B612 là một trong những lựa chọn tốt nhất khi nhắc đến những ứng dụng chụp ảnh selfie ảo diệu. Tuy nhiên, để việc chụp ảnh B612 được đẹp và sắc nét hơn thì có một số điều mà bạn cần phải quan tâm. Sau đây, Quản trị mạng sẽ hướng dẫn các bạn một cách đơn giản nhất để cải thiện chất lượng ảnh chụp bằng B612.

  • Hướng dẫn tạo video âm nhạc bằng B612
  • Cách tạo hiệu ứng bầu trời cho ảnh bằng B612
  • Cách xóa bỏ logo B612 trong ảnh

1. Kích hoạt tính năng Độ phân giải cao

Trong ứng dụng B612 có tích hợp tính năng Độ phân giải cao nhằm cải thiện chất lượng ảnh chụp. Tuy nhiên, hầu hết chúng ta đều không biết đến tính năng này để kích hoạt.

Quảng Cáo

* Cách thực hiện :

Bước 1:

Quảng Cáo

Trên điện thoại, bạn khởi động ứng dụng B612 đã tải và cài đặt trước đó. Nếu đang sử dụng phiên bản cũ, bạn có thể cập nhật ứng dụng B612 phiên bản mới nhất tại đây.

  • Tải B612 cho Android
  • Tải B612 cho iOS
  • Tải B612 cho Windows Phone

Bước 2:

Quảng Cáo

Sau khi truy vào giao diện chụp ảnh của B612, bạn bấm chọn biểu tượng 3 dấu chấm ở góc trên bên trái màn hình. Tại đây, bạn chọn mục Cài đặt (biểu tượng bánh răng cưa).

Biểu tượng 3 dấu chấmCài đặt

Bước 3:

Bạn kéo xuống phần Cài đặt camera, lúc này bạn sẽ nhìn thấy tính năng Độ phân giải cao như hình dưới. Hãy kích hoạt nó bằng cách gạt thanh công tắc sang phải để cải thiện chất lượng ảnh chụp bằng B612.

Độ phân giải caoGạt thanh công tắc sang phải

Lưu ý:

Tính năng trên sẽ giúp hệ thống lưu trữ hình ảnh chụp với độ phân giải cao nhất mỗi khi bạn sử dụng ứng dụng B612 để chụp ảnh. Tuy nhiên, bức ảnh của bạn sẽ có dung lượng lớn hơn so với các bức ảnh chụp khác.

2. Chụp ảnh ở những nơi có ánh sáng đầy đủ

Ánh sáng rất quan trọng khi chụp ảnh nhưng một số người lại lầm tưởng về việc chụp ảnh B612 là “auto” đẹp và chất lượng. Những bức ảnh bị nhòe, vỡ hình ảnh khi chia sẻ lên mạng xã hội của nhiều người chính là kết quả của việc không quan tâm đến điều kiện ánh sáng.

* Cách khắc phục:

Để chụp ảnh B612 nét hơn bạn hãy cố gắng chọn những nơi có không gian ánh sáng không quá tối để chụp. Lúc này chúng ta sẽ tạo điều kiện cho camera có thể thu thập được hình ảnh tốt nhất.

Chụp ảnh ở những nơi có ánh sáng đầy đủ

3. Vệ sinh camera thường xuyên

Có một điều phải thừa nhận rằng rất ít người trong số chúng ta có thói quen vệ sinh mặt kính camera. Đó cũng chính là lý do khiến camera trên điện thoại bị nhòe, làm chất lượng ảnh chụp bị giảm trông thấy.

* Cách khắc phục :

Muốn có những bức ảnh B612 chất lượng cao thì bạn nên vệ sinh camera thường xuyên bằng khăn vải mềm lau nhẹ, bạn cũng có thể tẩm cồn vào bông tăm và lau chùi camera điện thoại của mình.

Vệ sinh camera thường xuyên

Hy vọng mẹo cải thiện chất lượng ảnh chụp bằng B612 cũng như một vài lưu ý ở trên sẽ giúp các bạn có được những bức ảnh đẹp và sắc nét hơn nhiều. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm bài tư vấn tương tự đã đăng trên Quản trị mạng cách đây không lâu – Cách chụp ảnh bằng smartphone đẹp hơn.

Chúc bạn thực hiện thành công!

WEBSITE UY TÍN ĐẶT CƯỢC WORLD QATAR 2022

Xem thêm:

  • 6 lời khuyên để chụp ảnh cận cảnh đẹp bằng iPhone
  • Cách chụp ảnh ban đêm đẹp, không bị nhòe
  • Cách làm nét hình ảnh bằng Photoshop theo 2 cách

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *