Card màn hình chơi fifa online 3 cần phải mạnh. Nếu không máy sẽ thường xuyên bị lag, bị lỗi, không vào được game… Liệu có cách chơi fifa online 3 khong can card man hinh hoặc sử dụng card màn hình yếu được không? Nếu trong quá trình chơi gặp sự cố phần mềm thì làm sao để khắc phục? Tất tần tật những thông tin bạn đang thắc mắc và cần sẽ được chúng tôi giải quyết qua bài viết sau.

Đang xem: Cách chơi fifa online 3 khong can card man hinh

Quảng Cáo

Đang xem: Cách chơi fifa online 3 ko lag

Cách chơi fifa online 3 không cần card màn hình

Vấn đề tối thiểu nhất khi chơi fifa online 3 là bạn phải có card màn hình. Nhưng nếu không có card thì bạn có chơi được không? Câu trả lời là vẫn được. Cách thực hiện cũng rất đơn giản, bạn cần thực hiện lần lượt 3 bước sau.

Quảng Cáo

*

Thông thường, để có thể chạy tốt game bóng đá này, card màn hình dung lượng ít nhất phải từ 512MB đến 1GB. Chỉ ở trong khoảng này máy tính mới hiển thị hình ảnh sắc nét, sinh động, hấp dẫn và níu chân người chơi lâu hơn. Với những máy cấu hình yếu, hình ảnh sẽ mờ hơn vì card màn hình không đủ khả năng tải chất lượng. Không chỉ là khó chơi, khó theo dõi diễn biến mà máy còn giật và lag, hay bị chập chờn. Nếu cứ chơi trong tình trạng đó thì tất nhiên khó mà có thể lập bàn thắng.

Để giải quyết tình trạng này bạn cần giảm “gánh nặng” cho máy. Bằng cách vào phần đồ họa rồi chỉnh mức hình ảnh chất lượng thấp nhất. Như thế việc chơi game sẽ mượt mà hơn. Tuy nhiên cần phải hiểu là nó chỉ tốt hơn so với lúc ban đầu chứ không thể nào mượt như máy cấu hình mạnh được.

Quảng Cáo

*

Tắt và xóa hết các ứng dụng không cần thiết

Những ứng dụng chạy ngầm sẽ chiếm bộ nhớ RAM. Hãy để chúng “toàn tâm toàn ý” chạy cho mỗi FO3 thôi, đó là cách bạn chơi game mượt nhất. Một cách chơi fifa online 3 khong can card man hinh đơn giản đó là bạn chỉ cần xóa bỏ hết rác và những ứng dụng không cần thiết, bộ nhớ sẽ trống hơn. Máy chạy game cũng sẽ mượt hơn, giảm lag. Nhất là những chương trình tốn nhiều RAM và CPU.

Chơi FO3 cần máy cấu hình bao nhiêu?

Game fifa online 3 nổi tiếng có đồ họa đẹp, chân thật, nhân vật linh hoạt. Đây là trò chơi mô phỏng bóng đá được phát triển bởi EA Sport. Để nhân vật có thể cử động linh hoạt như người thật, dung lượng của game khá nặng. Muốn trải nghiệm game này cấu hình của máy phải mạnh, vậy tối thiểu cần bao nhiêu?

Cấu hình tối thiểu

Ít nhất máy phải là hệ điều hành Window XP/Vista/7/8RAM 1GBDirectX: 9.0c

Nhưng máy sẽ mượt nhất ở cấu hình:

Hệ điều hình Window XP/Vista/7/8RAM 2GBCard VGA: GeForce 8800 GTDirectX: 9.0c

*

Lỗi phát sinh khi chơi Fifa online 3 không cần card màn hình

Lỗi giao diện

Bước 1: Vào thư viện Direct

Đây là thư viện hỗ trợ chơi game. Khi game không được cập nhật đúng phiên bản thì thường sẽ gặp lỗi này. Để giải quyết bạn cần nâng cấp Directx lên mức mới nhất.

Xem thêm: Download Font Chữ Tập Viết Nét Đứt, Font Chữ Tập Viết

Bước 2: Chỉnh sửa sentayho.com.vn

Để sửa lỗi sentayho.com.vn trước tiên hãy mở thư mục chứa game đã cài đặt, tìm đến tập tin game FO3. Xóa bỏ đi nội dung cũ. Thêm thông tin mới với nội dung:

“FULLSCREEN=1 SCREEN_WIDTH=1280SCREEN_HEIGHT=720 RENDERING_QUALITY=1 BRIGHTNESS=4CONTRAST=4MULTISAMPLE=0CROWD_HIDE=1″

Bước 3: Tải lại đồ họa driver mới

Để cập nhật driver đồ họa thì phải xem card màn hình máy tính bạn chơi do hãng nào sản xuất. Thông thường gamer sẽ lựa chọn tải TechPowerUp GPU-Z để kiểm tra thông tin này. Sau đó tiến hành tải driver.

Nếu tra cứu không có kết quả thì dùng phần mềm SlimDriver, phía driver sẽ tự động cập nhật.

Lỗi code – Thường xuyên gặp thì dùng cách chơi fifa online 3 khong can card man hinh

Lỗi code thường hiện lên dưới dạng Code: 0x10501. Cách khắc phục rất đơn giản, chỉ cần tắt hết chương trình, khởi động máy lại là được.

Lỗi Can not run

Khi card máy tính không đủ khả năng chạy game thì máy sẽ xuất hiện dòng chữ Can not run FO3 in single core CPU. Lúc này bạn cần thay 1 card màn hình mới, chất lượng tốt hơn.

Xem thêm: What Is The Meaning Of “Str Int Vit Trong Game Là Gì, What Is The Meaning Of Str Int Vit Agi Dex

*

Máy tính hiện lỗi sentayho.com.vn

Máy không cho truy cập vào game mà báo lỗi sentayho.com.vn. Lỗi này do những file có đuôi .big gặp sự cố. Hãy xóa hết chúng. Mượn 1 máy khác copy lại file. Sự cố sẽ được khắc phục.

Trên đây là những hướng dẫn về cách chơi fifa online 3 không cần card màn hình. Hy vọng rằng bài viết đã giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Đồng thời biết thêm những cách khắc phục sự cố khi đang chơi, cách chạy game mượt hơn bằng card màn hình yếu…. Chúc các bạn áp dụng thành công nhé! Đừng quên truy cập sentayho.com.vn mỗi ngày để chinh phục thành công trái bóng tròn của fifa online 3 nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *