Cách Làm Trò Chơi Trúc Xanh Trên Activinspire, Trò Chơi Dạy Học

Đào tạo trực truyến (e-Learning) trong thời kỳ Cách mạng công nghiệp 4.0 đang trở thành một xu thế tất yếu của thời đại. e-Learning là phương pháp học tập tiên tiến thu hút người học bởi không gian học tập online thuận tiện, thoải mái. Với E-learning bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi (miễn là có internet và thiết bị di động), học chính xác những gì mình đang cần và không bị phụ thuộc vào trình tự các bài học trong giáo trình.

Quảng Cáo

Đang xem: Cách làm trò chơi trúc xanh trên activinspire

*

Từ những nhu cầu thực tế, sentayho.com.vn đã xây dựng các Workshop về Bài giảng e-Learning với nội dung: “Giải pháp soạn bài giảng e-Learning với V-iSpring Suite” và “Thiết kế trò chơi tương tác trong bài giảng e-Learning với ActivInspire” nhằm hỗ trợ giáo viên biên soạn bài giảng e-Learning một cách chuyên nghiệp.

Quảng Cáo

2. Mục tiêu khóa học:

Các Workshop về “Bài giảng e-Learning” trang bị cho học viên những kiến thức về quy trình soạn bài giảng e-Learning và kỹ năng sử dụng các công cụ trên 2 phần mềm V-iSpring Suite và ActivInspire để biên soạn bài giảng e-Learning của mình một cách chuyên nghiêp, nhằm thu hút học viên tương tác, tiếp thu bài và nhớ bài tốt hơn.

Quảng Cáo

Nâng cao kỹ năng CNTT cho đội ngủ giáo viên trong giảng dạy và đặc biệt là đáp ứng nhu cầu đào tạo trực tuyến trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0.

Hỗ trợ các giáo viên biên soạn bài giảng thi “Giáo viên dạy giỏi”.

Xem thêm: Top 10 Game Offline Chiến Tranh Hay Cho Pc, Top 6 Game Chiến Thuật Trên Pc Hay Nhất Năm 2020

Nâng cao khả năng biên soạn bài thuyết trình, báo cáo cho các diễn giả, sinh viên báo cáo luận văn.

Hỗ trợ tạo các trò chơi tương tác như trò chơi Trúc xanh(tìm cặp hình giống nhau, hoặc đối lập nhau), Định danh (kéo thả những đáp án đúng vào vị trí phù hợp), Đuổi hình bắt chữ…

3. Chứng nhận:do Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ cấp.

4. Điểm nổi bật:

Học viên nắm bắt đầy đủ quy trình biên soạn bài giảng e-Learning. Người dùng vẫn sử dụng MS PowerPoint quen thuộc để soạn bài giảng sau đó sử dụng các tính năng của V-iSpring làm cho bài giảng thêm phong phú, trực quan và phù hợp với bài giảng trực tuyến.Sử dụng thành thạo các công cụ trong phần mềm V-iSpring Suite để biên soạn bài giảngbắt mắt và thu hút với nhiều ứng dụng multimedia. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ soạn bài thi trắc nghiệm và khảo sát trực tuyến, biên tập sách điện tử.Sử dụng phần mềm ActivInspire để sáng tạo các trò chơi học thuật giúp học sinh (khán giả) tiếp thu và nhớ bài tốt hơn.Tạo môi trường học tập mang tính tương tác sentayho.com.vnúp người dùng dễ dàng thể hiện các ý tưởng thuyết trình.Phương pháp giảng dạy theo tình huống và có sản phẩm cụ thể.Phòng học chuẩn quốc tế với sỉ số học viên được giới hạn nhằm nâng cao hiệu quả tương tác giữa giảng viên và học viên.Hỗ trợ tư vấn kiến thức chuyên môn trong suốt thời gian công tác.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Khắc Chế Fiora, Cách Khắc Chế Fiora Đi Top Mùa 11, Khắc Chế Fiora

5. Thời gian đào tạo:

Workshop 1:Giải pháp soạn bài giảng e-Learning (8 giờ)Workshop 2:Thiết kế trò chơi tương tácvới ActivInspire (8 giờ)

6. Đối tượng:

Giảng viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp.Giáo viên các trường THPT, THCS, Tiểu học, Mầm sentayho.com.vn viên các ngành sư phạm hoặc các bạn sinh viên định hướng giảng dạy.Những người chuẩn bị các nội dung thuyết trình, báo cáo.Người hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Đoàn, Hội, có thể tạo những trò chơi tương tác với khán giả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *