6 mẫu đàn ông không thể cưỡng lại được - 1

1. Người sở hữu cái nháy mắt đầy ma lực

Quảng Cáo

Không ai có thể biết họ học được “kỹ nghệ đá lông nheo” bằng cách nào, nhưng quả thực, cách họ nháy mắt khiến các cô “chết” hàng loạt, không khác gì kiểu hớp hồn của đôi mắt nam tài tử Richard Gere.

Quảng Cáo

Đá lông nheo là cả một nghệ thuật và người khống chế được điệu bộ này được đánh giá là có tài ngang hàng với… phù thủy. Một cái nheo mắt thể hiện sự tinh tế, ngọt ngào, kỳ ảo chứ không phải thái độ xấc xược, nực cười. Thế mới cần phải học. Và khi đã làm chủ nó rồi, anh ấy “diễn” thật thoải mái, tự nhiên, y như “sức quyến rũ không cần cố” của anh ấy vậy.

Quảng Cáo

2. Người toát lên vẻ điềm tĩnh

Nghĩ đến quyền năng tỏa ra từ một người đàn ông điềm tĩnh thôi cũng đủ để chị em run rẩy.

Quá hoạt náo, quá cường điệu hay cuồng nhiệt đều có thể khiến cho người khác mệt mỏi, cho dù anh có ngụy biện rằng “vì tôi rất phấn khởi”, hay “tôi quá bận và cứ rối cả lên”. Song nếu anh biết khống chế cảm xúc, giữ cho cái đầu luôn lạnh và trái tim thì nồng ấm, cùng ánh nhìn kiên định, yên bình, trong sáng, anh sẽ khiến phụ nữ phủ phục dưới chân mình.

Phụ nữ lúc nào cũng đủ rối lên với những lo lắng thái quá rồi, họ rất cần người đàn ông biết đem họ về trạng thái cân bằng, đơn giản mọi chuyện, người cho họ thấy rằng “tất cả rồi đâu sẽ vào đó”.

3. Người biết chăm sóc mình

Một người đàn ông nếu biết giữ form chỉ cần “tương đối chuẩn”, anh ấy sẽ mang lại cho phụ nữ ấn tượng rằng: “Chàng này biết chăm sóc bản thân đây”.

Một tín hiệu khác là anh ấy luôn biết ưu tiên cho sức khỏe. Anh ấy năng động, tuần vài lần tham gia các hoạt động ngoài trời, anh ấy đến phòng tập thể thao, tinh thần lúc nào cũng thoải mái và tràn đầy năng lượng.

Một người đàn ông có thể chăm sóc mình tốt như thế, chắc chắn sẽ chăm sóc tốt cho “nửa kia”, hay ít ra cũng làm cho cuộc sống của cô ấy thêm năng động.

4. Người có phong cách

Người đàn ông có phong cách không phải người chạy theo mốt hoặc bắt chước một ai đó. Anh ấy phải là người biết chọn cách ăn mặc có thể phản ánh một phần con người của mình, cách ăn mặc nói lên anh ấy là ai, anh ấy tin tưởng vào những điều gì.

Người ngày nào cũng “diện” một loại quần jeans và áo sơ mi cũ bẩn hoàn toàn không hấp dẫn một chút nào hết.

5. Có mùi nam tính

Hẳn bạn đã biết về sức hút từ “mùi đàn ông”. Song chớ nên mạo hiểm với “mùi tự nhiên” của mình, đó có thể là “chất gây nghiện” cho người này, nhưng là thảm họa với người khác.

Bởi vậy, hãy nghĩ đến việc gắn bó với một loại cologne. Chỉ cần xịt ngày 1 lần, miễn mùi không quá gắt, thứ hương thơm mạnh mẽ từ bạn có thể lôi kéo bất cứ cô gái nào.

6. Người đàn ông trìu mến

Những hành động trìu mến như một vòng tay choàng qua cổ, cái vuốt má nhẹ nhàng có thể thắp lên ngàn sao trong đôi mắt ngời hạnh phúc của người phụ nữ. Cánh mày râu thân mến, hãy coi đó là thứ vũ khí bí mật của các anh. Đừng quên biểu lộ tình cảm yêu thương trìu mến qua cả những lời nói: “Anh yêu em”. Nhớ rằng, đàn ông dù có bắt mắt đến mấy cũng dễ trở nên vô duyên nếu không biết cách thể hiện tình cảm.

Huyền Anh

WEBSITE UY TÍN ĐẶT CƯỢC WORLD QATAR 2022

Theo YH

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *