Thượng đế tạo ra phái đẹp là để mọi người chiêm ngưỡng, đặc biệt là phái mày râu. Tuy nhiên, không phải bất kỳ cô gái nào cũng hấp dẫn và có sức thu hút. Những điều kiện dưới đây sẽ giúp bạn trở thành quyến rũ, hấp dẫn hơn, vượt trên cả vẻ đẹp trời phú.

Bạn đang xem: Duyên ngầm là gì

Quảng Cáo

Có người thích người phụ nữ đẹp, thông minh, cũng có người thích người phụ nữ thành đạt… Tuy nhiên vẫn có một số điểm chung. Dưới đây là một số tính cách của phụ nữ dễ chinh phục giới mày râu.

Linh hoạt và thông minh trong ứng xử

Quảng Cáo

Nhân tố này đóng vai trò số 1 cao nhất trong danh sách mà đàn ông đề ra. Sau hôn nhân, khi đàn ông lãng quên dần vẻ đẹp của bạn thì chính sự thông minh của bạn sẽ giữ chân họ.

Đàn ông thích phụ nữ thông minh, linh hoạt, có chủ kiến, những phụ nữ mà có thể tranh luận sôi nổi về công việc với họ mỗi ngày, có thể có những quan điểm riêng khi đánh giá vấn đề.

Quảng Cáo

Nếu bạn có thể làm cho đàn ông tin tưởng và tôn trọng bạn, bằng sự khẳng định vị thế của mình bạn sẽ tìm được vị trí trong lòng họ. Lúc đó bạn không còn chỉ là đồ vật trang trí trong gia đình, mà còn là linh hồn của gia đình.

Hài hước, duyên dáng

Bạn không cần phải giống như một diễn viên hài chỉ cần bạn có thể cười khi anh ấy nói câu bông đùa và châm biếm tế nhị để giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi. Bạn sẽ làm cho anh ấy muốn ở bên bạn nhiều hơn. Nhưng nếu bạn dễ dàng một chút nổi giận dỗi khi anh ấy trêu bạn, bạn sẽ khiến anh ấy thất vọng.

Các chàng muốn một người phụ nữ không chỉ xinh đẹp quyến rũ.

Tự tin, lạc quan, có lập trường

Khi bạn có cái nhìn về cuộc sống một cách lạc quan sẽ chứng tỏ cho họ thấy bạn không dễ dàng bị khuất phục trước những trắc trở của cuộc sống. Điều này cũng có nghĩa là bạn là người rất kiên nhẫn trong quan hệ tình cảm cuả mình.

Khi bạn có lập trường và bảo vệ được nó không theo đuôi người khác sẽ khiến bạn có nhiều tự tin hơn và hấp dẫn hơn trong mắt đàn ông.

Tâm hồn vị tha

Đàn ông muốn người phụ nữ của họ có trái tim nhân hậu thương yêu, lấy hạnh phúc của người khác làm hạnh phúc của mình, biết đau buồn trước nỗi đau của người khác. Bởi tính cách này sẽ giúp phụ nữ làm tốt vai trò người vợ, người mẹ trong gia đình và người bạn của họ ngoài xã hội. Là hạt nhân để quy tụ mọi người.

Ủng hộ và cổ vũ

Đàn ông dễ bị xiêu lòng trước phụ nữ có thể khuyến khích cổ vũ họ tích cực đối với sự nghiệp và công việc mà họ đang theo đuổi.

Đàn ông đánh giá cao bạn khi bạn hiểu và thấy được mục tiêu và mục đích của họ đàn ông rất cần bạn tin tưởng vào khả năng của họ, đừng thốt ra những lời khiến họ đau lòng. Được như thế, bạn đã cầm chắc chìa khoá đi vào con tim đàn ông.

Một tâm hồn đẹp

Vẻ bề ngoài của bạn sẽ có lúc tàn úa theo thời gian nhưng vẻ đẹp tâm hồn thì sẽ tồn tại mãi mãi. Thế giới tâm hồn luôn sâu sắc và đáng trân trọng.

Đàn ông cần bạn có tình cảm sâu sắc, biết yêu thương, tha thứ, chân thành và tinh tế. Vì thế bạn cần luôn tiếp xúc với người xung quanh, cố gắng rèn luyện, học hỏi, trau dồi kiến thức để trở thành cô gái có tâm hồn đẹp.

Kiên nhẫn

Vấn đề này được đề nghị là khả năng của bạn trong mối quan hệ, đừng làm anh ấy cảm thấy bị áp lực ràng buộc với những cam kết mà anh ấy chưa sẵn sàng đón nhận.

Hãy để tính cách của bạn thuyết phục anh ấy, đến khi anh ấy nhận ra rằng bạn là người thích hợp để ổn định cuộc sống và họ hài lòng tự nguyện đến với bạn. Tính kiên nhẫn tạo cho bạn giá trị cao hơn.

Mà còn phải thông minh, nhanh nhẹn

Gợi cảm, có duyên

Vóc dáng tuyệt mỹ trời ban sẽ không đồng đều cho tất cả phụ nữ, tuy nhiên nếu bạn biết chăm sóc, giữ gìn bạn sẽ có nét gợi cảm của riêng mình. Có cách ăn mặc phù hợp vóc dáng và công việc, không hở hang mà có tinh tế sẽ cho đàn ông thấy tính cách của bạn.

Đàn ông thích khám phá người phụ nữ mà họ để ý, nhất là khi phát hiện nét duyên ngầm của bạn sẽ khiến họ hoàn toàn bị chinh phục. Cái duyên ấy ở cả hình thức và cả tâm hồn.

Trung thực

Đàn ông sẽ tìm khía cạnh này ở nhân cách người phụ nữ mà họ định chọn đi cùng họ đến hết cuộc đời. Hãy sống với khẩu hiệu “Làm những gì bạn nói và nói những gì bạn làm”.

Đàn ông không thích người phụ nữ sống như giả vờ bên cạnh họ, họ cũng không muốn lãng phí thời gian với những câu chuyện bịa đặt của bạn.

Luôn tiếp thu cái mới

Tự nguyện, bằng lòng khám phá những khả năng những ý kiến hay từ người khác, không luôn cho rằng mình đúng… là một ý kiến mà đàn ông tìm kiếm ở phụ nữ mà họ chọn.

Tính cách này không có nghĩa là sự thoả hiệp với ý kiến của người khác mà phải nhìn thấy được quan điểm của họ và tôn trọng nó, thậm chí bạn hãy lưu tâm và chia sẻ nó.

Không là “nô lệ tài chính”

Đàn ông luôn khát khao có một người vợ có thể làm chủ cuộc đời của chính mình, không buông xuôi phó mặc mọi thứ cho chồng. Cũng như làm chủ được tình cảm của bạn, không làm phiền anh ấy bằng những cú điện thoại liên tục, những giận hờn, khóc lóc, thất vọng… sau cú ngã trong cuộc sống. Tuy nhiên bạn hoàn toàn được anh ấy chủ động chia sẻ, nhưng đừng để anh ấy nghĩ rằng bạn là gánh nặng. Nhiều cuộc hôn nhân đã tan vỡ vì điều này.

SỨC HÚT CỦA NGƯỜI PHỤ NỮ HIỆN ĐẠI

Thượng đế tạo ra phái đẹp là để mọi người chiêm ngưỡng, đặc biệt là phái mày râu. Tuy nhiên, không phải bất kỳ cô gái nào cũng hấp dẫn và có sức thu hút. Những điều kiện dưới đây sẽ giúp bạn trở thành quyến rũ, hấp dẫn hơn, vượt trên cả vẻ đẹp trời phú.

Xem thêm: Từ Vựng Tiếng Anh Chuyên Ngành Kinh Tế Tiếng Anh Là Gì, Ngành Kinh Tế In English

Vóc dáng

Đàn ông thường thích những cô gái có thân hình mềm mại, khoẻ khoắn với vòng eo vừa phải. Một cô gái quá gầy hay quá béo thường không gây được sự chú ý.

Tuy nhiên, vóc dáng tuyệt mỹ trời ban sẽ không bao giờ tồn tại mãi nếu bạn không có chế độ chăm sóc giữ gìn. Hãy chăm tập thể dục, ăn uống điều độ, sinh hoạt khoa học để luôn có vóc dáng tuyệt mỹ trời ban sẽ không bao giờ tồn tại mãi nếu bạn không có chế độ chăm sóc giữ gìn. Hãy chăm tập thể dục, ăn uống điều độ, sinh hoạt khoa học để luôn có vóc dáng đẹp.

Trang phục

Đàn ông rất coi trọng người phụ nữ có cách ăn mặc phù hợp với vóc dáng và công việc, không hở hang nhưng có thể phá cách một cách tinh tế.

Qua trang phục, đàn ông có thể đánh giá về khả năng thẩm mỹ cũng như tính cách của bạn. Để có cách ăn mặc phù hợp các cô gái nên có sự tư vấn của chuyên gia hoặc tham khảo ý kiến những người xung quanh.

Khả năng giao tiếp

Khi trò chuyện, quan trọng nhất đối với các cô gái là giọng nói. Đàn ông tiếp xúc với cô gái có giọng nói the thé hay ồm ồm thường là mất cảm tình.

Bạn không nên nói quá nhiều, cướp lời người khác và tự nhiên quá mức. Đàn ông thích các cô gái có giọng nói trong trẻo, dịu dàng nói năng thể hiện mình có trí thức. Không ít người đàn ông cho rằng khả năng giao tiếp là điều kiện quan trọng nhất đối với người phụ nữ hiện đại.

Có cá tính

Bạn không nên nhầm lẫn giữa cá tính và lập dị. Đàn ông rất thích những cô gái có cá tính, hấp dẫn một cách đặc biệt. Cá tính phải phù hợp với tính cách của bạn.

Nếu bạn là người trầm lặng, không nên cố tạo cho mình cá tính mạnh mẽ mà nhiều cô gái sai lầm cho rằng đó là tính cách chung của phụ nữ hiện đại. Quan trọng là bạn phải có ý chí, có nghị lực sống và biết quan tâm đến suy nghĩ của người khác.

Nét duyên ngầm

Nhiều người đàn ông cho rằng người phụ nữ xinh đẹp đơn thuần là để “ngắm”, còn cái thu hút họ hơn cả là nét duyên ngầm của người con gái.

Họ thích khám phá người con gái mà họ để ý. Đến khi phát hiện ra cái duyên ngầm của cô gái thì họ là hoàn toàn bị “chinh phục”. Cái duyên ấy không chỉ có ở hình thức mà cả ở tâm hồn.

Thế giới tâm hồn

Vẻ bên ngoài của cô gái không thể đẹp mãi theo thời gian, còn tâm hồn đẹp thì luôn tồn tại mãi. Đàn ông rất trân trọng thế giới tâm hồn người phụ nữ.

Họ đánh giá cao cô gái giàu tình cảm, biết yêu thương, biết tha thứ, chân thành và tinh tế. Bạn phải luôn tiếp xúc với mọi người xung quanh, rèn luyện và học hỏi, trau dồi kiến thức để trở thành cô gái có tâm hồn đẹp.

Có thể bạn không hội tụ tất cả các điều kiện trên, nhưng có thể bạn vẫn là một người phụ nữ hấp dẫn đấy. Điều quan trọng là bạn hãy luôn làm đẹp cho mình và làm đẹp cho cuộc sống!

HẤP DẪN NHỜ… DUYÊN

Không ít bạn gái có hình thức ở mức trung bình nhưng vẫn được cả tá người theo đuổi nhờ có duyên ngầm. Ngược lại, có bạn trông rất xinh xắn nhưng vẫn…

Xinh chưa hẳn đã lợi thế

Mỗi khi nhắc đến Linh, cựu sinh viên khoa Sử trường ĐHKHXH&NV Hà Nội, mọi người đều tỏ ra khâm phục vì “trông thế” mà lắm chàng “xin chết” quá. Bề ngoài, Linh chẳng có gì nổi bật, nước da đen, mặt đầy tàn nhang, miệng rộng, dáng người thô. Bạn bè lúc đầu cầm chắc Linh có một “suất ế” vì người ngợm như thế, đến con gái còn không thể “thương” nổi huống hồ con trai vốn “yêu bằng mắt”.

Nhưng lạ thay, ngay sau học kỳ 1 năm thứ nhất, Linh là người đầu tiên trong nhóm bạn của cô có “cây si”. Đến năm 2, năm 3, số bạn nam thích Linh mỗi lúc mỗi nhiều. Có anh chàng trông rất thư sinh, hiền lành, thừa sức yêu được một người con gái hơn Linh đến “vài chân kính” mà vẫn “say” cô “như điếu đổ”. “Bí quyết” để Linh được yêu mến đến thế chính là vì cô có duyên ngầm.

10 chàng trai chỉ cần một vài lần có cơ hội đến nhà Linh chơi, xem cô trổ tài nấu nướng và cắt tỉa hoa quả thì 8 anh… ngất vì không ngờ con gái thời nay mà khéo léo thế. Có anh, không ham “ẩm thực” lắm, lại thích đàm đạo chuyện trên trời dưới bể. Không ngờ, nói đến tác phẩm văn học nghệ thuật nào Linh cũng biết, có thể thỏa sức “tay bo” với bạn trai cả tiếng đồng hồ. Mà toàn là chuyện thuộc về kiến thức thật, từ xã hội, văn chương… chứ không phải mấy chuyện “tám” vụn vặt hay bình luận về người này, người khác theo kiểu “nữ nhi thường tình”.

Linh bề ngoài có vẻ “nam tính” nhưng thực ra bên trong, cô rất dịu dàng và tâm lý. Cô biết tạo lòng tin với người đối diện nên mặc dù bản chất con trai kín đáo, nhiều bạn nam vẫn thường nghĩ tới Linh khi gặp khó khăn. Sau một hồi tâm sự với Linh, ai cũng thấy… “nhẹ lòng”. Nghĩ đến Linh, người ta nghĩ nhiều đến sự tinh tế về tâm hồn hơn là hình thức bình thường bề ngoài.

Khác với Linh, Phương (CĐ Du lịch) lại được trời phú cho nhan sắc. Gia đình khá giả nên Phương càng có điều kiện để đầu tư ăn mặc. Giữa đám đông, Phương nổi trội nhưng cho tới tận khi tốt nghiệp ĐH, đi làm đã 2 năm, Phương vẫn “phòng không”. Bạn bè của cô đều đã rục rịch lấy chồng, riêng Phương chưa có mối tình nào sâu đậm.

Cái khổ chính vì nhiều bạn trai chê Phương “nhạt” quá. Phương xinh nhưng nói chuyện thì “ông chẳng bà chuộc”, bạn bè có cố lắm cũng chỉ được vài câu là… không biết nói gì. Phương cũng chẳng biết trong hoàn cảnh nào thì nên nói gì và nói như thế nào, nói bao nhiêu là đủ. Dần dần, các chàng trai ngãng ra và chuyển sang… “mục tiêu khác”.

Duyên ở đâu?

Nhiều bạn gái, sinh ra đã có một nét duyên nào đó. Có thể đó là chiếc mũi hếch hơi nghịch nhưng lại vô cùng hợp trên gương mặt. Có khi đó là chiếc răng khểnh với nụ cười “nhìn đã muốn chết”. Vì vậy, không ít bạn gái, nhìn qua thì tưởng như bình thường nhưng càng ngắm lại càng đằm, càng đượm. Bao nhiêu chàng trai “xin chết” mà không hiểu “chết“ vì cái gì, chỉ biết ở những cô gái khác không có được sự hấp dẫn đó.

Nhiều bạn gái, cứ mỗi khi nhắc đến là người ta lại nhớ ngay đến cái duyên kia, như là một điểm “nhận dạng” riêng có. Thế nhưng, cũng có cái duyên không phải bẩm sinh mà có. Cái duyên này cầu kỳ hơn, đến từ lời ăn, tiếng nói, do giáo dục và ý thức của mỗi người tự rèn cho mình. Chắc chắn, không ai yêu quý một thiếu nữ mà chưa nói đã cười, lúc nào cũng hô hô ha ha, người chưa đến nhưng tiếng cười sằng sặc đã đến trước.

Cũng không ai “mê” cô gái mà đoảng vị, bạ đâu bỏ đấy, pha ấm chè mời “đối tượng” mà hắt nước thừa qua cửa sổ làm nước rơi luôn vào đầu người đi đường. Một số bạn gái lại có sở thích “nói leo”, người lớn chưa nói hết đã “nhảy” vào tán cùng, không hề để ý đến thứ bậc, mình đang ở đâu và đang làm gì… Những bạn đó đều bị “kết tội”…vô duyên.

Cô giáo Yến, trường ĐH Sân khấu Điện ảnh, một người Hà Nội gốc, kể, ngày xưa, các cụ nhà ta rèn con gái rất cẩn thận. Con gái Hà Nội ra đường bao giờ cũng chải tóc gọn gàng, mặc áo dài, nếu có gặp bạn thì cũng chỉ nói nhỏ xíu xíu chứ không ô ô a a, “Con kia đi đâu đấy?” như nhiều bạn bây giờ. Chỉ cần nhìn cách đi lại, bước vào phòng, để đôi guốc ngoài cửa là có thể biết ngay cô gái kia có “duyên hay không”. Con gái Hà Nội có ý thức thanh lịch, nền nã bao giờ khi vào nhà cũng để hai chiếc dép cạnh nhau, mũi dép hơi chụm lại chứ không cái ngoài cửa, cái văng gầm ghế.

WEBSITE UY TÍN ĐẶT CƯỢC WORLD QATAR 2022

Cũng là con gái Hà Nội, nhưng mỗi khi thèm ăn quà vặt, bao giờ cũng ý tứ “dắt” theo cái túi bên người để vứt vỏ vào. Nếu ai mà nhổ phì phì, vứt rác ra hè phố là bị chê cười “không có duyên”. Thế đấy, không phải cô gái nào cũng may mắn có duyên “bẩm sinh”. Nhưng cũng chẳng phải vì “trời không cho ta duyên” mà ta… không duyên nữa. Ta hãy tự tạo nét duyên bằng cách rèn luyện công dung ngôn hạnh. Khi có cái duyên đó, chắc chắn mọi người, nhất là cánh mày râu, kiểu gì mà chẳng tự nguyện… “xin chết”.(ST)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *