bởi yenngoccập nhật vàoTháng Mười Một 6, 2020Tháng Ba 19, 2020Để lại bình luận tại ARURF là gì? Sự trở lại “nóng hổi” khiến bao game thủ trông chờ

Tưởng như đã bị khai tử trong Liên Minh Huyền Thoại thì Riot Games đã đưa chế độ URF quay lại. Lần trở lại này thì URF lại có cái tên ARURF. Vậy lần comeback này sẽ có gì nổi bật và khác lạ? Bạn đã biết ARURF là gì không? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé! Chắc chắn bạn sẽ cùng chúng tôi chờ đợi phiên bản này xuất hiện. Và bạn sẽ cùng đồng đội của mình là người đầu tiên sử dụng chế độ ARURF.

Quảng Cáo

Bạn đang xem: Arurf là gì

Arurf là gì?

Khi ra mắt URF thì Riot Games sử dụng với mục đích là thử nghiệm. Đây là một chế độ chơi có nhiệm vụ giúp các game thủ giải trí là chính. Chính vì thế mà các quy tắc trong trò chơi đều bị phá vỡ hoàn toàn. Các tướng sẽ bị giảm 80% lượng hồi chiêu. Những tướng còn lại thì lại được dùng vô hội năng lượng tức là nội năng.

Quảng Cáo

Bạn đã biết gì về chế độ ARURF chưa?

Cách chơi của của chế độ URF Liên Minh Huyền Thoại được đánh giá là khá hay ho. Thế nên rất nhiều game thủ ưa chuộng sử dụng và họ từ bỏ chế độ cũ đi. Cũng vì điều này mà Riot Games đã ra lệnh “khai tử” chế độ URF này.

Quảng Cáo

Chính “cú sốc” này đã khiến cho rất nhiều game thủ phải tiếc nuối. Họ buồn vì chế độ URF đã thật sự mang lại niềm vui cho mình. Và để giúp cuộc vui được trở lại, Riot Game đã tung ra một chế độ tương tự URF. Chế độ này chính là ARURF. Vậy các bạn đã tìm hiểu về chế độ này chưa? Có biết ARURF là gì không? Hãy cùng tìm hiểu tiếp phần dưới đây nhé!

Trải nghiệm phiên bản dùng thử chế độ ARURF

Phiên bản thử nghiệm chế độ ARURF được thử nghiệm trực tiếp tại máy chủ PBE. Dù chỉ là thông tin được rò rỉ ra nhưng thời gian chính thức của phiên bản này ra mắt vẫn còn là một ẩn số. Bạn có thể tin rằng, đây sẽ là một phiên bản 10.1 không khiến cho mọi game thủ trông ngóng chờ mong.

Xem thêm: Ngân Hàng Sacombank Là Ngân Hàng Nhà Nước Hay Tư Nhân ? Sacombank Là Ngân HàNg Gì

Đặc điểm nổi bật của chế độ ARURF

Khi nhận được thông tin ARURF được tung ra thì các game thủ rất háo hức chờ đợi. Vậy phiên bản ARURF là gì mà có sức hút đến thế? Chúng ta hãy cùng khai phá nó thông qua bản thử nghiệm nhé!

Chế độ ARUFR sẽ mang đến cho các game thủ nhiều sự trải nghiệm mới, cảm giác mới với nhiều điểm khác biệt hơn. Đặc biệt nhất phải kể đến đó là bùa lợi Rồng. Bởi trong bản này, Rồng Nguyên Tố sẽ luôn được chú ý như bản update ở đầu mùa giải.

Khi tham gia chế độ ARURF, các bạn sẽ được thấy thời đại của Rồng Nguyên Tố xuất hiện. Thay vì như trước sự thống trị của bùa lợi Rồng Ngàn Tuổi.

Rồng Nguyên Tố- điểm nổi bật của ARURF

Khi chơi chế độ ARURF của Liên Minh Huyền Thoại tại phút thứ 4. Rồng Nguyên Tố sẽ chính thức xuất hiện. Bên cạnh đó thì sau 2 phút 30 giây thì Rồng Nguyên Tố sẽ được hồi sinh.

Trong quá trình chơi thì các tướng sẽ có được lượng máu tăng gấp đôi máu tối đó. Đó là khi bừa lợi Long Hồn được buff. Hơn nữa, các tướng mới trong chế độ ARURF cũng được xuất hiện. Thế nhưng, vì đây là một bản thử nghiệm nên sẽ ngẫu nhiên Random. Mục đích chính là để chơi được các tướng như ý thì bạn phải phụ thuộc vào “ăn ở” của bạn ngày hôm đó như thế nào.

WEBSITE UY TÍN ĐẶT CƯỢC WORLD QATAR 2022

Với những thông tin chia sẻ trên thì các bạn cũng đã biết ARURF là gì rồi phải không? Hy vọng rằng, chế độ này sẽ sớm ra mắt để các tín đồ của Liên Minh Huyền Thoại được trải nghiệm. Hãy cập nhật thêm những thông tin mới nhất về phiên bản này và là người trải nghiệm sớm nhất nhé!

  • Phần mềm ansys là gì
  • Lyocell là gì
  • Bộ sưu tập tiếng anh là gì
  • Huấn luyện viên trưởng fo3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *