Thanh gươm và linh hồn là một game MMORPG được xây dựng bởi NCSoft Hàn Quốc. Sau đó được NPH Garena phát hành tại Việt Nam để phục vụ làng game Việt. Về cơ bản đây không phải là một Game có hệ thống tự động bắt buộc người chơi phải tự thao tác. Từ làm nhiệm vụ, chuyển sang đánh quái,…. Ngay bây giờ chúng tôi sẽ Cách chơi Blade and Soul cho người chơi mới.

Chọn gia tộc và chủng tộc

Đến Game Blade and Soul THỂ THAO ĐIỆN TỬĐầu tiên, chúng ta hãy chọn môn phái và gia tộc. Hệ phái trong Blade and Soul vô cùng đa dạng với hệ thống kỹ năng riêng biệt của từng phái. Blade and Soul tại Việt Nam đã ra mắt 8 môn phái, bao gồm: Sát thủ, Cuồng long, Khí công sư, Kiếm vũ, Kiếm sư, Võ sư, Pháp sư và Triệu hồi sư.

Quảng Cáo

hướng dẫn lưỡi và linh hồn
8 môn phái trong Blade and Soul

Hệ phái dễ dàng được xác định ở phía bên trái của giao diện Game. Kèm theo đó là dòng chữ và video giới thiệu về từng mệnh giá tiền đó. Sau khi chọn xong nhiệm vụ, bạn nhớ chọn bang phái của mình. Mỗi phe sẽ có những chủng tộc nhất định và bạn hoàn toàn có thể đổi phe sau này nếu muốn. Các chủng tộc gồm Linh, Thiện, Nhân và Long.

Cách chơi Blade and Soul tạo nhân vật

Trong bước này, rất nhiều game thủ yêu thích. Vì bạn sẽ được tự do thiết kế các nhân vật cho mình. thỏa sức sáng tạo những đứa con tinh thần độc đáo và đẹp mắt cho chính mình!

Quảng Cáo

Người chơi cũng có thể điều chỉnh các thông số cho nhân vật của mình từ đầu đến chân và một số chi tiết trên cơ thể (mặt, tay, ngực, …). Sau đó nhấp vào Quản lý ngoại hình và hãy nhấn Lưu diện mạo.

Thỏa sức sáng tạo nhân vật khi chơi Blade and Soul
Thỏa sức sáng tạo nhân vật khi chơi Blade and Soul

Các nút cơ bản chơi Blade and Soul

Trong cách chơi Blade and Soul chúng tôi sẽ đề cập đến các điều khiển cơ bản nhất. Nó bao gồm 2 loại: cơ bản và cổ điển.

Quảng Cáo

Đối với loại cơ bản, người chơi có thể sử dụng các phím W, A, SD để di chuyển nhân vật. Di chuyển chuột để điều chỉnh hướng xem và di chuyển. Để hiển thị con trỏ trong Game, hãy bấm và giữ phím Alt.

Cách chơi Blade and Soul
Cách chơi Blade and Soul

Đối với nút điều khiển cổ điển thường dành cho những người quen điều khiển game bằng chuột. Bạn có thể nhấn tổ hợp phím Shift + F2 thay đổi.

Hệ thống và cách lên cấp

Cấp trong Thanh gươm và linh hồn Có tới 50 cấp độ. Và làm thế nào để lên cấp trong khi chơi? Hãy theo dõi phần tiếp theo tại đây.

Hệ thống cấp độ

Game điện tử này từ cấp độ 1 đến cấp độ 50. Blade and Soul khác với các game MMORPG ở chỗ: khi bạn đạt đến cấp độ 50 hệ thống Game sẽ ghi bạn là cấp 50 HM 1. Cấp cao nhất hiện tại của Game này là cấp 50 HM. 10.

Khi bạn đạt đến cấp độ Hồng Môn, bạn sẽ nhận được điểm Hồng Môn. Mỗi khi lên cấp Hồng Môn, bạn sẽ ghi thêm được 5 điểm. Nhấn phím P để mở bảng này!

  • Nếu điểm được cộng Tấn công Bạn sẽ nhận được Lực tấn công và Lực tấn công tăng lên.
  • Ngoài ra nếu được thêm điểm Phòng thủ sẽ thêm Sức khỏe và Phòng thủ cho nhân vật.
Cách chơi Blade and Soul hướng dẫn cho người mới bắt đầu chơi Blade and Soul
Các cấp độ trong Game

Và đặc biệt, hệ thống cấp độ Hồng Môn sẽ được cập nhật lên cấp độ cao hơn chứ không chỉ dừng lại ở con số 10. Đồng thời các cấp độ thông thường cũng sẽ được nâng lên.

Làm thế nào để lên cấp

Để được nâng cấp từ cấp 1 lên cấp 50, người chơi sẽ chủ yếu thực hiện các nhiệm vụ. Từ nhiệm vụ chính (màu vàng) đến các nhiệm vụ phụ khác (màu xanh lam). Ngoài ra còn có các nhiệm vụ của phe (tím), phe và chiến trường (đỏ). Hoàn thành các nhiệm vụ sẽ thưởng cho người chơi và tăng điểm kinh nghiệm.

Hướng dẫn cách lên cấp - chơi game Blade and Soul
Hướng dẫn cách lên cấp – chơi game Blade and Soul

Một lưu ý nhỏ khi chơi Thanh gươm và linh hồn đã không nên bỏ qua nhiệm vụ màu tím. Vì nhiệm vụ này sau này giúp bạn học kinh để phụng sự trong tương lai.

Khi bạn đạt đến cấp độ 50, bạn sẽ có thêm nhiệm vụ hàng ngày cho các nhân bản cao cấp. Điểm kinh nghiệm màu xanh có 10% trên hình là phần thưởng cộng điểm kinh nghiệm dành cho thành viên VIP.

Chọn phe trong BnS – cách chơi Blade and Soul

Phe trong Thanh gươm và linh hồn cũng được chia thành 2 loại: Huyết tộc (quần áo đỏ) và Thiên Thanh (quần áo xanh).

Lựa chọn và tham gia phe phái giúp người chơi tìm thấy bang phái của mình. Sau đó, bạn sẽ làm các nhiệm vụ liên quan đến phe phái và nhận các nguyên liệu cần thiết.

Chọn phe trong BnS
Chọn phe trong BnS

Một lưu ý cho những bạn chưa biết:

Mặc quần áo theo phe có nghĩa là bạn đang trong trạng thái chuẩn bị chiến đấu với người khác phái. Đó là lý do tại sao bạn không nên mặc quần áo đảng phái cho các cấp bậc nhỏ khi làm nhiệm vụ vì khả năng cao là bạn sẽ bị đánh chết bởi một người có cấp bậc cao hơn.

Sử dụng Túi đồ chơi khi chơi game Blade and Soul

Kho đồ là nơi chứa nhiều vật dụng. Để mở rộng kho của riêng bạn, hãy sử dụng tiền trong Game để mở. Sau đó hệ thống Game sẽ yêu cầu bạn sử dụng nó Túi giấy mở rộng để mở rộng hơn nữa.

Sử dụng túi
Sử dụng túi

Vượt qua Boss – Vòng quay số phận

Tại mỗi khu vực khi bạn làm nhiệm vụ sẽ có các boss của từng khu vực. Nếu bạn đánh boss, nó sẽ rơi ra hộp nguyên liệu cần thiết để chiến đấu. Cũng có những khu vực boss có vòng quay may mắn sẽ rơi ra những viên pha lê để quay.

lưỡi hướng dẫn và linh hồn
Vòng quay số phận

Cách sử dụng Phòng tập Hồng Môn

Phòng tập này là nơi để người chơi thỏa sức thể hiện kỹ năng và làm quen với các boss trong các bản làng. Bạn bấm phím F3 để vào phòng tập Hồng Môn. Hồng Môn sẽ có 2 phần:

Phần 1: Thực hành kỹ năng

Trong phần này, người chơi sẽ được làm quen với những chiêu thức cơ bản và đặc trưng nhất của hệ phái mình. Mỗi phe đều có những chiêu thức khác nhau.

Cách sử dụng Phòng tập Hồng Môn
Cách sử dụng Phòng tập Hồng Môn

Phần 2: Thực hành với Boss

Làm quen với cách tấn công của Boss trong phần huấn luyện này. Từ đó, bạn có thể ghi nhớ các chiêu thức và né đòn của đối phương dễ dàng hơn. Khi đó bạn sẽ không chết hoặc mất rất ít máu.

Bấm vào phần Phụ lụcchọn Boss trong trường hợp bạn gặp khó khăn nhất khi chơi. Ngoài ra, bạn cũng có thể luyện tập với Người rừng ở chế độ Phối hợp, … Với chế độ Solo, người chơi có thể vừa đánh Boss, vừa né đòn, khống chế và tank Boss.

Thực hành với Boss
Thực hành với Boss

Đặc điểm của hệ thống liên máy chủ là gì?

Máy chủ là nơi người chơi trên các máy chủ khác có thể tìm thấy người để tái tạo cùng nhau. Nhấn nút F8 để bật hệ thống. Nó sẽ bao gồm 3 lĩnh vực:

Hệ thống Inter Server
Hệ thống Inter Server
  • Phụ bản liên server: Tại đây bạn có thể gặp cùng một trường hợp với những người trên cùng một máy chủ hoặc khác máy chủ.
  • Chiến trường: Khu vực chiến đấu 6 người với 6 người.
  • Đấu trường: Vùng PVP và rơ le.

Hướng dẫn người mới bắt đầu Blade and Soul chọn Bang hội

Bang hội là nơi chúng ta có thể gặp gỡ những người bạn mới. Bang hội sẽ giúp người chơi chế tạo các vật phẩm cần thiết như: mở khóa vật phẩm, mở khóa hộp kỹ năng, ngọc và quân phục phe phái cao cấp, nguyên liệu để bán hoặc nâng cấp vũ khí. , …

Guild trong hướng dẫn Game Blade and Soul
Guild trong hướng dẫn Game Blade and Soul

Các phím điều khiển

Phím di chuyển:

W: Tiến về phía trướcS: Quay lạiA: Quẹo tráiD: Đi bên phải.Chạy: Nhấn tổ hợp phím Shift + W hoặc W hai lầnF: Tương tác với NPC hoặc thu thập tài nguyên

Chìa khóa kỹ năng:CHUYỂN HƯỚNG: Sử dụng các kỹ năng đặc biệt của mỗi ClassF: Kỹ năng chung hoặc tương tác với NPC1, 2, 3, 4: Các kỹ năng của từng nhân vật.Z, X, C, V: Các kỹ năng của từng nhân vật.Q, E: Sử dụng các kỹ năng đặc trưng cho từng nghề.5, 6, 7, 8: Sử dụng thiết bị

WEBSITE UY TÍN ĐẶT CƯỢC WORLD QATAR 2022

Vừa rồi chúng tôi có Hướng dẫn chơi Blade and Soul cơ bản đó là chi tiết nhất cho người chơi mới. Hi vọng bài viết này đã giúp những người chơi mới có những trải nghiệm thú vị đối với game nhiều người chơi trực tuyến. Chúc may mắn! Và đừng quên ghé thăm Game phổ biến nhất để tìm hiểu thêm thông tin liên quan Thanh gươm và linh hồn Một cái khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *