Bạn đang xem: 3 que là gì

Cờ vàng 3 sọc đỏ xưa nay luôn là biểu tượng của phe chống Cộng tại Mỹ. Một tổ chức, một chiến dịch luôn có một biểu tượng để làm kim chỉ nam cho hoạt động của mình. Phe chống cộng hay lũ ôm cái tư tưởng gọi là phục quốc sau năm 1975 đang cố chứng minh cho lý tưởng bất khuất đến ngẩn ngơ của mình khi lấy cờ vàng làm biểu tượng cho các hành động của chúng. Ngay cả chính giới Mỹ ở nhiều nơi đã từ chối không cho phép treo cờ vàng trên quốc gia này. Ấy vậy mà lũ chủ chăn phản động đang cố tình gieo rắc vào tư tưởng của số giáo dân cuồng tín rằng, đi biểu tình vì môi trường nhưng lại nhằm tôn vinh chế độ Việt nam cộng hòa. Phải chăng mục đích chính trị của việc kích động biểu tình vì môi trường là đòi lật đổ chế độ ở Việt Nam hiện nay? Sống trong một quốc gia độc lập, để đánh đổi điều ấy là xương máu của biết bao thế hệ cha anh. Mỗi con người Việt Nam luôn đặt trong tiềm thức của mình về Lá Cờ đỏ Sao Vàng, hình ảnh đại diện cho quốc gia, dân tộc và niềm tự hào trước bạn bè quốc tế. Lịch sử và ý nghĩa của Lá Cờ đỏ Sao Vàng, gắn liền với những năm tháng đấu tranh kiên cường, bất khuất, với sự tiếp nối truyền thống của dân tộc. Khi một cá nhân phủ nhận nó, đồng nghĩa với họ đã đánh mất chính cội nguồn của mình. Thử hỏi, ai đã cho số giáo dân Hà Tĩnh cuộc sống bình yên và hạnh phúc như ngày hôm nay. Chắc chắn không phải Vatincang, lại càng không phải là chế độ Việt Nam cộng hòa mang lại. Hình ảnh “lá cờ vàng ba sọc” xuất hiện trong cuộc biểu tình ngày 9/4 tại Kỳ Hà là không thể chấp nhận được, nó đã đụng chạm vào sâu thẳm lòng yêu nước của người dân Việt chân chính. Bởi chính lá cờ này một thời đã chia đôi đất nước, gây thảm họa cho dân tộc, đồng nghĩa với chiến tranh bom rơi đạn nổ tàn phá quê hương đất nước. Máu và nước mắt của hàng triệu người dân Việt đã và vẫn thấm đẫm mảnh đất đau thương nay vẫn còn đó. Dẫn lời Thánh Tôma Aquinô, một nhà tư tưởng lớn của tín hữu Kyto: luật pháp công chính là nhằm xây dựng và bảo vệ công ích như hòa bình, công lý xã hội. Khi mang tính cách công chính như thế, công quyền và luật pháp xã hội phản ảnh ý định của Thiên Chúa và các lề luật vĩnh hằng của Ngài. Ai chống đối luật pháp công quyền là phản nghịch chương trình Thiên Chúa thiết định. Kẻ ấy sẽ phải chuốc lấy án phạt cho mình. Kỷ cương phép nước không cho phép những hành vi của số giáo dân ở Hà Tĩnh tiếp tục tái diễn. Vì vậy, chúng ta cần lên án mạnh mẽ những hành động khiêu khích của những kẻ bán nước này. Không chỉ chính quyền Hà Tĩnh cần mạnh tay mà ngay mỗi người dân Việt Nam cần đứng lên dẹp bỏ vấn nạn cờ vàng phản động đang gieo rắc trong tư tưởng của những giáo dân cuồng tín.

Quảng Cáo

07:42 11 tháng 4, 2017Reply

Quảng Cáo

Trải qua các cuộc kháng chiến, đồng bào công giáo cũng đã phần nào hiểu được lý lẽ, đi theo cách mạng để chống ngoại xâm bảo vệ Tổ quốc, nhưng trong đó một bộ phận lớn vẫn bị bọn phương Tây dùng giáo lí của Thiên chúa giáo để lôi kéo đi theo con đường chống lại dân tộc, phá hoại Tổ quốc. Tôi rất thương cảm và cảm phục những giáo dân ngày xưa đã tham gia các cuộc kháng chiến trường kỳ của dân tộc và hi sinh xương máu của mình để chống ngoại xâm và tay sai, và tôi càng căm uất, phẫn nộ nhường nào khi bây giờ ở Kỳ Anh-Hà Tĩnh, những kẻ vong ân bội nghĩa đã lợi dụng kích động giáo dân để mang cái cờ vàng rẻ rách kia đi làm những chuyện có lỗi với quê hương dân tộc, đáng kinh tởm bọn phản động lưu vong hơn là chúng chỉ lợi dụng trẻ em, những đứa trẻ chưa có nhận thức đầy đủ để cầm cái lá cờ vàng rẻ rách kia đi biểu tình.

Quảng Cáo

07:43 11 tháng 4, 2017Reply

Sự tuần hành biểu tình phản đối Formosa sáng nay đã leo thang một bước cực kỳ nguy hiểm, đám chống phá chính quyền phía sau đã tiến thêm một bước mới là lộ bộ mặt thật phía sau. Chúng đã cho giáo dân mang theo cờ vàng- biểu tượng của chế độ nguỵ quyền Sài Gòn. Không còn nghi ngờ gì về những cuộc biểu tình của giáo dân ở Hà Tĩnh nữa, những cuộc biểu tình của giáo dân đó đã và đang bị các thế lực chống phá nhà nước Việt Nam giật dây với cái bình phong là Formosa.

Thiên chúa giáo là quốc giáo dưới thời VNCH, nay bà con giáo dân lại bị lợi dụng để mang cờ vàng của VNCH đi biểu tình. Sự thật đã ngã ngửa, biểu tình phản đối Formosa chỉ là cái cớ, kích động lật đổ chính quyền mới là mục đích thật của chúng.

Thay vì biết ơn, tưởng nhớ những hy sinh của thế hệ trước thì những vị kẻ “chủ chăn” lại đi xúi dục, kích động người dân ở Kỳ Anh (Hà Tĩnh) gây rối, mang theo cờ ba que xúc phạm tổ quốc. Miệng những kẻ đó lúc nào cũng lấy lý do xuống đời đòi quyền lợi cho người dân nhưng cái hành động mang cờ ba que thì “quyền lợi” ở đây theo nghĩa những vị “chủ chăn” là gì?

Những kẻ chống đối ở bên ngoài nước, thế lực thù địch móc nối với số chức sắc cực đoan, chống đối trong tôn giáo để ép buộc, xúi dục và kích động giáo dân vào hoạt động tụ tập đông người, gây mất an ninh, trật tư. Chúng sử dụng là sử dụng trẻ em, phụ nữ làm “lá chắn” cho những hành động gây rối, vi phạm pháp luật, chống chính quyền và điều này là không thể chấp nhận được.

chúng đã đi quá xa rồi hành động này của chúng là không thể chấp nhận được, nó đã động vào trái tim của bao người dân Việt Nam, những gì chúng ta thấy như cảnh tượng năm 75 nhưng đó là cảnh tượng lịch sử ghi dấu sự thống nhất đất nước, đánh đuổi ngoại xâm còn giờ đây con cháu của chúng đang có những hành động hèn hạ, chúng phải trả giá đắt cho những việc làm này

không thể chấp nhận được, nó đã đụng chạm vào sâu thẳm lòng yêu nước của người dân Việt chân chính. Bởi chính lá cờ này một thời đã chia đôi đất nước, gây thảm họa cho dân tộc, đồng nghĩa với chiến tranh bom rơi đạn nổ tàn phá quê hương đất nước, vậy mà giờ đây nó lại được xuất hiện trên chính mảnh đất này bởi chính những người con của đất nước, chúng ta câng lên án mạng mẽ hành động này của bọn khiêu khích, chúng phải trả giá

Bọn bất lương khoác áo giáo dân đã ngông cuồng, có hành vi không thể chấp nhận được, xúc phạm đến lương tri hàng chục triệu trái tim yêu nước của người dân Việt khi chúng “thành công” trong việc hạ lá cờ tổ quốc và trương lá cờ ba sọc đỏ của chính quyền Ngụy Sài Gòn.

lá cờ này một thời đã chia đôi đất nước, gây thảm họa cho dân tộc, đồng nghĩa với chiến tranh bom rơi đạn nổ tàn phá quê hương đất nước. Máu và nước mắt của hàng triệu người dân Việt đã và vẫn thấm đẫm mảnh đất đau thương nay vẫn còn đó, vậy mà hãy nhìn xem chính những người được sống nhờ sự mất mát, đấu tranh đó lại đang cầm là cờ đó đi chống nhà nước, thật xấu hổ, thật hận nhưng con người này

Cờ ba que, nỗi nhục của dân tộc, là cờ của chế độ đã tàn sát chính dân tộc mình lại xuất hiện trên đất nước Việt Nam. Không thể chấp nhận cho việc xuất hiện lá cờ này lần nữa. Cũng như không thể chấp nhận được hành động này của giáo dân Kỳ Hà. Cơ quan chức năng cần xem xét giải quyết.

chúng ta cần lên án mạnh mẽ những hành động khiêu khích của những kẻ bán nước này. Không chỉ chính quyền Hà Tĩnh cần mạnh tay mà ngay mỗi người dân Việt Nam cần đứng lên dẹp bỏ vấn nạn cờ vàng phản động đang gieo rắc trong tư tưởng của những giáo dân cuồng tín.

Những ngày qua câu chuyện giáo dân Kỳ Anh mang cờ của chế độ cũ Việt Nam cộng hòa biểu tình với chính quyền đòi quyền lợi cho những khoản đền bù từ sự cố môi trường biển là một trong những vấn đề được cồng đồng mạng quan tâm và hết sức lên án.

Chúng ta biết rằng, giáo dân giáo phận Vinh, nhất là một số bộ phận giáo dân trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh trong thời gian qua, chính bản thân cá nhân những con người này đã có những hành động sai trái đi ngược với quy định của pháp luật, của đức tin.

Hết chuyện biểu tình chiếm trụ sở Ủy ban nhân dân huyện Lộc Hà, đánh người thi hành công vụ bị thương, ngăn chặn, làm tắc nghẽn tuyến giao thông Quốc lộ 1A đoạn Kỳ Anh…

Những hành động này vô hình dung đã tiếp tay cho những kẻ xấu, gây áp lực đến chính quyền Việt Nam, làm cho tình hình trên địa bàn thêm phức tạp.

Nếu như những hành động trên kia là cái mức ngưỡng giới hạn của sự cho phép thì việc biểu tình của một số giáo dân Kỳ Anh vào ngày 9/4 vừa qua khi cầm cờ ba que của chế độ tay say Ngụy quân, ngụy quyền là một hành động quá đáng thậm chí là xúc phạm chính dân tộc Việt Nam, không thể chấp nhận được.

Từ trước tới nay, Đảng và Nhà nước Việt Nam luôn tạo điều kiện và xem tôn giáo tín ngưỡng là ưu tiên số một với rất nhiều chính sách, biện pháp hỗ trợ nhằm gắn kết khối đại đoàn kết dân tộc, cũng như duy trì và phát triển những nét đẹp trong tôn giáo, văn hóa của người dân Việt Nam.

những người giáo dân Kỳ Anh, Hà Tĩnh trong những thời gian trở lại đây, nhất là khi vấn đề Formosa xảy ra chính họ lại dại dột nghe theo lời kích động của một số kẻ xấu để cầm chính lá cờ ba sọc của chế độ cũ biểu tình, tuần hành và chửi lại chế độ đất nước.

Hận là cái dại dột, ngu ngốc của những người dân khi không nghe chính quyền, cứng đầu chống phá với những hành động xấu xa không thể chấp nhận được nhất là việc cầm cờ ba sọc và chửi lại chính quyền đã cho họ hòa bình độc lập như ngày hôm nay.

Mong sao những người giáo dân Kỳ Anh nói riêng và giáo phận Vinh nói chung cần phải biết được, chính họ đã và đang đi sai với chân lý và hy vọng của Thiên chúa cũng như những gì mà Đảng, Nhà nước mong muốn tin trao.

cần phải biết rằng nếu những người giáo dân tại đây vẫn dại dột, cố chấp biểu tình, gây rối… thì chắc chắn họ sẽ chịu sự trừng trị thích đáng trước pháp luật Việt Nam với những gì mà họ đã làm.

Sự tuần hành biểu tình phản đối Formosa sáng nay đã leo thang một bước cực kỳ nguy hiểm, đám chống phá chính quyền phía sau đã tiến thêm một bước mới là lộ bộ mặt thật phía sau. Chúng đã cho giáo dân mang theo cờ vàng- biểu tượng của chế độ nguỵ quyền Sài Gòn. Không còn nghi ngờ gì về những cuộc biểu tình của giáo dân ở Hà Tĩnh nữa, những cuộc biểu tình của giáo dân đó đã và đang bị các thế lực chống phá nhà nước Việt Nam giật dây với cái bình phong là Formosa.

Chính những tấm cờ mà những người giáo dân đang cầm là những tấm cơ mà những kẻ chống đối muốn cướp nước ta dựng lên đấy, đừng vì một chút mất cảnh giác mà mất đi thứ quý giá nhất của một dân tộc. Cờ vàng 3 sọc đỏ là cờ của chế độ VNCH – chế độ tay sai, chế độ bán nước đã gây ra bao nhiêu đau thương cho người dân Việt Nam. Việc cầm lá cờ ấy đi biểu tình giống như cầm một con cứa nát tim của những người Việt Nam yêu nước vậy, đặc biệt hơn nó giày xéo lên xương máu của những người lính đã hi sinh vì độc lập, thống nhất đất nước năm xưa

Chính quyền không thể nương lỏng tay đối với những đối tượng chống đối đất nước nữa rồi, điều này làm cho nước ta đang ngày cảng phức tạp và những người dân là những người đang phải chịu khổ.Đây mà cái gọi là biểu tình ôn hòa hay biểu tình vì bà con bị ảnh hưởng bởi vụ Formosa hay sao? Đi biểu tình mà mang theo cả cờ vàng 3 que của lũ vnch thì chúng ta đã biết rõ được tính chất của nó rồi đấy. Cũng giống như trước kia chỉ là lợi dụng các vấn đề xã hội để biểu tình gây rối mà thôi.

Xem thêm: Đuôi Cdr Là Gì – Cách Chuyển File Cdr Sang Pdf Và Png Dễ Dàng

Mình cũng đã sớm nghĩ đến nếu chỉ là những ngừoi giáo dân ở một vùng quê nghèo cùng với một vài ông linh mục biến chất thì không thể nào có được những hành động hung hăng, ngang tàng như vậy rồi mà. Hóa ra đúng thật, đứng đằng sau những chuyện này thì ra vẫn là Việt Nam cộng hòa, một chế độ mà có nợ máu với cách mạng Việt Nam chúng ta và khi đã bị đuổi ra nước ngoài vẫn ngày ngày hành động phá hoại nhằm nuôi hi vọng chống phá đất nước

Không còn cách nào khác, chúng ta phải khẳng định với nhau rằng, cuộc “đấu tranh” nhân danh “vì môi trường”, “vì lợi ích người dân” kia đã hoàn toàn thất bại ngay từ tính chính danh, chính nghĩa. Chúng ta cũng thấy rất rõ, kết cục của những kẻ cầm đầu sẽ không mấy tốt đẹp khi sự phẫn nổ của dân chúng đã lên tới đỉnh điểm. Nhất là trong điều kiện, sự thật đã phơi bày.

Rõ ràng các đối tượng kích động nhân dân khiếu kiện Formusa chẳng phải do yêu cá, chẳng phải yêu biển và đương nhiên là không phải yêu nước, mà chính là ý đồ muốn phủ nhận thành quả của cha ông để lại và nối giáo cho giặc để giặc vào cướp nước, cướp dân tộc ta.

Dưới góc độ con người khi nhìn hình ảnh người cán bộ bất tỉnh nằm dưới đất không được đưa đi cấp cứu chúng tôi lên án hành động bất nhân tính của giáo dân. Không hiểu giáo dân là những con chiên của Chúa mà sao hành xử không giống con người vậy ? đến loài cầm thú họ cũng không xử xự với con người như vậy. Một khi kẻ yếu thế hơn mình không còn chống cự được nữa và tính mạng họ tính từng giây từng phút mà thái độ của giáo dân vẫn bình thản như không ? Không hiểu người dân Việt Nam khi xem hình ảnh này và đoạn clip này sẽ nghĩ sao về những giáo dân Trung Nghĩa ? những con chiên của Chúa sống trên lãnh thổ Việt Nam

dễ dàng nhận thấy, nguyên nhân làm khởi phát sự việc phức tạp vừa qua là do xô xát giữa hai nhóm thanh niên tại một quán cà phê. Song với chiêu bài chống phá và những luận điệu rao giảng của đám chủ chăn Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam thì sự việc này lại có mối liên hệ với câu chuyện Formosa mà về bản chất đó là hai chuyện chẳng hề liên quan. Từ một cuộc xung đột nhỏ, những kẻ khoác áo linh mục mang tâm hồn quỷ dữ này đã kích động người dân tiến hành nhiều hoạt động sai trái, vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam.

Những kẻ vì những đồng tiền ngoại quốc, vì lợi ích trước mắt mà giương lá cờ của chế độ tay sai, bán nước. Không thể chấp nhận được hành động lấy cớ biểu tình chống Fomosa để mang cờ ngoại quốc, mang cờ ma ngụy quân, lôi kéo lật đổ.Thay vì biết ơn, tưởng nhớ những hy sinh của thế hệ trước thì những vị kẻ “chủ chăn” lại đi xúi dục, kích động người dân ở Kỳ Anh (Hà Tĩnh) gây rối, mang theo cờ ba que xúc phạm tổ quốc. Miệng những kẻ đó lúc nào cũng lấy lý do xuống đời đòi quyền lợi cho người dân nhưng cái hành động mang cờ ba que thì “quyền lợi” ở đây theo nghĩa những vị “chủ chăn” là gì?

Những người dân ở đây đang bị kẻ chống đối, cực đoan ở khu vực xung quanh lợi dụng để chống Nhà nước Việt Nam, mà việc biểu tình phản đối Formosa chỉ là cái bình phong. Những kẻ xấu này không từ thủ đoạn nào để thực hiện hành động phá hoại đất nước, kể cả hành động sử dụng phụ nữ và trẻ em làm lá chắn cho hành vi vi phạm, gây rối xảy ra hôm vừa qua.

Việc biểu tình trái phép mang băng rôn biểu ngữ của chính quyền ngụy rõ ràng là mang hơi hướng phản động chống phá đất nước, cần ngay lập tức có biện pháp ngăn chặn hành vi này. Cờ 3 que chính là cờ của chính quyền ngụy trước đây, đây là chính quyền hoạt động cho Mỹ ngày xưa, bọn chúng là những kẻ hèn mà thôi. Trẻ em mới lớn chưa có ý thức chính trị, thấy các vị trên tuổi đưa cờ thì cứ cầm lấy mà không hiểu ý nghĩa chính trị xấu xa của nó là gì.

Vừa qua, bà con Nghi Xuân, Hà Tĩnh sau thời gian dài dùng tiền lẻ phản đối BOT của CienCo4 tại cầu Bến Thủy 1. Hôm nay, báo giới đã thông tin người dân Nghi Xuân, Hồng Lĩnh, Hưng Nguyên, Tp.Vinh được giảm vé 100% bắt đầu từ 24/4

hàng chục người dân quá khích đã kéo đến thôn Phú Xuân (xã Thạch Bằng) bao vây, đập phá, hủy hoại nhiều tài sản, vật dụng trong nhà ông Giáp. Khi ông Nguyễn Cử (bố ông Giáp) ra can ngăn thì bị đánh trọng thương, phải nhập viện cấp cứu. Vợ con ông Giáp phải rời khỏi nhà lánh nạn trong đêm. Nhiều người dân tiếp tục kéo đến xô đổ cổng UBND xã Thạch Bằng và kéo lên trụ sở Công an huyện Lộc Hà tụ tập gây mất an ninh trật tự tại đây.

chúng ta cũng chứng kiến cuộc “đấu tranh” khác trên danh nghĩa “vì môi trường” hay có khi có người bảo là “vì người dân” cũng diễn ra trên hai tỉnh Nghệ An, Hà Tỉnh trong suốt thời gian qua. Thế nhưng tại sao nó luôn thất bại? Thẩm chí nhận lại sự phẫn nổ của người dân trong cả nước. Tại sao vậy?

Sự xuất hiện cờ chế độ cũ hay còn gọi cờ 3 que vừa qua tại Kỳ Hà, Hà Tĩnh đã vạch trần bản chất đó. Nói cách khác, chính cái giẻ vàng kia là cú tát đau điếng vào mặt những kẻ nhân danh “vì môi trường”.

Quyết định khởi tố vụ án hình sự của Công an Hà Tĩnh nhận được sự đồng tình ủng hộ của đông đảo nhân dân cả nước nói chung và người dân Hà Tĩnh nói riêng, kể cả người lương và ngoài giáo.

Chúng ta cũng thấy rất rõ, kết cục của những kẻ cầm đầu sẽ không mấy tốt đẹp khi sự phẫn nổ của dân chúng đã lên tới đỉnh điểm. Nhất là trong điều kiện, sự thật đã phơi bày.

Trong vụ làm loạn tối ngày 2/4 tại xã Thạch Bằng huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh, có khoảng 50 đối tượng cực đoan đã đánh trọng thương một công an đang làm nhiệm vụ, tiếp đó các đối tượng này đã kéo đến nhà đồng chí trưởng Công an xã để đập phá, làm hư hỏng nhiều tài sản và thậm chí đánh bị thương cả bố của anh trưởng Công an xã.

ai cũng biết với quyết định khởi tố vụ án, không phải là Công an Hà Tĩnh đang muốn trấn áp toàn bộ người dân, giáo dân Lộc Hà mà họ muốn tìm ra những phần tử cực đoan, quá khích, có hành vi vi phạm pháp luật để xử lý.

Chúng tôi tin không có chính quyền nào ngu dại quay lưng với nguyện vọng chính đáng của dân. Cái cốt yếu nó có chính nghĩa và đúng đắn hay không? Tất nhiên, nhà chức trách họ cũng không ngần ngại trừng trị những kẻ tiếm danh “nhân dân” để phục lợi.

không ít lần dưới sự kích động của Linh mục quản xứ Nguyễn Công Bắc, giáo dân xứ Trung Nghĩa đã kéo đến chất vấn, gây sức ép và ra những yêu sách hết sức vô lối, có tính cưỡng ép! Cái sự cho rằng, việc khởi tố sẽ dẫn đến cơ chế giọt nước tràn ly đó thực chất là một sự hoang tưởng của nhà dân chủ mới nổi và thích khoe mẽ này!

cũng có nhiều thông tin cho biết, sau việc tự ý lấy tiền đền bù của dân phục vụ xây dựng nhà nguyện, rất nhiều hộ giáo dân đã phản ứng ra mặt, tỏ rõ sự không đồng tình, thậm chí một số đã khước từ việc quyên tiền phục vụ xây dựng nhà mục vụ đa năng của giáo xứ.

Trước việc bị phản đối, Linh mục Nguyễn Công Bình đã hứa với người dân sẽ tiếp tục có các động thái yêu cầu chính quyền phải tiếp tục đền bù cho người dân.

Sự tuần hành biểu tình phản đối Formosa sáng nay đã leo thang một bước cực kỳ nguy hiểm, đám chống phá chính quyền phía sau đã tiến thêm một bước mới là lộ bộ mặt thật phía sau. Chúng đã cho giáo dân mang theo cờ vàng- biểu tượng của chế độ nguỵ quyền Sài Gòn. Không còn nghi ngờ gì về những cuộc biểu tình của giáo dân ở Hà Tĩnh nữa, những cuộc biểu tình của giáo dân đó đã và đang bị các thế lực chống phá nhà nước Việt Nam giật dây với cái bình phong là Formosa.

Thiên chúa giáo là quốc giáo dưới thời VNCH, nay bà con giáo dân lại bị lợi dụng để mang cờ vàng của VNCH đi biểu tình. Sự thật đã ngã ngửa, biểu tình phản đối Formosa chỉ là cái cớ, kích động lật đổ chính quyền mới là mục đích thật của chúng.Chính quyền Việt Nam còn gì mà nhân nhượng nữa khi mọi việc đã quá rõ như thế, chúng đang gieo mầm nội chiến, hãy mạnh tay hành động, đừng để xương máu của các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống bị chà đạp, đừng để đất nước Việt Nam trở nên bạo loạn như Libya hay Sirya

Trải qua các cuộc kháng chiến, đồng bào công giáo cũng đã phần nào hiểu được lý lẽ, đi theo cách mạng để chống ngoại xâm bảo vệ Tổ quốc, nhưng trong đó một bộ phận lớn vẫn bị bọn phương Tây dùng giáo lí của Thiên chúa giáo để lôi kéo đi theo con đường chống lại dân tộc, phá hoại Tổ quốc. Tôi rất thương cảm và cảm phục những giáo dân ngày xưa đã tham gia các cuộc kháng chiến trường kỳ của dân tộc và hi sinh xương máu của mình để chống ngoại xâm và tay sai, và tôi càng căm uất, phẫn nộ nhường nào khi bây giờ ở Kỳ Anh-Hà Tĩnh, những kẻ vong ân bội nghĩa đã lợi dụng kích động giáo dân để mang cái cờ vàng rẻ rách kia đi làm những chuyện có lỗi với quê hương dân tộc, đáng kinh tởm bọn phản động lưu vong hơn là chúng chỉ lợi dụng trẻ em, những đứa trẻ chưa có nhận thức đầy đủ để cầm cái lá cờ vàng rẻ rách kia đi biểu tình.

Vụ việc giáo dân ở Kỳ Hà- Kỳ Anh- Hà Tĩnh sáng nay mang cờ vàng 3 sọc của chế độ tay sai VNCH đi biểu tình phản đối Formosa đã gây căm phẫn tột độ trong nhân dân cả nước. Các con chiên lại đi biểu tình nhưng lần này đã lộ bản chất thật của chúng, đám phản động lưu vong cuối cùng cũng đã lộ diện. Không còn nghi ngờ gì nữa, giáo dân ở đây đang bị đám phản động của chế độ cũ lợi dụng để chống Nhà nước Việt Nam, mà việc biểu tình phản đối Formosa chỉ là cái bình phong. Xương máu của các anh hùng liệt sĩ, xương máu của cả dân tộc đổ xuống để đánh đuổi chế độ tay sai và ngoại bang thế mà giờ chúng dám mang cái cờ vàng rẻ rách- biểu tượng của chế độ nguỵ quyền Sài Gòn xưa ra để đi biểu tình, đám này là giáo dân hay phản loạn nữa đây?

Cờ vàng 3 sọc đỏ là cờ của chế độ VNCH – chế độ tay sai, chế độ bán nước đã gây ra bao nhiêu đau thương cho người dân Việt Nam. Việc cầm lá cờ ấy đi biểu tình giống như cầm một con cứa nát tim của những người Việt Nam yêu nước vậy, đặc biệt hơn nó giày xéo lên xương máu của những người lính đã hi sinh vì độc lập, thống nhất đất nước năm xưa

Ngày xưa cha ông đổ xương đổ máu để đánh đổ lá cờ ấy giành lại nền độc lập mà giờ chúng nó dám cầm cả cái cờ giặc ma ấy đi biểu tình. Họ thật sự muốn quay lưng lại với cả dân tộc, cả chính quyền luôn rồi sao, để rồi muốn đi theo cái đám VNCH thối tha đã làm cho cả dân tộc khốn đốn năm xưa sao. Không hiểu là do nhận thức kém hay do cố ý nữa?

Đất nước của mình thì không chịu đi bảo vệ, đằng này lại đi chống đối đi theo giặc, nhận thức thì không có cứ nghe mấy thằng cầm đầu nó kích động vài câu là chống đối đất nước. Giáo dân cái gì nữa??? Cậy mình là người giáo rồi biểu tình, bạo loạn, chặn đường quốc lộ, ném đá tấn công lực lượng chức năng,…giờ còn cầm cờ nguỵ ngang nhiên đi lại giữa đất nước Việt Nam trải qua bao năm mới thống nhất hoà bình. Đất nước này chỉ có 1 là cờ thôi! Tôi ko gọi đây là dân nữa. Tôi gọi đây là giặc!

Đây mà cái gọi là biểu tình ôn hòa hay biểu tình vì bà con bị ảnh hưởng bởi vụ Formosa hay sao? Đi biểu tình mà mang theo cả cờ vàng 3 que của lũ vnch thì chúng ta đã biết rõ được tính chất của nó rồi đấy. Cũng giống như trước kia chỉ là lợi dụng các vấn đề xã hội để biểu tình gây rối mà thôi. Chính quyền không thể nương lỏng tay đối với những đối tượng chống đối đất nước nữa rồi, điều này làm cho nước ta đang ngày cảng phức tạp và những người dân là những người đang phải chịu khổ

Sau hơn 40 năm hồn ma của chính quyền ngụy Sài Gòn đã xuất hiện tại Kỳ Anh, Hà Tĩnh. Cha ông ta đã phải hy sinh biết bao xương máu để giải phóng dân tộc, đánh cho “Mỹ cút Ngụy nhào”, thế nhưng những tín đồ công giáo tại Kỳ Anh, Hà Tĩnh kia đang muốn làm sống dậy chế độ bán nước VNCH. Thật không thể nào chấp nhận được.

Với người dân Việt nam, lá cờ của Việt Nam Cộng hòa gợi nhớ lại những tội ác kinh tởm mà chế độ tay sai này gây ra cho đồng bào miền Nam và cả nước nói chung.Vì thế, những ngụy quân, ngụy quyền gắn bó với chế độ này xứng đáng được gọi là giặc, phản bội lợi ích dân tộc. Việc Cơ quan an ninh thời gian qua đã liên tục bắt giữ, khởi tố các đối tượng tuyên truyền xuyên tạc, kích động người dân biểu tình chống chính quyền: Nguyễn Văn Hóa, Trần Thị Nga, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh,… thể hiện những hành động quyết liệt ban đầu trong xử lý các đối tượng phản động. Với chủ trương quyết liệt của lãnh đạo Bộ Công an như vậy, dư luận cho rằng, đã đến lúc đám linh mục xấu Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục,.. và tay chân các tổ chức phản động phải trả giá vì những việc làm của chúng.

Lũ rận, chúng luôn lợi dụng sự cố môi trường liên quan đến Fomorsa gây ra để phá phách, gây rối trật tự công cộng, đỉnh điểm là chống chính quyền chính là do họ bị các đối tượng địch người gốc Việt ở nước ngoài là con cháu của bè lũ ngụy quyền trước kia… dùng tiền mua chuộc, kích động. Đã đến lúc Chính quyền không thể nhân nhượng, phải ra tay nghiêm trị trước khi quá muộn, “Pháp luật bất vị thân”, mọi công dân bất kể thành phần dân tộc, tôn giáo nào đều phải “thượng tôn pháp luật”. Xử lý, nghiêm trị đúng người, đúng tội thì những người yêu chuộng hòa bình, tự do, dân chủ sẽ không ai can thiệp, phản đối, trừ phi đó là những thế lực thù địch, có âm mưu, tư tưởng chống phá Việt Nam, những thế lực đó thì lịch sử dân tộc ta đã bao đời khi cực chẳng đã “cây muốn lặng mà gió chẳng đừng”, đã đứng lên chống trả và giành thắng lợi.

Điều làm dư luận quan tâm là hình ảnh lá cờ ba sọc đã được một số phần tử quá khích và một số giáo dân giương lên trong cuộc biểu tình. Đây là hành vi có tính chất phản động, cần phải bị nghiêm trị. Hành động này của đám phản loạn không chỉ là một bước leo thang nguy hiểm, một hành động ngang ngược thách thức chính quyền, thách thức luật pháp mà quan trọng hơn hành động xấu xí đó đã đụng chạm tới ý thức và tinh thần trách nhiệm đối với dân tộc, thách thức lương tri của mỗi người dân Việt Nam.

Liên quan đến sự cố môi trường biển miền Trung, Công ty Formosa đã bồi thường thỏa đáng, cùng với đó là trách nhiệm hoàn thành toàn bộ các hạng mục khắc phục sự cố môi trường cũng như cam kết hỗ trợ việc làm, an sinh xã hội cho người dân vùng bị ảnh hưởng. Chính phủ và chính quyền các địa phương cũng đã và đang nỗ lực hỗ trợ người dân khôi phục sản xuất. Môi trường biển miền Trung đang dần hồi phục trở lại, ngư dân phấn khởi tiếp tục vươn khơi, bám biển và liên tục mang về những mẻ cá lớn. Đây là bước tiến mới cho cuộc bạo loạn mà chúng đang tính toán cho thời gian tới. Có lẽ với chúng ta hình ảnh là cờ vàng ba sọc chẳng còn xa lạ, nhưng với những người dân chân chất, thuần nông thì họ sẽ không thể nhận ra được rằng mình đang cầm lá cờ của chế độ Việt Nam cộng hòa

Có thể thấy sáng ngày 8/4 vừa qua, khá nhiều giáo dân ở xã Kỳ Hà (thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh) cũng đã mang cờ ba que của chế độ tay sai VNCH đi biểu tình phản đối Formosa. Có thể nói, hành vi cầm cờ ba que đi biểu tình của một số giáo dân ở Kỳ Anh là việc làm không thể chấp nhận được, là hành vi gây phẫn nộ trong quần chúng nhân dân cả nước. Cờ ba que đã xuất hiện, nói một cách khác là lũ giặc kia đã xuất hiện. Không còn cách nào khác, chính quyền cần phải thẳng tay trừng trị lũ giặc khoác áo tôn giáo này. Có lẽ đã đến lúc cần phải sử dụng các biện pháp mạnh tay để dạy cho lũ giặc này một bài học, không thể cứ mãi nhẹ tay để chúng được đà lấn tới.

Đây là bước tiến mới cho cuộc bạo loạn, biểu tình, cánh mạng màu, cánh mạng đường phố mà chúng đang tính toán cho thời gian tới. Có lẽ với chúng ta hình ảnh là cờ vàng ba sọc chẳng còn xa lạ, nhưng với những người dân chân chất, thuần nông thì họ sẽ không thể nhận ra được rằng mình đang cầm lá cờ của chế độ Việt Nam cộng hòa. Hy vọng các cơ quan chức năng sẽ kiên quyết xử lý nghiêm theo đúng quy định của pháp luật đối với các đối tượng tham gia các hoạt động tuần hành biểu tình thời gian qua tại một số tỉnh miền Trung có hành vi vi phạm pháp luật như tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, xúc phạm Quốc kỳ, gây rối trật tự công cộng, cản trở giao thông công cộng, chống người thi hành công vụ, cố ý gây thương tích, hủy hoại tài sản…

Thật sự những ai mang quốc tịch Việt Nam hoặc là công dân Việt Nam mà lại mang cờ sọc thì đúng là phản bội lại tổ quốc, coi thường kỉ cương phép nước, những tên này phải bị trừng phạt thích đáng

Có vẻ như đám cờ vàng này vẫn còn mơ mộng hão huyền quá nhỉ. Hết lần này đến lần khác cứ đưa mấy cái giẻ rách cờ vàng kia ra treo lên. Thách thức cái gì chứ? Nhìn mà kinh tởm với cái lá cờ cũng như cái chế độ Việt Nam Cộng Hòa. Hãy cứ mơ tiếp đi nhé, bởi nó không bao giờ là sự thật được.

Xem thêm: Guarantee Là Gì – Nghĩa Của Từ Guarantee

Con mụ này còn mạnh mồm tuyên bố ngày mai 30/4 sẽ mang cái giẻ ba que xỏ lá ấy đứng trước Dinh Độc lập cào mặt ăn vạ. Để em lót dép ngồi hóng xem con mụ ấy có dám chường cái mặt ra không hay chỉ chém gió nổ cho sướng mồm thôi

Biểu tình yêu nước phản đối Trung Quốc mà lại đưa cờ 3 que cờ Mỹ ra hô vang, đúng là nhìn mấy cuộc biểu tình ở nước ngoài mới thấy cuộc biểu tình này vừa vô nghĩa vừa nực cười. Đúng là dám dận chủ không từ bỏ bất cứ cơ hội nào chống phá mà.

Những cuộc biểu tình lấy danh nghĩa “yêu nước” mà lại cả gan lấy cờ ba sọc, thật là nực cười. Thiếu hiểu biết mà cứ vì mấy đồng bạc nghe theo đám rận chống phá thì chỉ có đường đi tù thôi

WEBSITE UY TÍN ĐẶT CƯỢC WORLD QATAR 2022

Chuyên mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *