Dạo gần đây, dân tình yêu nhau ,cưới nhau rồi chạy theo phong cách “Bridal Shower” của phương Tây. Chao ôi! Sao mà đáng yêu và thời thượng đến thế, mang đậm phong cách và sở thích cá nhân tràn ngập một trời Tây như vậy.

Bạn đang xem: Bridal shower là gì

Quảng Cáo

Trước ngày cưới khoảng 1 đến 2 tuần, cô dâu sẽ tổ chức tiệc riêng. Tiệc riêng của cô dâu còn gọi bridal shower. Hai buổi tiệc chia tay “thời kì độc thân” do bạn bè của cô dâutổ chức. Chỉ nghĩ đến thôi mà lòng đã cảm thấy hạnh phúc vô cùng, hạnh phúc vì xung quanh mình vẫn còn đám bạn yêu thương, cùng mình tiễn đưa ngày tháng độc thân vào dĩ vãng.

Trước ngày về nhà chồng, cô dâusẽ được “đám bạn thân” đến nhà phụ giúp trang trí phòng tiệc. Buổi tiệc sẽ được trang trí theo sở thích các nhân của cô dâu, chú rể. Họ tự chọn màu sắc chủ đạo cho đám cưới và chọn thuê từ cái khăn ăn, ly đĩa đến các vật dụng trang trí nhỏ nhất. “Công nghệ tiệc cưới” rất đắt và hầu hết mọi người muốn tự tổ chức cho riêng mình.

Quảng Cáo

Xem thêm: Phạm Thị Thùy Dương

Việt Nam chúng ta đang ngày càng hiện đại hơn, phong tục tập quán kết hợp với đặc trưng phương Tây, không gì là không thể. Bỏ qua những lạc hậu, gò bó, khuôn khổ để đột phá phong cách theo thời thế luôn là xu hướng theo đuổi của giới trẻ hiện nay. Không câu nệ một quy tắc nào “Bridal Shower” đang dần thu hút sự quan tâm của lứa đôi tại Việt Nam. Ai mà lại không muốn làm cho mình một buổi tiệc hoành tráng chia tay sự cô đơn, ai mà lại không muốn làm cho mình một buổi tiệc đáng nhớ khi về chung nhà.

Quảng Cáo

Điều thú vị của “Bridal Shower”

Chủ tiệc – côgái sắp phải nhà về chồng sẽ phải tham gia các trò chơi “bất đắt dĩ ” của nhóm bạn thân và mời bia rượu từng người một.

Bridal Shower cònlà một buổi tiệc nhỏ do các bạn gái, chị gái, em gái hoặc có thể mẹ hoặc bà… tổ chức cho cô dâu sắp sửa lên xe hoa. Thiệp mời sẽ được bí mật gửi đi đến những cô gái, phụ nữ quen biết thân thiết với cô dâu tương lai . Thiệp mời được ghi rõ , ngày giờ, địa điểm họp mặt cũng như cách ăn mặc … Có thể tổ chức ở tiệm ăn, nhà hànghoặc tư gia . Tổ chức ở đâu chăng nữa cũng có phần bàn bạc về món qùa cần tặng cho cô dâu . Người tổ chức cần thăm dò biết cô dâu sắp cưới sẽ cần thứ gì ? Thường thường, người đi dự Bridal shower sẽ mua dụng cụ nhà bếp làm quà tặng . Để có thể không mua trùng món quà , người tổ chức sẽ khéo léo thăm dò sở thích cô dâu thích loại đồ nhà sản xuất gì ? Một khi đã biết, họ sẽ lên danh sách những thứ cần mua . Tờ danh sách này được gửi đến tiệm cho người dự tiệc đến nơi đó nhìn danh sách để lựa chọn món đồ mình sẽ mua hợp với túi tiền và đừng quên đánh dấu món đồ này đã có người mua để người đến sau lựa chọn những thứ còn lại. Tất cả mọi sự chuẩn bị này , cô dâu tương lại không hề biết . Đến hẹn , một người bạn hoặc một người thân của cô dâu tương lai giả bộ rủ cô dâu đi ăn ( Nếu mở ở tiệm ăn). Hoặc đến chơi nhà bạn ( nơi tổ chức).. Và chỉ khi đó, cô dâu tương lai mới biết đây là buổi tiệc dành cho mình. Một cô khách hàng của tôi còn bị các bạn chơi trò mạo hiểm như thế này . các bạn cô rủ cô đi picnic . Giữa đường vắng trong núi bị mấy người bịt mặt chặn xe rồi “ bắt cóc” ! Dĩ nhiên, các bạn cô đều biết chỉ riêng cô dâu tương lai không biết và cũng không hề nghĩ tới nên cô la hét, van xin rồi còn năn nỉ “ bọn cứop” tha chết vì cô sắp cưới… Nghe có vẻ rất thú vị phải không nào ?

WEBSITE UY TÍN ĐẶT CƯỢC WORLD QATAR 2022

Hãy làm ngay một“Bridal Shower” ấn tượng, khách đến chúc mừng, vui chơi lại còn có quà mang về, điều này vô cùng mới mẻ đầy thu hút đối với người Việt nhưng chắc chắn sẽ là những khoảnh khắc đáng nhớ nhất cuộc đời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *