Đấu Trường Thú 4 Full – Tải xuống hoàn toàn miễn phí. Liên kết tốc độ cao, KIỂM TRA 100% OK. Đắm chìm trong thế giới của Bloody Roar 4 !!

Đấu trường 4 – Seri Bloody Roar 4

Thật buồn vì từ cuối năm 2003 đến nay, nhà phát hành đã không có bất kỳ động thái nào về việc phát hành một phần mới cho trò chơi này. Tôi vẫn đang đợi và chờ đợi cổ mình để xem: (Từ năm thứ 3 lớp 3 chơi đấu trường 1, đã gần 20 năm và vẫn chưa chơi phiên bản có tên “Bloody Roar 5”).

Quảng Cáo

Có ai đợi tôi không? Nhưng đừng nói những điều vô nghĩa: v. Hôm nay tôi sẽ mang đến cho bạn trò chơi Bloody Roar 4 Full với hướng dẫn chơi chi tiết.

Quảng Cáo

Giới thiệu một chút về Bloody Roar 4

Đối với những người chưa biết về đấu trường quái thú 4, đây là thể loại game đối kháng ngoại tuyến trên PS2. Người chơi chọn các nhân vật khác nhau để chiến đấu. Kết hợp các tổ hợp phím để kết hợp hoàn hảo để kết liễu kẻ thù. Điều này phải thực hành để làm chủ trò chơi .

Quảng Cáo

Trong game có nhiều chế độ chơi. Thậm chí đã chơi với máy và PVP, những người bạn tụ tập cùng nhau rất vui vẻ. Trò chơi được phát hành bởi Hudson Soft trên nền tảng Playstaytion 2 vì vậy để chơi trên PC bạn cần có trình giả lập PS2. Dưới đây tôi sẽ có hướng dẫn chi tiết luôn.

Nói một cách công bằng, đồ họa 3D của Bloody Roar 4 là tốt nhất trong suốt 2003 năm. Hãy tưởng tượng cách trò chơi phát triển tại thời điểm đó. Giả sử bây giờ phần 5 sẽ rất kinh khủng .

Các Phiên bản Đấu Trường Thú 4

OK, đó là cho loạt trò chơi đấu trường thú vị. Hy vọng các bạn thích trò chơi này. Hãy tải xuống và trải nghiệm tất cả các phiên bản để xem những gì được cải thiện ngoại tuyến. Hãy cho tôi biết cảm giác của các bạn thông qua phần bình luận bên dưới. Cá nhân tôi vẫn thích phiên bản Bloody Roar 2 Tôi không hiểu vì răng của mình.

  • Đấu Trường Thú 1
  • Đấu Trường Thú 2
  • Đấu Trường Thú 3
  • Đấu Trường Thú 4

Nếu bạn cảm thấy tốt, xin vui lòng chia sẻ với bạn bè loạt này. Đó là một cách để thúc đẩy nhóm của bạn. Ah cũng thường xuyên theo dõi Blog để cập nhật nhiều game có cùng thể loại chiến đấu nhé.

Link tải Đấu Trường Thú 4 + Hướng dẫn cài đặt

Dưới đây là liên kết tải xuống cho 4 đấu trường động vật thú vị. Các bác tiến hành tải xuống, trò chơi sẽ sớm nhận được hơn 1GB.

Bloody Roar 4BÁO LINK DIE

Bạn sẽ cần một trình giả lập PS2 để chơi game. Bạn có thể tải xuống tại trang chủ của trình giả lập này >> sentayho.com.vn/doad/release/windows/carget/40-windows.html. Tôi đã sử dụng phiên bản như khung màu đỏ trong hình dưới đây.

Các bác sĩ đã chơi trò chơi Bloody Roar 3 nhưng cũng là trình giả lập không cần cài đặt mà chỉ cần bật trận chiến. Hoặc xem lại bài viết trong đấu trường 3 thú vị của Blog để xem. Và nếu bạn không bật nó lên, hãy xem bên dưới

Hướng dẫn cài đặt giả lập PS2 Bloody Roar 4

Tiếp theo, hãy làm theo các bước dưới đây để cài đặt. Tiến hành giải nén tệp Trình mô phỏng đã tải xuống, sau đó chạy tệp sentayho.com.vn để cài đặt.

Bước 1: Sau khi khởi chạy, bạn sẽ nhận được cửa sổ như hình bên dưới. Nhấn Next để tiếp tục.

Bước 2: Tiếp tục giữ cài đặt và nhấp vào Tiếp theo. Không cần phải chạm vào bất kỳ tham số nào trong số này.

Bước 3: Tiến hành bỏ chọn hộp Cài đặt sử dụng mặc định và chọn đường dẫn đến thư mục chứa trò chơi được giải nén và bấm OK. Tại đây bạn có thể thấy phiên bản Nhật Bản V01.00 (ngày 17 tháng 1 năm 2000) chọn nó và nhấp vào Kết thúc.

Cách Chỉnh nút điều khiển game trên PS2

Bước 4: Tiến hành điều chỉnh nút để chơi đấu trường trò chơi 4. Bạn chọn Cấu hình >> Bộ điều khiển (PAD) >> Cài đặt Plugin …

Bước 5: Điều chỉnh các phím tương ứng trên bộ điều khiển PS2. Và nhớ tắt Vietkey.

Chạy game đấu trường thú vị 4

Bước 6: Chỉ cần chơi trò chơi.

Để chạy trò chơi, bạn quay trở lại giao diện giả lập PS2. Chọn Hệ thống> Khởi động CDVD (đầy đủ). Sau đó chọn đường dẫn đến tệp Bloody Roar 4.iso trong thư mục được giải nén. Nhấn Ok để áp dụng.

Chỉ cần bắt đầu trò chơi, nó bắt đầu chọn, bạn có thể chọn Có, Có là được. Lần sau trò chơi không còn cần thiết nữa.

Lời kết

OK ở trên là tất cả khuyết tật về Đấu trường thú 4, bạn có thể tải xuống trò chơi và thưởng thức nó. Nếu có bất kỳ lỗi nào trong quá trình cài đặt trò chơi Bloody Roar 4, vui lòng để lại bình luận bên dưới, tôi sẽ trả lời nhanh nhất có thể. Tốt nhất là PM bên Fanpage vì tôi thường Facebook Online nhiều hơn. Hãy quay lại thường xuyên trên Cao Thủ Game , rất nhiều trò chơi hấp dẫn đang chờ đợi.

WEBSITE UY TÍN ĐẶT CƯỢC WORLD QATAR 2022

Từ khóa liên quan hay tìm kiếm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *