MapleStory sẽ trở về khá gần với tình trạng “cổ điển” trước đây khi yêu cầu game thủ phải tập trung cày kéo, đánh đấm là chính.

Đang xem: Cách chơi maplestory global

Mới đây hãng NEXON đã công bố sẽ mở thêm một server siêu khó dành cho game thủ hard core yêu thích MapleStory. Theo đó toàn bộ các quái vật trong game sẽ trở nên khó nhằn hơn hẳn, ngoài ra toàn bộ đồ đạc sẽ do người chợi tự cày chứ không thể mua ở shop hoặc trao đổi từ những người chơi khác.

Quảng Cáo

*

Như vậy, trong server này, MapleStory sẽ trở về khá gần với tình trạng “cổ điển” trước đây khi yêu cầu game thủ phải tập trung cày kéo, đánh đấm là chính chứ không phải là bỏ tiền ra mua đồ khủng để thắng như trong thời gian gần đây.

Chính điều này khiến cho các game thủ Việt Nam cảm thấy hứng thú trước sự trở lại của MapleStory, một game online vốn đã “nhiều tuổi” và không còn tạo được hiệu ứng tò mò mới lạ cho người chơi nữa.

Quảng Cáo

Được biết, server mới này sẽ chính thức khai mở vào ngày 2/12 tới, game thủ có thể tham khảo thêm tại trang chủ: sentayho.com.vn/micro-site/4928.

Xem thêm: Sưu Tầm Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Full Crack, Sưu Tầm Phần Mềm

Quảng Cáo

*

Một vấn đề đang được game thủ Việt quan tâm khi chơi MapleStory là liệu khi chơi có cần fake IP hay không: “server mới này có phải fake IP không nhỉ?”. Thực tế thì đây là phiên bản global nên việc này chẳng đáng quan tâm cho lắm với những người đã có sẵn account Nexon: “Như mọi server khác của Nexon thôi. Có acc cũ thì không cần fake”.

*

Từ trước tới nay, MapleStory luôn là một trong những game online màn hình ngang hấp dẫn bậc nhất với người Việt bởi nền tảng đồ hoạ tươi sáng dễ thương cùng lối đánh combo đã tay đã mắt. Kể từ khi đóng cửa tại nước ta, rất nhiều gamer nước nhà đã phải di chuyển sang phiên bản quốc tế, song theo thời gian thì trò chơi không còn giữ được sự hấp dẫn như thời đầu.

Với phiên bản đặc biệt Maple Reboot tại server mới này, MapleStory đã lại một lần nữa khiến cộng đồng game thủ Việt Nam cảm thấy sục sôi, tham gia chơi ngay lập tức.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Gta Online Viet Nam Ese, Gta V Online Vietnamese

Maple Story – Nỗi đau hằn sâu trong tim game thủ Việt 8x, 9x đời đầu

*
*
*

Ban biên tập sentayho.com.vn:

soaicatruyenthuyet.vnChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM

admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *