Đầu tiên, để chơi được Liên minh huyền thoại người dùng cần cài Garena trên máy tính. Bởi Garena chính là đơn vị phát hành tựa game LOL nổi tiếng. Vì vậy muốn chơi Liên minh huyền thoại bạn phải cài Garena và tạo tài khoản của Garena. Không khó để cài đặt công cụ này trên máy tính, bởi lẽ Garena hỗ trợ mọi máy tính tải và cài đặt. Không chỉ có Liên minh huyền thoại, người dùng còn có thể chơi các tựa game nổi tiếng khác trên Garena như: Đế chế, DOTA, Fifa Online 3, Chiến dịch huyền thoại cùng nhiều tựa game khác nữa. Tất nhiên không phải cứ cài Garena là bạn có thể chơi Liên minh huyền thoại ngay được. Sau khi cài Garena bạn sẽ phải tải cũng như cài đặt liên minh huyền thoại và làm theo cách đăng nhập Liên minh huyền thoại sau đây.

Cách đăng nhập liên minh huyền thoại:

Quảng Cáo

Bước 1: Đăng nhập tài khoản và mật khẩu Garena của bạn. Nhấn tiếp Login Garena để đăng nhập vào phần mềm này.

cach dang nhap lien minh huyen thoai

Quảng Cáo

Bước 2: Chú ý phần chữ L trong giao diện Garena. Đây chính là biểu tượng của game Liên minh huyền thoại, Lol. Nhấn vào đó để cài đặt game Liên minh huyền thoại về máy tính của bạn.

cach dang nhap lien minh huyen thoai 2

Quảng Cáo

Tiếp đó một hộp thoại sẽ xuất hiện bên trái, các bạn ấn vào Khởii động LMHT để đăng nhập game.

cach dang nhap lien minh huyen thoai 3

Bước 3: Sau khi đã cài đặt xong, bạn sẽ đăng nhập Liên minh huyền thoại. Công việc cần làm đầu tiên đó chính là tạo tên nhân vật Liên minh huyền thoại của bạn. Sau khi tạo xong ấn Chấp nhận.

cach dang nhap lien minh huyen thoai 4

Bước 4: Chọn biểu tượng hiển thị trong LOL. Bạn có thể thay đổi biểu tượng này trong quá trình chơi game.

cach dang nhap lien minh huyen thoai 5

Bước 5: Nếu đã từng chơi LOL bạn hãy chọn mức độ tùy ý. Nếu chưa chơi Liên minh huyền thoại lần nào, nhấn vào Mới chơi để được tập luyện.

cach dang nhap lien minh huyen thoai 6

Bước 6: Tham gia thử vào một trận đấu tập để làm quen với game. Nhấn khi được hỏi.

cach dang nhap lien minh huyen thoai 7

Sau khi đã chinh chiến quen, thuộc các phím tắt, bản đồ trong LOL thì bạn có thể chuyển qua thi đấu với những người chơi khác. Hãy chia sẻ cho những người bạn khác mới làm quen với LOL cách đăng nhập Liên minh huyền thoại trên đây nhé.

Khi đã chơi thành thạo LOL, bạn nên bảo vệ tài khoản bằng cách đổi mật khẩu Garena thường xuyên. Đã có khá nhiều trường hợp để mật khẩu Garena quá dễ hoặc bị lộ mật khẩu dẫn tới mất tài khoản Liên minh huyền thoại. Để đề phòng trường hợp không may xảy ra, hãy đổi mật khẩu Garena khoảng 1 tháng mỗi lần. Nhất là khi bạn thường đăng nhập Garena ở quán net để thi đấu LOL với bạn bè thì cần đổi mật khẩu thường xuyên hơn, đổi mật khẩu Garena cũng chính là cách giúp bạn đổi mật khẩu Liên Minh Huyền Thoại, nhiều bạn lầm tưởng việc đổi mật khẩu liên minh huyền thoại khác với garena, nhưng không phải, cả 2 cùng là một.

WEBSITE UY TÍN ĐẶT CƯỢC WORLD QATAR 2022

Thời gian mà tính năng Live stream Facebook phát triển thì người chơi Liên Minh dễ dàng phát trực tiếp Liên minh huyền thoại trên Facebook để chia sẻ cách chơi của mình tới mọi game thủ khác, nếu bạn chưa tìm hiểu cách phát trực tiếp liên minh huyền thoại trên Facebook thì hãy tham khảo bài viết trên Taimienphi ngay để có cách thực hiện chính xác nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *