TALEED Academy

100000
KHÁCH HÀNG TÌM ĐẾN TƯ VẤN
1200
TALEEDERS ĐÃ VÀ ĐANG DU HỌC
18
CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG SCHOLLY
3
CƠ SỞ

TALEED LÀ GÌ?

TALEED trong giai đoạn phát triển mới là sự kết hợp giữa Talent & Succeed, nghĩa là những hạt giống tài năng được ươm mầm sẽ gặt hái được những thành công nhất định.

TALEED Academy được thành lập vào năm 2012, khởi đầu là trung tâm Anh ngữ chuyên về luyện thi IELTS đảm bao đầu ra và đầu vào các trường đại học danh tiếng tại Phần Lan.

Đúng với tên gọi và khẩu hiệu đề ra, TALEED Academy mong muốn được hỗ trợ và đánh thức tài năng học tập trong các bạn trẻ, cũng như giúp đỡ các bạn những bước đầu tiên đến với thành công trong lộ trình học tập tại các trường đại học có nền giáo dục thiên đường bằng việc trang bị cho các bạn những nền tảng tiếng Anh và kĩ năng học thuật vững chắc thông qua các khóa học Test Prep (IELTS – SAT – GMAT – GRE)

Bên cạnh đó, TALEED Academy còn được biết đến với chương trình luyện thi đầu vào các trường đại học Phần Lan, Hà Lan, Ý…ở các nhóm ngành International Business (thương mại quốc tế), Tourism (Quản trị du lịch – nhà hàng khách sạn), Nursing (Điều dưỡng) và IT (công nghệ thông tin) với bộ tài liệu giống với đề thi hơn 90%.

Giảng viên của TALEED cũng 100% là các cựu du học sinh. Do đó, tỉ lệ học viên theo học tại TALEED được nhận vào các trường đại học quốc tế hàng đầu luôn nằm trên mức 80%, trong đó đặc biệt nhóm ngành IT có tỉ lệ đậu là 100% (năm 2014). TALEED tự hào đã chắp cánh ước mơ du học cho hàng trăm các bạn sinh viên Việt Nam.

TALEED Academy thường được các bạn học viên gọi trìu mến bằng cái tên Gia Đình TALEED. Là một gia đình với vai trò đàn anh đàn chị đi trước, TALEED Academy mong muốn sẽ luôn tiếp tục là chỗ dựa và là cái nôi phát triển tài năng của các bạn trẻ. Thành công tương lai phải bắt đầu từ nền tảng vững chắc từ bây giờ. TALEED biết các bạn luôn có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn vì đã tin tưởng và lựa chọn TALEED.

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP

Thành lập từ năm 2012, TALEED được đầu tư cơ sở vật chất vô cùng khang trang và hiện đại. Các cơ sở của TALEED đều nằm ở khu vực trung tâm thành phố, thuận tiện cho việc đi lại. Mỗi phòng được thiết kế và trang trí độc đáo để tạo không gian đầy cảm hứng, sáng tạo cho học viên. Số lượng học viên mỗi lớp vừa phải đảm bảo không gian thoải mái và sự tương tác gần gũi giữa các giảng viên và học viên.

PHÒNG HỌC

Mỗi lớp học thông thường có diện tích từ 15m 2 – 20m 2 , phục vụ cho từ 10 đến 15 học viên. Hệ thống đèn chiếu, máy điều hòa hai chiều đảm bảo không gian luôn sạch sẽ, thoáng mát cho mỗi lớp học. Các dụng cụ hỗ trợ học tập như bàn ghế, bảng trắng, bút lông, máy in, máy chiếu, Internet… được cung cấp đầy đủ và bài trí gọn gàng. Ngoài ra, một số phòng học của TALEED còn được trang bị hệ thống âm thanh, tivi để phục vụ cho các lớp luyện nghe, luyện nói.

KHÔNG GIAN MỞ

Từ cửa chính bước vào là quầy tiếp tân, nơi các bạn học viên có thể yêu cầu bất kì sự hỗ trợ hay thông tin gì khi cần thiết. Ngay cạnh đó, khu vực bàn ghế và sofa cung cấp một không gian thoải mái để các bạn nghỉ ngơi, thư giãn giữa giờ, trong lúc chờ phụ huynh hoặc trao đổi, trò chuyện với bạn bè.

TALEED đã và đang không ngừng cải thiện hệ thống cơ sở vật chất của mình để mang tới cho học viên và giảng viên một không gian thoải mái, đảm bảo chất lượng học tập và rèn luyện tốt nhất.

Cố vấn học bổng - SCHOLARSHIP MENTORS

TALEED Academy luôn cam kết sát cánh, hỗ trợ học viên có những lựa chọn đúng đắn để đạt được mục tiêu và ước mơ du học

+ Họ là những người trẻ trở về từ các nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, Anh, Úc, Phần Lan, Pháp, Singapore…

+ Họ là những Cử Nhân, Thạc Sỹ đã từng săn học bổng thành công, tốt nghiệp từ những ngôi trường danh giá trên thế giới và có thời gian từ 5 đến 10 năm trải nghiệm cuộc sống tại nước ngoài.

+ Họ là những người giàu kinh nghiệm, truyền cảm hứng, định hướng giúp học viên thiết kế lộ trình học tập dài hạn và khai thác những điểm mạnh của bản thân.

Học bổng du học
Phần Lan, Hà Lan, Ý...đến 95-100%