TALEED SCHOLLY

Tôi Chọn Học Bổng, không phải học bổng chọn tôi

TALEED Profile_2018Feb06-VER 2png_Page11(1)
TALEED Academy được biết đến với chương trình TALEED Scholly - chương trình hỗ trợ ứng tuyển học bổng du học toàn diện dành cho học sinh - sinh viên Việt Nam có ước mơ du học tại các thiên đường giáo dục trên thế giới ở Châu Âu, Bắc Mỹ,...

SCHOLLY US

Scholly US là một trong những chương trình tiên phong tư vấn, giảng dạy, huấn luyện xin ứng tuyển học bổng hoặc hỗ trợ tài chính từ các trường đại học Top 200 của Mỹ nằm trong chuỗi chương trình Săn Học Bổng Toàn Phần Scholly.

Hỗ trợ tài chính dựa trên thành tích – Merit Financial Aid hoặc Hỗ trợ Tài Chính dựa trên điều kiện tài chính của gia đình Need-based Financial Aid.

TRỊ GIÁ HỌC BỔNG CHO TOÀN BỘ CHƯƠNG TRÌNH HỌC: $40,000 – $120,000

SCHOLLY EU

Scholly EU là chương trình săn học bổng toàn phần tại các quốc gia Châu Âu có nền giáo dục tiên tiến, tất cả các chương trình đều được giảng dạy bằng tiếng Anh (ngoại trừ chương trình Cử Nhân Đức và Thuỵ Sỹ, khi săn được học bổng, học sinh được yêu cầu bổ sung từ 02 đến 03 khoá tiếng Đức trước khi nhập học).

Loại học bổng: Full Talent, Talent hoặc Talent Seed.

Scholly list


Cố vấn học bổng - SCHOLARSHIP MENTORS

TALEED Academy luôn cam kết sát cánh, hỗ trợ học viên có những lựa chọn đúng đắn để đạt được mục tiêu và ước mơ du học


Hỗ trợ các bạn TALEED ACADEMY trong suốt chặng đường ứng tuyển học bổng khi tham gia TALEED Scholly chính là đội ngũ những Cố Vấn Học Bổng – TALEED Scholarship Mentors.

Cố Vấn Học Bổng – TALEED Scholarship Mentors chính là những anh chị cựu du học sinh có thành tích học tập xuất sắc tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới và đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc hỗ trợ các bạn TALEED ACADEMY ứng tuyển thành công các chương trình học bổng giá trị cao ở các nền giáo dục thiên đường trên thế giới

Học bổng du học
Phần Lan, Hà Lan, Ý...đến 95-100%

TALEEDERS THÀNH CÔNG

Học viên TALEED Academy đã và đang du học


Đăng ký tư vấn

Vui lòng đăng ký để được tư vấn thông tin du học, học bổng mới nhất

Quan tâm du học *

Khóa học quan tâm *