Sivir trong đấu trường chân lý là một vị tướng nổi lên với sức mạnh khá nổi bật bởi khả năng bắn cháy. Chính vì thế mà vị tướng này hiện tại đang khá hot với người chơi. Vậy cách lên đồ và xây dựng đội hình với Sivir thế nào? Thì hôm hay hãy cùng sentayho.com.vn tìm hiểu rõ hơn về Sivir cũng như điểm mạnh – yếu – kĩ năng và chi tiết cách build đội hình; hướng dẫn cách Lên Đồ Cho Sivir DTCLmùa 2 này nhé.

Đang xem: Cách chơi sivir optimus

Quảng Cáo

MỤC LỤC

IV. Hướng dẫn cách lên đồ Sivir DTCL và cách lên đội hình1. Đội hình Cát và Kiếm Khách với Sivir chủ lực ĐTCL mùa 22. Đội hình Kiếm Khách – Bóng Tối với Sivir chủ lực ĐTCL 2

Quảng Cáo

I. Ưu điểm và nhược điểm của Sivir tại ĐTCL mùa 2

Tại mùa 2 không có bất kỳ vị tướng nào là không có điểm yếu. Để có thể build – xây dựng đội hình với sivir hay lên đồ cho Sivir DTCL thì trước tiên bạn phải về ưu điểm và nhược điểm của như vị tướng này, cũng như các kỹ năng và thông tin riêng trong ĐTCL mùa 2 này.

Ưu điểm: Dễ úp tướng lên 2 và 3 saoNhược điểm: Vị tướng này phụ thuộc vào đội hình mà bạn áp dụng cũng như trang bị để gia tăng sức mạnh và cũng như khả năng sóc sát thương hiệu quả.

Quảng Cáo

*

Lên đồ Sivir DTCL

II. Thông số chi tiết của Sivir trong ĐTCL mùa 2.

Trong ĐTCL mùa 2 thì Sivircó giá 3 vàng vị tướng này thuộc Tộc Cát và Hệ Kiếm Khách – Nữ Chúa Chiến Trường

Giá3 vàngMana65Giáp25MR20DPS35Sát thương50Tốc độ đánh0.7Phạm vi3Máu600/1080/2160

III. Kỹ năng Sivir trong ĐTCL mùa 2

Nảy Bật: Trong 5s kế tiếp, đòn đánh của Sivir sẽ nảy 10 lần lên các mục tiêu xung quanh, gây sát thương và đặt hiệu ứng tấn công.

Sát thương: 100% / 125% / 150%

IV. Hướng dẫn cách lên đồ Sivir DTCL và cách lên đội hình

1. Đội hình Cát và Kiếm Khách với Sivir chủ lực ĐTCL mùa 2

Đội hình Cát và Kiếm Khách là một trong những đội hình hot gần đây cũng như chúng tối giới thiệu ở bài viết hướng dẫn cách Lên Đồ Cho Kha’Zix trong đấu trường chân lý .

Chắc hẳn đội hình này không qua xa lạ với các bạn đội hình này yêu cầu sẽ gồm: 4 Kiếm Khách – 4 Cát – 2 gió – và 2 Thần bí đây là đội hình có sức công phá vô cùng tốt.

4 Cát: Renekton, Azir, Sivir, Kha’Zix4 Kiếm Khách: Aatrox, Yasuo, Sivir, Master Yi2 Mây Gió: Janna, Yasuo2 Thần Bí: Janna, Master Yi

*

Đội hình khi lên đồ sivir dtcl1.1 Giai đoạn khởi đầu

Cũng như trong giai đoạn đầu bài trước với đôi hình Cát Giai là một đội hình vô cùng yếu máu khi các lượng tướng này không có khả năng trụ đường tốt. Nhưng để có một giai đoạn đầu game ổn định chọn các vị tướng tank nhằm giữ đội hình này hiệu quả với Renekton

*

cũng Aatrox

*

. Nhưng việc bạn có thể sở hữu vị tướng Sivir ở giai đoạn đầu vô cùng dễ dàng vì vị tướng này chỉ 3 tiền nên việc sở hữu là không khó. Chính vì thế nếu giai đoạn đầu bạn có vị tướng này ở 3 sao sẽ vô cùng bá đạo nhé.

Nên nhớ trong giai đoạn này các iteam đối với sivir vô cùng quan trong nên các bạn cần lưu ý với các trang bị sau (nếu có) nhằm gia tăng sức mạnh cho Sivir như: Xẻng Vàng

*

, Áo Choàng Bạc

*

hay giọt nước mắt

*

, cung gỗ

*

,… Đây là những món trang bị vô cùng đáng sợ khi kết hợp với vị tướng này.

1.2 Giai đoạn giữa

Trong giai đoạn giữa trận chính là sức mạnh của đội hình cát được bọc lộ hoàn toàn cũng như kết hợp với hệ kiếm khách tốt nhất. Khi hoàn thiện đội hình 4 cát – 2 kiếm khách và 2 gió với khả năng gia tăng né tránh cũng như gia tăng sức phá giáp của đầy đủ 4 tướng tộc cát lên tới 90%, thì một con quái vật sivir sẽ băn hết tất cả đội hình vào giai đoạn giữa trận.

Lưu ý: Các bạn cố gắng trong giai đoạn này nâng Sivir 3 sao sẽ là cơ hội cao cho bạn đạt được top 1 dễ dàng trong trận đấu.

1.2 Giai đoạn cuối trận

Ở giai đoạn cuối trận, hãy phát huy sức mạnh thật sự của đội hình này khi với 4 kiếm khách cũng như 4 cát thì một con quái vật Sivir sẽ giúp bạn vượt qua mọi rào cản một cách dễ dàng.

Khi trong giai đoạn quan trong này bạn có bổ sung thêm hệ Bí Ẩn sẽ mang lại một lượng kháng phép nếu gặp phải team pháp sư đủ để các Sivir bắn nát đội hình mà không một đội hình nào có thể cản được trong giao tranh.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Đấu Trường Thú Bakuryu, Tải Game Đấu Trường Thú 2 Cực Hay Trên Máy Tính

2. Đội hình Kiếm Khách – Bóng Tối với Sivir chủ lực ĐTCL 2

Như tại bài trên chúng tôi đã có nhắc đến thì đây là đội hình gây sát thương nhanh nhất ở phiên bản 9.23. Với đội hình này có khả năng Sát thương đơn cũng như đa mục tiêu cực lớn về giai đoạn cuối trận đấu. Các tướng hệ Bóng Tối cực mạnh có khả năng hạ gục đối thủ nhanh và Cực kỳ linh loạt bởi có thể kết hợp cùng các tộc/hệ khác. Với đội hình này yêu cầu sẽ gồm: Kiếm Khách – 4 Bống Tối – 2 Bí Ẩn – 2 Gió. Cụ thể sẽ như sau:

4 Kiếm Khách: Sivir, Yasuo, Aatrox, Master Yi4 Bóng Tối: Malzahar, Sion, Kindred, Master Yi2 Bí Ẩn: Janna, Master Yi2 Gió: Janna, Yasuo

*

Build đội hình sivir kiếm khách bóng tối

Tại mùa 2 này vì số lượng tướng Kiếm Khách ít đi nên số lượng tướng cần thiết để hoàn thành đội hình cũng giảm. Cụ thể, các tướng có 40% tung thêm đòn đánh sau khi đánh thường:

(2): Thêm 1 đòn đánh(4): Thêm 2 đòn đánh(6): Thêm 3 đòn đánh

Khi sở hữu các vị tướng Bóng Tối sẽ gây thêm sát thương trong vòng 5 giây- Hiệu ứng này còn bá đạo ở chỗ làm mới với mỗi tướng Bóng Tối hạ gục kẻ địch. Chi tiết như sau:

(2): Tăng 50% sát thương, làm mới hiệu ứng khi tướng Bóng Tối hạ gục kẻ địch.(4): Tăng 100% sát thương, làm mới hiệu ứng khi mọi tướng Bóng Tối hạ gục kẻ địch.2.1 Giai đoạn khởi đầu

Đây là một trong những giai đoạn khó khăn nhất của đội hình bóng tối kiếm khách việc lựa chọn vị tướng để bảo vệ các check điểm của bạn. Chính vì thế bạn có thể sử dụng đội hình bóng tối cuồng chiến như:

SionVolibearJaxRenton

Mục đích: nhằm gia tăng sức mạnh cũng như giữ check máu dễ dàng hơn. Sau đó là bạn các bạn tìm kiếm các vị tướng bóng tôi và kiếm khách cũng dễ dàng xong bổ sung vào trong đội hình của mình thay thế các vị tướng đó

2.2 Giai đoạn giữa và cuối trận

+ Đến giai đoạn giữa trận nếu các bạn các bạn cần hoàn thành xong dội hình với 4 bóng tối2 kiếm khách nhằm cố gắng giữ check cũng như roll hiệu quả hơn.

+ Nên nhớ việc quan trọng các bạn phải nâng cấp đội hình kiếm khách của mình nhằm gia tăng sức mạnh tốt nhất với Sivir.

+ Việc nâng lên 3 sao sẽ giúp bạn gia tăng sức mạnh bá đạo cho Sivir.

Với Sức mạnh của Kiếm Khách Bóng Tối trong giai đoạn cuối trận khi được bộc phát khi bạn có Master Yi khi bổ sung 4 vị tướng trong hệ kiếm khách trong đội hình. Vừa tăng đòn đánh từ Kiếm Khách còn khả năng né tránh cũng như kháng phép và sát thương từ tộc bống tối.

Ngoài ra, Sivir là một vị tướng vô cùng khó chịu nếu trang bị khả năng khống chế với các trang bị lớn như Kiếm Thầm Lặng Tàn Kiếm .

V. Hướng dẫn cách lên đồ cho Sivir trong đấu trường chân lý mùa 2

Để có thể sở hữu Sivir như máy bắn mạnh mẽ trong đội hình kiếm khách ở phiên bản 9.23 thành vị tướng chủ lức. Thì những combo đồ Chứng phái không thể thiếu đối vị tướng này. Vị tướng đáng sợ nhất khi nó có thể những trang bị lớn dưới các combo dưới đây:

Combo trang bị 1: Cuồng Cung, Tàn Kiếm, Kiếm Thầm Lặng

Với vộ combo trang bị này thì bạn sẽ gây ức chế cho team địch với khả năng giải giới cũng như câm lặng của Tàn Kiếm, Kiếm Thầm Lặng đây là các trang bị hot luôn được các bạn game thủ lựa chọn.

Combo trang bị 2: Quyền Trượng Thiên Thần, Cuồng Cung Kiếm Tử Thần

Đây là một trong những combo until liên tục kết hợp với 4 kiếm khách Sivir sẽ là một trong những vị tướng khó chịu với lượng dame gây ra khủng

Combo trang bị 3: Cuồng Cung, Ma Vũ Song Kiếm Kiếm Thầm Lặng

Bộ combo trang bị này cũng rất được nhiều game thủ yêu thích khi sở hữu tóc đánh khả năng câm lặng khó chịu. Ngoài ra ma vũ xong kiếm sẽ là trang bị tuyệt vời nhằm hạn chế các đội hình team sát thủ lên vô cực sốc dame chết Sivir

Combo trang bị 4: Cuồng Cung, Vô Cực Kiếm Ma Vũ Song Kiếm

Bộ trang bị này là một trong những combo ít thực hiện nhưng vẫn được đánh giá cao nhờ khả năng buff tóc đánh của Cuồng CungMa Vũ Song Kiếm cùng với lượng lớn sát thương chí mạng từ Vô Cực Kiếm.

Combo trang bị 5: Diệt Khổng Lồ, Vô Cực kiếm Tàn Kiếm

Còn dưới đây để giúp bạn định hình rõ hơn thì hãy tham khảo thêm thông tin chi tiết về các trang bị mà chúng tôi hướng dẫn Cách lên đồ trang bị Sivir ĐTCL mùa 2:

1. Cuồng Cung

*

Đòn đánh thường tấn công thêm 1 kẻ địch cạnh bên mục tiêu chính, các đòn đánh thêm này chỉ gây 75% sát thương nhưng vẫn áp dụng đầy đủ hiệu ứng đòn đánh. Đây là một trong những trang bị chứng phái quan trong của Sivir theo hệ kiếm khách vô cùng bá đạo

2. Vô Cực Kiếm

*

Đòn chí mạng gây 150% sát thương, đây là một trang bị sát thương cực mạnh mà các vị tướng hệ sát thủ.

3. Kiếm Thầm Lặng

Đòn đánh thường có 33% khả năng làm khóa năng lượng kẻ địch trong 4 giây, khiến chúng không thể nhận thêm năng lượng.

4. Tàn Kiếm

Đòn đánh thường có 33% khả năng khiến kẻ địch bị Giải Giới trong 4 giây, khiến chúng không thể đánh thường.

5. Kiếm Tử Thần

*

Mỗi khi chủ sở hữu hạ gục hoặc tham gia hạ gục một kẻ địch, họ được cộng 15 Sát thương Đòn đánh cho đến khi giao chiến kết thúc (Hiệu ứng có thể cộng dồn vô hạn).

6. Ma Vũ Song Kiếm

*

Tướng sử dụng có thể né tránh được mọi sát thương Chí mạng. Không thể gắn nhiều trang bị này lên cùng một tướng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Đồ Chơi Tự Sướng Cho Nữ, Cách Làm Đồ Chơi Tình Dục Cho Nữ Đơn Giản Tại Nhà

7. Quyền Trượng Đại Thiên Sứ

*

Hồi lại 20 năng lượng mỗi khi sử dụng một kỹ năng.

WEBSITE UY TÍN ĐẶT CƯỢC WORLD QATAR 2022

Bài viết phân tích sức mạnh của vị tượng Sivir mà hôm nay chúng tôi chia sẻ cho các bạn. Với những thông tin trên bạn sẽ có nhiều hướng để chọn những đội hình phù hợp của mình. Như vậy, bạn có thể thấy được sức mạnh thật sự của con quái vật Sivir này hay chưa? Qua bài viết phân tích build đội hình và hướng dẫn Lên Đồ Cho Sivir DTCL mùa 2 sẽ mang lại những niềm vui trong chiến thắng của bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *