Tìm gia sư luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh, đặc biệt là gia sư toán, lý, hóa,….. Hiểu được tâm lý và vấn đề chung của các phụ huynh. Gia sư ông mặt trời được thành lập để đáp ứng tối đa nhu cầu và giải quyết bài toán hóc búa của phụ huynh về vấn đề gia sư.

Muc lục nội dung bài viết :

Quảng Cáo

 • 1. Nhu cầu gia sư dạy kèm tại nhà ở các cấp lớp
 • a/ Tiết kiệm thời gian
 • b/ Học viên được kèm cặp tận tình nhất
 • c/ Phương pháp học tập tối ưu
 • d/ Tăng cường khả năng rèn luyện
 • e/ Giờ giấc linh hoạt
 • f/ Gắn bó với học viên
 • g/ Phụ huynh dễ dàng trao đổi
 • 2. Gia sư ông mặt trời – dạy kèm chất lượng, uy tín
 • a/ Hiểu tâm lý học viên
 • b/ Đội ngũ quản lý chuyên nghiệp
 • c/ Tận tình vì hiệu quả học tập

1. Nhu cầu gia sư dạy kèm tại nhà ở các cấp lớp

Gia sư dạy kèm tại nhà đã đang và sẽ trở thành một dịch vụ khá phổ biến không chỉ ở Thành phố Hồ Chí Minh mà còn ở hầu hết các tình thành còn lại trên đất nước.

Vì công việc bận rộn, nhiều cha mẹ phụ huynh ít có thời gian đưa con đến các dạy thêm hoặc bên cạnh con trong giờ tự học ở nhà.

Quảng Cáo

Vì nhu cầu công việc ngày càng đòi hỏi thêm nhiều kiến thức và kĩ năng, những công nhân viên phải học thêm nhưng thời gian lại hạn hẹp.

Chính vì những nhu cầu cấp bách trên, dịch vụ gia sư toán dạy kèm tại nhà được nhiều người lựa chọn và sử dụng. Vậy gia sư dạy kèm tại nhà là gì? Gia sư dạy kèm tại nhà bao gồm những ưu điểm gì?

Quảng Cáo

Gia sư dạy kèm tại nhà là giáo viên đến tận nhà học viên với hình thức 1 kèm 1 hoặc dạy một nhóm nhỏ (có khoảng 2-8 người).

Lịch học sẽ được sắp xếp phù hợp với học viên. Đó là những điểm khác biệt cơ bản so với việc học ở các lớp dạy thêm ở trường hoặc các trung tâm ngoại ngữ, trung tâm luyện thi, trung tâm gia sư toán, lý, hoá …

Đội ngũ gia sư có tay nghề cao
Đội ngũ gia sư toán có tay nghề cao

Gia sự toán dạy kèm tại nhà đem đến rất nhiều lợi ích học viên hơn so với các lớp đại trà như:

a/ Tiết kiệm thời gian

Việc gia sư các môn quan trọng, gia sư toán đến tận nhà học viên để giảng dạy sẽ giúp cho học viên không cần phải gấp rút đến các trung tâm, lớp học thêm sau những giờ học, giờ làm việc mệt mỏi, đặc biệt với các địa điểm ở xa.

Vì thế mà học viên có thể tiết kiệm được nhiều thời gian, tiền bạc và công sức cho việc di chuyển để có thể dành nhiều thời gian và sức lực để việc học đạt hiệu quả cao nhất.

b/ Học viên được kèm cặp tận tình nhất

So với sỉ số 10 – 50 học viên trong một lớp học thêm hay ở các trung tâm, việc 1 kèm 1 hay 1 gia sư toán dạy 1 nhóm nhỏ sẽ giúp học viên có cơ hội được gia sư hướng dẫn tận tình kĩ lưỡng nhất.

Không còn tình trạng chờ đợi rất nhiều thắc mắc được giải quyết, học viên có thể tự do trao đổi với gia sư toán và mọi thắc mắc sẽ được giải quyết kịp thời và nhanh chóng nhất.

c/ Phương pháp học tập tối ưu

Năng lực học tập cũng như phương pháp học tập của mỗi người là khác nhau, đây là vấn đề mà các lớp học thêm cũng như trung tâm với số lượng học sinh đông khó với cùng một phương pháp dạy học chung cho tất cả học viên khó có thể giải quyết được.

Phương pháp học tập khoa học
Phương pháp học tập khoa học

Ngược lại, gia sư toán hoặc gia sư môn xã hội tại nhà hoàn toàn có thể giải quyết được như học viên có năng lực yếu thì cần gia sư có tình kiên trì, hoặc với trường hợp đặc biệt như trẻ tự kỷ cần có các gia sư về tâm lý trị liệu, …

d/ Tăng cường khả năng rèn luyện

Học tập cùng gia sư tại nhà tăng sẽ giúp cho học viên có nhiều cơ hội rèn luyện, thực hành hơn, ví dụ như đối với trường hợp học viên có kiến thức còn yếu, gia sư toán và xã hội sẽ là người giúp củng cố lại kiến thức, sửa chữa và góp ý các bài tập kĩ càng.

Đặc biệt với môn Tiếng Anh, học gia sư dạy kèm tại nhà giúp đẩy nhanh hiệu quả của việc thực hành tiếng anh khi gia sư có thể góp ý và chỉnh ngay các lỗi mà học viên mắc phải.

e/ Giờ giấc linh hoạt

Khác với việc phải sắp xếp công việc để phù hợp với thời khoá biểu đã được sắp xếp sẵn ở các lớp học thêm, các trung tâm thì học viên có thể tự mình xếp lịch học vào thời gian phù hợp nhất với bản thân.

Ngoài ra khi có bất kì mong muốn thay đổi lịch học khi có công việc bận. học viên hoàn toàn có thể trao đổi và sắp xếp với giáo viên toán và xã hội.

f/ Gắn bó với học viên

Việc học kèm 1-1 hoặc nhóm nhỏ tạo cảm giác an tâm trong việc học cho học viên.

Bên cạnh đó gia sư cũng trở thành nơi vững chắc để học viên có thể trao đổi bất kì vấn đề mình mắc phải ảnh hưởng đến học tập, cũng như các vấn đề khác.

g/ Phụ huynh dễ dàng trao đổi

Gia sư toán và dạy kèm là người nắm rõ quá trình học tập của học viên, vì thế phụ huynh dễ dàng trao đổi với gia sư để chủ động kiểm soát việc học của con em mình, bên cạnh đó, phụ huynh còn có thể yêu cầu gia sư điều chỉnh cách dạy sao cho phù hợp với khả năng của học viên nhất.

2. Gia sư ông mặt trời – dạy kèm chất lượng, uy tín

a/ Hiểu tâm lý học viên

Được hình thành với sự thông hiểu tâm lý mệt mỏi, khổ sở của học viên khi gặp các trung tâm lừa đảo hay những gia sư không chất lượng, Gia sư ông mặt trời là cầu nối đáng tin cậy giữa phụ huynh và gia sư.

b/ Đội ngũ quản lý chuyên nghiệp

Trung tâm gia sư Ông Mặt Trời được sáng lập bởi các giáo viên, Thạc sĩ trong ngành giáo dục – những người nắm rõ chương trình đào tạo cũng như được đào tạo bài bản về sự nghiệp dạy người.

Với các chuyên ngành khác nhau và năng lực cao, trung tâm luôn đảm bảo trình độ chuyên môn của gia sư.

Đội ngũ gia sư chuyên nghiệp
gia sư toán – giasuongmattroi

c/ Tận tình vì hiệu quả học tập

Trung tâm gia sư Ông Mặt Trời luôn luôn đáp ứng đầy đủ những ưu điểm của gia sư tại nhà đem đến. Với việc tư vấn miễn phí, được đổi gia sư, giờ học – địa điểm học linh hoạt, báo cáo kết quả hàng tháng đến phụ huynh/ học viên.

Bên cạnh đó, chúng tôi hiểu được các vấn đề của phụ huynh gặp phải và sẵn sàng chia sẻ với bậc cha mẹ như phân tích ở đầu bài viết:

Vì công việc bận rộn, nhiều cha mẹ phụ huynh ít có thời gian đưa con đến các dạy thêm hoặc bên cạnh con trong giờ tự học ở nhà.Vì nhu cầu công việc ngày càng đòi hỏi thêm nhiều kiến thức và kĩ năng, những công nhân viên phải học thêm nhưng thời gian lại hạn hẹp.

Tại sao nên chọn trung tâm gia sư ông mặt trời mà không phải các trung tâm khác?

Vì chúng tôi là các chuyên gia Giáo dục hàng đầu, có chứng chỉ, bằng cấp sư phạm từ các trường đại học uy tín.Thường xuyên mở các lớp đào tạo kỹ năng mềm về giáo dục bên cạnh chuyên môn chính.Chúng tôi tự tin là trung tâm cung cấp dịch vụ dạy kèm tại nhà hàng đầu đáng tin cậy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *