm việc kể từ ngày yêu cầu rút tiền.

Bạn có thể sử dụng những cách thanh toán sau đây để rút tiền.

Thông thường mình chọn thẻ Payoneer vì mình thường rút hơn $500. Và Payoneer chỉ tính phí $2 cho lần rút tiền đầu tiên, những lần sau thì không mất phí rút tiền.

Nếu bạn có số tiền ít hơn bạn có thể tạo tài khoàn Skrill rồi rút tiền về ví điện tử Skrill rồi bán lại số tiền đó cho 1 trang mua ngoại tệ và họ sẽ trả tiền cho bạn vào thẻ ngân hàng tương ứng với số $ mà bạn đã bán cho họ.

Clixsense có ứng dụng trên di động không?

Có rất nhiều bạn hỏi mình câu hỏi này khi tìm thấy các ứng dụng cho Clixsense trên của hàng Google Play, nhưng tất cả những ứng dụng này đều là giả mạo và được tạo ra để quảng cáo các liên kết của họ.

Clixsense không có bất kỳ ứng dụng di động nào, không dành cho Android và iOS.

Kinh nghiệm kiếm tiền với Clixsense

Dựa trên 2 năm kinh nghiệm của mình khi kiếm tiền với Clixsense. Mình đã tổng hợp những thủ thuật, mẹo ở phía dưới, bạn có thể sử dụng để tối đa hóa thu nhập từ Clixsense của bạn.

1. Mẹo để hoàn thành khảo sát

Hoàn thiện Survey Profiles để nhận được các khảo sát phù hợp

Đừng bao giờ nói dối khi thực hiện khảo sát. Các công ty khảo sát có thể trừ tiền của bạn, nếu trong trường hợp xấu nhất Clixsense có thể cấm bạn tham gia trả lời khảo sát

Cố gắng hoàn thành các cuộc khảo sát ngay khi chúng được cung cấp

Nhớ chụp ảnh màn hình thông báo hoàn thành khảo sát thành công từ Clixsense. Trong trường hợp hiếm hoi bạn không nhận được thu nhập từ khảo sát đó, bạn có thể sử dụng hình ảnh đã chụp làm bằng chứng.

Nếu bạn sử dụng điện thoại thông minh hay máy tính bảng, hãy nhớ mở Survey Preferences ở phía trên bên trái của khảo sát và bật Suveys for Smartphones and/or Tablets.

2. Mẹo hoàn thành Task từ Figure Eight

Ở cấp độ 0, tập trung nhiều hơn vào việc chuyển sang cấp độ 1 thay vì kiếm nhiều tiền hơn vì các nhiệm vụ rất hạn chế ở cấp độ 0.

Ở cấp độ 0, nếu bạn cảm thấy nhiệm vụ trả quá thấp cho thời gian, hãy hoàn thành các câu hỏi kiểm tra để bạn có thể nhanh chóng tăng cấp.

Sắp xếp nhiệm vụ tại Figure Eight theo xếp hạng, nhiệm vụ được đánh giá cáo hơn thường dễ hoàn thành và trả tiền cao hơn.

Nên làm các nhiệm vụ trả $0,03 trở lên để kiếm tiền nhanh chóng.

Nếu bạn muốn ganh đua để lấy tiền thưởng hàng tuần, hãy chọn các nhiệm vụ đơn giản, tốn ít thời gian bất kể thanh toán là bao nhiêu để làm được nhiều.

Cố gắng hoàn thành câu hỏi kiểm tra từ Figure Eight với độ chính xác 100%, vì trong trường hợp nào đó bạn trả lời sai thì % chính xác không bị giảm quá thấp.

Nếu có thể bạn hãy chọn Task với số lượt làm còn sẵn lớn hơn 100. Khi bạn tập trung vào một nhiệm vụ duy nhất, bạn có thể hoàn thành nó nhanh hơn nhiều vì bạn sẽ không phải dành thời gian đọc hướng dẫn.

3. Mẹo mời bạn bè tham gia Clixsense

Hãy giới thiệu Clixsense tới bạn bè của bạn và cho họ xem bằng chứng thanh toán, rất có thể họ sẽ làm việc và kiếm tiền về cho bạn.

Nếu bạn viết văn giỏi, hãy bắt đầu một blog về kiếm tiền trên mạng và quảng bá clixsense trên đó. Một blog nhỏ có thể cung cấp cho bạn một nguồn thu nhập ổn định.

Nếu bạn muốn quảng cáo ClixSense trên Facebook, hãy tạo một tài khoản mới để không làm phiền bạn bè và gia đình của bạn.

Không tạo nhiều tài khoản bằng cách mời chính bạn, ClixSense sẽ cấm cả tài khoản của bạn vì nó trái với chính sách của họ.

4. Lời khuyên chung

Không Fake IP dưới bất kỳ hình thức nào. Như vậy là gian lận và Clixsense sẽ khóa tài khoản của bạn bất cứ khi nào.

Cài đặt ClixAddon để nhận thông báo tức thì khi có khảo sát và nhiệm vụ mới.

Kết luận

Trong bài viết này Bitcoin Vietnam News đã giới thiệu về ClixSense là gì và chứng minh cho bạn thấy rằng Clixsense không phải là một trò lừa đảo. Mình cũng đã đề cập đến tất cả những vấn đề liên quan đến Clixsense, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian vì không còn phải tìm kiếm những vấn đề đó ở ngoài Internet nữa.

WEBSITE UY TÍN ĐẶT CƯỢC WORLD QATAR 2022

FTXCẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại sentayho.com.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *