BẠCH DƯƠNG – Tsundere

Đây là kiểu nhân vật “miệng cọp gan thỏ”. Bề ngoài thì rất hùng hổ, mạnh mẽ, thậm chí còn khá bạo lực nhưng bên trong thì ngược lại, yếu đuối, nhút nhát và cũng rất dễ bị tổn thương. Đây là dạng nhân vật phổ biến và được yêu thích nhất trong giới anime.

Quảng Cáo

KIM NGƯU – Bakadere

Típ nhân vật này rất hậu đậu, ngốc nghếch và có phần ngây ngô. Kiểu người này nội tâm trong sáng, hiền lành và chân chất. Tuy nhiên, họ quá thật thà và ngây thơ, dễ bị lừa phỉnh, lợi dụng.

Quảng Cáo

SONG TỬ – Kanedere

Kiểu nhân vật có lối sống thực dụng, mưu mô, tính toán, làm gì cũng suy tính cho bản thân. Típ người này dễ bị thu hút bởi các đối tượng có quyền lực và tiền bạc trong xã hội, có nhiều điểm tương đồng với “kẻ đào mỏ”.

Quảng Cáo

CỰ GIẢI – Yandere

Là kiểu hình tượng trái ngược hoàn toàn với tsundere. Khi bình thường thì rất hiền lành, thảo mai, tốt bụng và yếu mềm, cũng rất chung thủy trong tình yêu. Nhưng một khi khiến anh/chị nổi cơn điên thì đứa gây tội cứ chuẩn bị tinh thần “chầu Diêm Vương” nhé! Chưa kể, nhân vật này cũng hay ghen tuông và có hành động khá cực đoan, thích kiểm soát, chiếm hữu khi yêu.

SƯ TỬ – Kamidere

Kiêu ngạo, tự tin và mạnh mẽ là những nét tính cách đặc trưng của một kamidere. Típ nhân vật này khao khát được trở thành cái rốn của vụ trũ, áp đặt quan điểm của mình lên người khác, vô cùng bảo thủ và không ngại nói lên những điều mình muốn. Họ cũng sẵn sàng đối đầu với người khác để bảo vệ quan điểm cá nhân, đồng thời hành động như thể mình là thánh thần.

XỬ NỮ – Hinedere

Himedere kiểu nhân vật có cái nhìn tiêu cực, bi quan về mọi thứ. Họ thường khoác lên mình bộ mặt vừa lạnh lùng vừa kiêu ngạo. Kiểu nhân vật này hay bày tỏ thái độ hoài nghi, châm chọc, thích chỉ trích, mỉa mai hoặc châm biếm người khác. Tuy nhiên, họ sẽ bộc lộ khía cạnh mềm yếu của mình ra nếu có ai đó đủ khả năng “phá tan” lớp băng bên ngoài của họ.

THIÊN BÌNH – Undere

Một kiểu nhân vật thích làm vừa lòng những người họ yêu mến. Họ khá dễ dãi và sẵn sàng làm theo mọi điều những người họ yêu thương đề nghị. Mục đích của típ nhân vật này là muốn được yêu quý và gần gũi hơn với mọi người.

BÒ CẠP – Mayadere

Thông thường trong các anime, Mayadere đa phần là các nhân vật phản diện nhưng dần dần được “cảm hóa” và có thể yêu nhân vật chính, quay về với phe chính nghĩa. Tuy nhiên, bản chất xấu xa của họ có thể quay lại nếu họ cảm thấy mình bị phản bội, lợi dụng…

NHÂN MÃ – Deredere

Đây là dạng nhân vật rất dễ thương, có tính cách vui tươi, lạc quan, hóm hỉnh và ngọt ngào nhất trong các loại Dere. Kiểu người này sống vô tư, hồn nhiên và khá táo bạo trong chuyện tình cảm, sẵn sàng thể hiện công khai tình cảm của mình với đối tượng mà họ thích.

MA KẾT – Kuudere

Giống như Ma Kết, kuudere là kiểu nhân vật vô cảm, lạnh lùng và xa cách, giọng nói lúc nào cũng đều đều, bình thản và dửng dưng. Họ rất ít nói, điềm đạm, thường che giấu cảm xúc bên trong và hiếm khi bộc lộ suy nghĩ với người ngoài. Họ chỉ thể hiện bản chất thật của mình và thực sự tin tưởng những ai mà họ cực kỳ thân thiết.

BẢO BÌNH – Dandere

Đây là kiểu nhân vật “mọt sách” điển hình trong các anime với cặp kính dày cộp và suốt ngày chúi mũi vào sách vở, thường mang dáng vẻ lập dị và tự kỷ. Típ nhân vật này thực ra rất hiền lành, vô hại và nhút nhát. Họ thường gặp vấn đề trong việc kết nối và giao tiếp với những người xung quanh. Tuy nhiên, khi ở bên những người mà họ thân thiết, họ sẽ trở nên hoạt bát, năng động đến mức tăng động.

SONG NGƯ – Himedere

Đây là típ nhân vật thích được mọi người phục tùng, đối xử như công chúa. Họ thường có vẻ bề ngoài điệu đà, nhõng nhẽo và liễu yếu đào tơ. Tính cách thì đỏng đảnh, ngúng nguẩy và thích làm nũng.

WEBSITE UY TÍN ĐẶT CƯỢC WORLD QATAR 2022

Alexandra V

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *